เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ตั๊กแตน ชลดา ซุ่มทำมิวสิกซีรี่ส์ อิงจากเรื่องจริง ของชีวิตลูกผู้หญิงคนหนึ่ง

ตั๊กแตน ชลดา ซุ่มทำมิวสิกซีรี่ส์ อิงจากเรื่องจริง ของชีวิตลูกผู้หญิงคนหนึ่ง
truelife_music
22 สิงหาคม 2559 ( 12:09 )
1K

ตั๊กแตน ชลดา นาทีนี้ ชื่อนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน เพราะช่วงนี้เรียกได้ว่าเรื่องของหัวใจที่เป็นสีชมพู๊ ชมพูแล้ว เรื่องของผลงานเพลงก็กำลังเดินหน้าอย่างเต็มกำลัง และเธอก็พร้อมที่จะขอกลับมาทวงบังลังก์เจ้าแม่เพลงดราม่า ให้แฟน ๆ ได้เสียน้ำตากันอย่างอีกแน่นอน ซึ่งเมื่อเนื้อเพลงมา มิวสิกวีดีโอก็ต้องตามมาด้วยเช่นกัน โดยครั้งนี้ทั้งแกรมมี่ โกลด์

 

 

และ ตั๊กแตน ชลดา ขอทุ่มสุดพลัง งัด 3 เพลง 3 อารมณ์ มีทั้ง สุข เศร้า ผิดหวัง เพลง หรือว่าเธอคือคนนั้น , เพลงคิดมาก และเพลงของขวัญหรือของเหลือ มาทำเป็น มิวสิกซีรี่ส์ โดยอิงจากเรื่องจริงของชีวิตลูกผู้หญิงคนหนึ่ง และ ตั๊กแตน ชลดา ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ด้วยน้ำเสียงที่ทรงพลังเมื่อได้ฟังและชมมิวสิกซีรี่ส์ของขวัญหรือของเหลือนี้แล้ว รับรองได้ว่าเศร้า ซึ้ง กินใจอย่างแน่นอน

ตั๊กแตน ชลดา กล่าวว่า

“สำหรับมิวสิกซีรี่ส์ชุด ‘ของขวัญหรือของเหลือ’ คาดว่าอีกอึดใจเดียวแฟน ๆ ของแตน คงจะได้ชมกันอย่างแน่นอน เข้มข้นตั้งแต่ชื่อเพลงเลยก็ว่าได้ ถ้าตอนแรกจะเริ่มฉายเมื่อไหร่ แตน สัญญาว่าจะมาบอกข่าวดีกับแฟน ๆ แน่นอนค่ะ และเร็วๆ นี้แตนจะนำภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิกซีรี่ส์นี้ให้แฟน ๆ ได้ชมเป็นการเรียกน้ำย่อยกันก่อน ขอแอบกระซิบ พระเอก-นางเอก สวยหล่อมากๆ ด้วย ติดตามและเป็นกำลังใจให้ตั๊กแตน ชลดา คนนี้ด้วยนะคะ”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง