ริท เต๋า ป๊อบปี้ ชวนเต้น แค่โสด เสียเหงื่อให้กีฬา ดีกว่าเสียน้ำตาให้คนไม่มีหัวใจ!

ริท เต๋า ป๊อบปี้ ชวนเต้น แค่โสด เสียเหงื่อให้กีฬา ดีกว่าเสียน้ำตาให้คนไม่มีหัวใจ!
Music Talk
20 มีนาคม 2562 ( 10:36 )
3.4K

ห่างหายจากการร้องและเต้นทำมิวสิควิดีโอมานาน สำหรับศิลปินความสามารถรอบด้าน อย่าง เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ที่ควบทั้งนักแสดงและนักร้อง ที่คราวนี้ชวนนางเอกสาว ป๊อบปี้ ชนม์นิภา วิเศษสุด มาร่วมเต้นด้วย ในมิวสิควิดีโอเพลง แค่โสด (ของ Soloist feat. แร็พอีสาน) เพลงประกอบภาพยนตร์ โรแมนติดคอมเมดี้ สี้น 3 ต่อน มาให้ทุกคนได้สนุก และโยกตามจังหวะชวนขยับตัวลุกขึ้นมาเต้นไปด้วยกัน! โดยล่าสุด มิวสิควิดีโอเพลง แค่โสด ที่ถูกปล่อยให้ชมกันนี้ ทุกคนจะได้หัวเราะจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ มีนักแสดงอย่าง หมอริท มาเป็นตัวแทนเผยถึงความรู้สึก 

 

 

"ห่างจากการถ่ายทำมิวสิควิดีโอไปพอสมควร ได้กลับมาทำครั้งนี้รู้สึกคิดถึงครับ ได้กลับมาทำสิ่งที่มีความสุขอีกครั้ง ส่วนเนื้อเพลงต้องร้องภาษาอีสานด้วย ค่อนข้างยากเพราะพูดอีสานมาตั้งแต่เด็ก (หัวเราะ) ได้มาร่วมงาน กับ เต๋าและป๊อบปี้ ครั้งแรกด้วย ทั้งแสดง ร้อง เต้น ลงตัวมาก สนุกทุกครั้งที่มาเจอกัน แต่จะมีเรื่องการเต้นที่ได้ครูฝึกมาช่วยเทรนด์ นิดหน่อย เต้นไม่นานยิ่งวันถ่ายทำมิวสิควิดีโอ ก็จะเจอถ่ายกลางแจ้งร้อนหน่อย พร้อมกับเปิดเพลงดังสนั่น ชวนผู้คนที่ผ่านไปมาแถวเอกมัย มาเต้นไปด้วยกัน แต่ไม่ต้องห่วงนะครับ ถึงเหนื่อยแค่ไหนเอวก็ยังพริ้วเหมือนเดิมครับ ฝากติดตามมิวสิควิดีโอเพลงและภาพยนตร์ด้วยนะครับ" รอชมความป่วนม่วนสนุก ในวันพฤหัสบดี ที่ 28 มีนาคม ทุกโรงภาพยนตร์

 

 

 

 

 

 

ศิลปิน : เต๋า เศรษฐพงศ์, ริท เรืองฤทธิ์ และ ป๊อบปี้ ชนม์นิภา feat. แร็พอีสาน
เนื้อร้อง/ทำนอง : RAPESAN MUSIC

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง