คนดีของใจ! 9 ช็อต ใบเตย อาร์สยาม หวาน ดีเจแมน จุ๊บเก่งสวีตจัด ประกาศให้โลกรู้

คนดีของใจ! 9 ช็อต ใบเตย อาร์สยาม หวาน ดีเจแมน จุ๊บเก่งสวีตจัด ประกาศให้โลกรู้
MusicHot
16 กุมภาพันธ์ 2562 ( 07:15 )
3.3K
6

รักฉันหยุดที่เธอ เรียกว่าความรักของนักร้องลูกทุ่ง สาว ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม กับแฟนหนุ่ม ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา จะหวานเอามากๆ ทีเดียว เพราะเมื่อไหร่ที่เธอมีคิวว่างจากงาน และได้เจอกันนั้นทั้งคู่จะอวดหวานผ่านอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ และรูปจุ๊บแกมจุ๊บหน้าผากจะมีออกมาให้เราเห็นอย่างต่อเนื่อง วันนี้เลยขอรวบรวมความหวานมาให้ดูกัน

ซึ่งนักร้องลูกทุ่งสาว มากความสามารถ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน เจ้าของเพลงฮิต เช็คเรทติ้ง , สกัดดาวยั่ว , เช็ดแล้วทิ้ง(รกอก) , โป๊(ใจมันเพรียว) และซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เอาไม่เสร็จ ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขนาดนี้ หวานใจสุดเซ็กซี่ของ ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา จากรูปที่เรารวบรวมาให้ดูกันในวันนี้การันตีได้เลยว่าทั้งคู่หวานกันมากๆ เลยทีเดียว ถึงก่อนหน้านี้ทั้งคู่จะเคยมีข่าวเลิกรากัน แต่สุดท้ายก็ยังกลับมาคุยปรับความเข้าใจจนได้กลับมารีเทิร์นกันในที่สุด และดูเหมือนว่ากลับมาครั้งนี้จะหวานกันมากกว่าเดิมอีกด้วย จนตอนนี้แฟนๆ เชียร์ให้มีข่าวดีได้แล้วจ้า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @bitoeyrsiam , @dj_man9999

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง