น่าเอ็นดู!! ปันปัน ยีย์ยีย์ สุดเจ๋ง แต่งเพลงให้เจ้าแมวสีขาว ที่มีชื่อว่า Marshmallow

น่าเอ็นดู!! ปันปัน ยีย์ยีย์ สุดเจ๋ง แต่งเพลงให้เจ้าแมวสีขาว ที่มีชื่อว่า Marshmallow
Music Editor Talk
31 พฤษภาคม 2564 ( 14:35 )
77

ล้ำไม่หยุดจริงๆกับศิลปินสาวจาก ค่าย LABo อย่าง PANPAN YEEYEE “ปันปัน ยีย์ยีย์” (รสิกา สายแสง) สาวน้อยที่มีความสดใส โดดเด่นด้านจินตนาการ ซึ่งหลังจากที่ทยอยปล่อยเพลงจาก EP.อัลบั้ม “ศูนย์บัญชาการยูนิคอร์น” มาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น “สวัสดีค่ะ”, “เพลงเร็ว”, “นัก”, “Snooze “ ในที่สุดก็เดินทางมาถึง ซิ้งเกิ้ลสุดท้ายของอัลบั้ม กับเพลงที่มีชื่อว่า “Marshmallow” เพลงน่ารักสไตล์ ปันปัน ยีย์ยีย์ ที่พูดถึงเจ้าแมวสีขาว ขนปุยนุ่มนิ่ม เหมือนขนมมาร์ชเมลโลว

 

 

โดย ปันปัน ได้เล่าถึงที่มาในการแต่งเพลงนี้เอาไว้ว่า

"ตอนที่ปันปันเดินไป-กลับจากโรงเรียน และได้เจอเจ้าแมวสีขาวตัวนึงมันชอบเดินตามมาเล่นด้วย พอเล่นด้วยไปหลายๆวันอยู่ๆมันก็หายตัวไปค่ะ ด้วยความคิดถึงเลยแต่งเพลงให้เจ้าแมวสีขาวตัวนั้น แล้วก็ตั้งชื่อให้ว่า “มาร์ชเมลโลว”

ส่วนเพลงปันปันก็แต่งเนื้อขึ้นมาก่อน เริ่มจากคำว่า มาร์ชเมลโลว มาร์ชเมลโลว แล้วก็ค่อยมาแต่งเนื้ออื่น ๆ เพิ่มมาทีหลัง และนอกจากนี้ ปันปัน ยังเป็นคนออกแบบหน้าปกซิงเกิ้ล และทำ MV ของเพลงนี้ด้วยตัวเองอีกด้วย เพราะเป็นช่วงที่มีเวลาจาก Work From Home จึงตั้งใจลงมือทำ MV ด้วยตัวเองอย่างเต็มที่

สุดท้ายนี้ ปันปัน ก็ฝากถึงทุกคนด้วยข้อความน่ารักๆนี้ไว้ว่า “หวังว่าทุกคนคงจะชอบเพลงนี้ และ ถ้าผ่านไปเจอเจ้าแมวสีขาว ก็ฝากถามด้วยนะคะว่าใช่เจ้ามาร์ชเมลโลวตัวจริงรึเปล่า”

 

 

ติดตามมิวสิควิดีโอสุดน่ารักใน เพลง “Marshmallow” มาร์ชเมลโลว ของ PANPAN YEEYEE ได้ทาง Facebook : Panpan Yeeyee /Instagram : @panpanyeeyee, @Labo_Label /Facebook : LaboLabel / Youtube : LABo

 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ LABo

ฟังเพลงออนไลน์ เพลงใหม่ ได้แล้ววันนี้บน TrueID ทั้ง เว็บไซต์ และ แอปพลิเคชัน

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

บทความที่เกี่ยวข้อง