(คลิป) ฟังยัง เพลง คนไม่มีสิทธิ์ เวอร์ชั่น นาย ณภัทร จากโปรเจค 8 เพลงพิเศษ E-D-S Special Songs

(คลิป) ฟังยัง เพลง คนไม่มีสิทธิ์ เวอร์ชั่น นาย ณภัทร จากโปรเจค 8 เพลงพิเศษ E-D-S Special Songs
truelife_music
1 กรกฎาคม 2559 ( 22:47 )
1.3K

ถือว่าเป็นหนุ่มหล่อครบเครื่องสุด ๆ สำหรับ ‘นาย – ณภัทร เสียงสมบุญ’ ลูกไม้ตกใต้ต้นของ ‘หมู – พิมพ์ผกา’ ที่นอกจากจะถ่ายแบบ เดินแบบ และเป็นพรีเซ็นเตอร์แล้ว ล่าสุดก็ได้โอกาสจาก คลื่นเพลงไทยตั้งใจทำ 88.5 E-D-S (Everyday Station) ให้ร่วมเป็น 1 ใน 8 ศิลปินของโปรเจค 8 เพลงพิเศษ ‘E-D-S Special Songs’ โชว์เสียงร้องผ่านผลงานเพลง ครั้งแรกในชีวิต ซึ่งหยิบเพลง ‘คนไม่มีสิทธิ์’ ของ ‘ฮิวโก้ – จุลจักร จักรพงษ์’ มาถ่ายทอดอารมณ์ผ่านมุมมองความรักฉบับ นาย – ณภัทร และเรียงเรียงใหม่โดย ‘คุณหนึ่ง จักรวาร เสาธงยุติธรรม’

 

 

นาย – ณภัทร กล่าวว่า “ตื่นเต้นมากครับ ดีใจจริงๆที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของ โปรเจค 8 เพลงพิเศษ E-D-S Special Songs รู้สึกเป็นดับเบิ้ลเซอร์ไพรส์เลย พอทราบว่าได้ร้องเพลง คนไม่มีสิทธิ์ ต้นฉบับ พี่ฮิวโก้ จุลจักร เป็นคนร้องไว้ พี่ฮิวโก้ คือศิลปินคนโปรด เป็นไอดอลของผมเลยนะ ถือว่าเป็นความท้าทายอย่างมาก เพราะนี่จะเป็นผลงานด้านการร้องเพลงครั้งแรกในชีวิตของผม

 

 

ความยากคือผมติดฟังจากเวอร์ชั่นเก่า ต้องพยายามฝึกซ้อมปรับเปลี่ยนในรูปแบบเวอร์ชั่นใหม่ ความหมายและเมโลดี้จะเปลี่ยนไป ใช้เวลาฝึกอยู่สักพัก ฝากติดตามผลงานเพลงแรกในชีวิตของผมด้วยนะครับ คนไม่มีสิทธิ์กับมุมมองความรักในแบบของผม จะไม่ฟังดูเศร้าขนาดนั้น ตัวผมเองเคยมีประสบการณ์ที่สอดคล้องกับเพลงนี้นะ บางครั้งเมื่อเจอคนที่ถูกใจก็มีแอบชอบ แต่ด้วยข้อจำกัด หรืออะไรบางอย่าง เป็นเส้นบางๆที่กั้นไว้ ทำให้เราได้แต่มอง และชื่นชมเค้าอยู่ในฐานะ..คนไม่มีสิทธิ์ ชีวิตอาจจะไม่เป็นไปตามที่หวังไว้ แต่ยังมีโอกาสเสมอ”

 

 

รับฟังเพลงพิเศษตั้งใจทำขึ้นโดยเฉพาะ คนไม่มีสิทธิ์ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ และอีก 8 เพลงพิเศษ ‘E-D-S Special Songs’ จาก 8 ศิลปิน ได้ที่คลื่น 88.5 E-D-S (Everyday Station) เพราะทุกวันคือวันพิเศษ ฟังเพลงฟิน อินเพลงเพราะ ย้อนความประทับใจที่หายาก!! พบกิจกรรมดี ๆ มากมาย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/88.5EDS หรือฟังออนไลน์ที่ www.everydaystation.com หรือ Application 88.5 Everyday Station ทั้งในระบบ Android และ IOS ความพิเศษจะเกิดขึ้นทุกครั้งเพียงแค่เปิดฟัง

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง