ฟังแล้วหิว! SWEAT16 ส่งเพลงใหม่ Yakiniku ปิ้งย่าง พร้อมสปอยด์ท่าเต้น ที่แรก! (มีคลิป)

ฟังแล้วหิว! SWEAT16 ส่งเพลงใหม่ Yakiniku ปิ้งย่าง พร้อมสปอยด์ท่าเต้น ที่แรก! (มีคลิป)
Music Talk
20 พฤศจิกายน 2561 ( 20:22 )
2.7K
1

อย่าปล่อยให้ความหิวลอยนวล! ความเดิมซิงเกิ้ลที่แล้ว หลังจากปะทะกันในศึก TKO ในที่สุดสาว ๆ SWEAT16! ก็สามารถกลับมารวมตัวกันและสานต่อความสัมพันธ์ให้กลับมากลมเกลียวกันได้อีกครั้ง กับเพลงใหม่ล่าสุด Yakiniku ปิ้งย่าง เมนูอร่อยหู ที่สร้างสรรค์โดยเชฟวิม บอสใหญ่ Yoshimoto Entertainment และดูแลเพลงโดย บอย โกสิยพงษ์ และ ไก่ สูธี จาก LOVEiS Entertainment จนกระทั่ง ความใหม่ และเสิร์ฟโดย 13 สาว วงเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป SWEAT16!

 

 

นำทีมโดย ม่านมุก - ชดาธาร ด่านกุล รับตำแหน่งเซ็นเตอร์อีกครึ่ง! ร่วมด้วย แอ๊นท์ - วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, มิวสิค - จิดาภา จงสืบพันธ์, แอนนี่ - อรรฆพร สร้อยสุข, ซอนญา - ซอนญาชิษณุชา ดอนเนลลี่, นิ้ง - พิชชาภา กันตพิชญาธร, เอ๋ - วาสนา พิมพ์จันทร์, พิม - พิม ขจรเวคิน, พาด้า - ปภาดา ตันติประสงค์ชัย, เพชร - พรรษา บุณยะกลัมพ, เฟรม - สุธาสินี เอมทอง, มิ้น - ทสมา เทศน์ธรรม และ พราวด์ ปัทมาริษา ปัดภัย ที่พร้อมป้อนความน่ารักคำโตให้ได้อมยิ้มและสุขเต็มอิ่มแน่นอน

 

 

โดยเพลง Yakiniku ปิ้งย่าง นี้ นอกจากเนื้อเพลงและท่าเต้นชวนหิวแล้ว ความพิเศษของมิวสิควิดีโอ กลายเป็นศึกชิงเนื้อย่าง ที่ถ่ายทอดออกมาในรูปแบบ Animation 2D และ Motion graphics สุดสนุก ผ่านฝึมือของ ณัฐ ยศวัฒนานนท์ 1 ในผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง 9 ศาสตรา มากำกับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ พร้อมให้ชม 1 ธันวาคมนี้

 

 

ล่าสุด ตัวแทนสาว ๆ Sweat16! 8 คน ม่านมุก, แอ้นท์, พิม, นิ้ง, เอ๋, พราวด์, เฟรม และ มิ้น เดินสายโปรโมทเพลงใหม่ มาหาชาวทรูไอดีเป็นที่แรก มาเล่าถึงเพลง Yakiniku ปิ้งย่าง ให้ฟังว่า..

 

 

ม่านมุก Sweat16!: สำหรับเพลงใหม่เป็นซิงเกิ้ลที่ 4 แล้วค่ะ ได้พี่บอย โกสิยพงษ์ และ พี่ไก่ สุธี แสงเสรีชน มาทำเพลงให้ โดยผ่านการคุยกับพวกเราแล้ว ว่าตรงกับคาแร็กเตอร์ของพวกเรามาก ๆ คือเมื่อก่อน SWEAT16 ตอนนี้เหลือ EAT16 แล้ว แฟนคลับชอบแซวเรามาก เวลาพูดถึงของกิน แววตาจะมีประกายเลยทีเดียว อยากให้ทุกคนรอติดตามวันที่ 1 ธันวาคมนี้นะคะ

 

 

นิ้ง Sweat16!: ความพิเศษใน เอ็มวีเพลงนี้ก็เยอะมาก มี 13 คาแร็กเตอร์ในเอ็มวีเลย ขอขิงนิดนึงว่า ในแววตาของเรา จะมีลายเนื้อของตัวเองด้วย ต้องรอชมเอ็มวีกันให้ได้ ว่าใครจะมีแววตาเป็นเนื้ออะไรกัน

 

พิม Sweat16!: เมื่อก่อนดูอนิเมชั่นก็ได้แต่ดูแลชอบ แต่ตอนนี้เรามีคาแร็กเตอร์ของตัวเองแล้ว ดีใจมาก ๆ เลยค่ะ

 

 

ชุดใหม่ น่ารักมาก มีคอนเซปต์ยังไงบ้างคะ?

 

ม่านมุก Sweat16!: ชุดเราก็มีคอนเซปต์ และแตกต่าง อย่างใส่หมวก ก็จะเป็นมุกกับน้องแอ้นท์ บางคนแขนตุ๊กตา แขนระบาย

 

เฟรม Sweat16!: จริง ๆ ชุดของเราก็เข้ากับเนื้อเพลงด้วยเหมือนกัน ลายปกคอเสื้อ ลายสีชมพู จะเป็นลายเนื้อ แทรกด้วยมันหมู หรือลายกระโปรง เหมือนตะแกรงปิ้งย่าง

 

พราวด์ Sweat16!: มีชุด 4 แบบด้วยกัน อยากให้ลองนับเนื้อบนหมวกของพี่มุกดูได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

พูดคุยกับสาว ๆ SWEAT16! พร้อมกับ โชว์ร้องและเต้นให้ฟังเป็นที่แรก!

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง