เจ เจตริน กลั้นใจโหวตเลิฟ ทีมบอย เสียดาย ทีมเกิร์ล น้ำตาท่วมเวที The Next Boy Girl Band Thailand

เจ เจตริน กลั้นใจโหวตเลิฟ ทีมบอย เสียดาย ทีมเกิร์ล น้ำตาท่วมเวที The Next Boy Girl Band Thailand
Music Talk
19 กรกฎาคม 2561 ( 20:32 )
5.5K

น้ำตาท่วมเวที The Next Boy/Girl Band Thailand เมื่อบรรดาโปรดิวเซอร์ต้องกลั้นใจโหวต บอย และ เกิร์ล หนึ่งใน ผู้เข้ารอบ 7 คนสุดท้าย ให้เหลือเพียง 6 คน ในแต่ละทีมตามกติกา แม้แต่บอยและเกิร์ล ที่ผ่านรอบ ไวลด์ การ์ด มาได้ก็ยังร้อน ๆ หนาว ๆ กับการตัดสินสุดระทึกครั้งนี้ บีบหัวใจแฟนคลับและผู้ชมสุด ๆ เมื่อหนุ่ม ๆ จากทีมบอย โตโต้ ลอตเต้ คูเปอร์ ก้าวหน้า กรีน ปีเตอร์ เฟิร์ส และ 7 สาวทีมเกิร์ล เตย จิฟฟี่ เซลีน่า คลอเดีย เฟรช ปลายฟ้า และ พลอย จะได้ไปต่อบนเส้นทาง บอยแบนด์ และ เกิร์ลแบนด์ ของเมืองไทยหรือไม่? ใครจะต้องเป็นคนจากเวทีนี้ไป? โปรดิวเซอร์ตัวพ่อ เจ เจตริน ยังต้องกลั้นใจโหวต และออกปากว่า เป็นการตัดสินใจที่ยากครั้งหนึ่งในชีวิตเลยทีเดียว!

 

 

แม้จะแอบมีน้ำตา แต่ความฟินของ The Next Boy/Girl Band Thailand ยังไม่จบเท่านี้ พบกับโชว์ร่วมกันครั้งแรกของทีมบอยและทีมเกิร์ลที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์สุดพลัง จนโปรดิวเซอร์ทีมบอย อองตวน ปินโต เป็นปลื้ม ชมไม่หยุดว่าเป็นโชว์ที่เป๊ะปังอลังเวอร์เท่าที่เคยดูมา ขนาด อุ๋ย บุดดาเบลส โปรดิวเซอร์ทีมเกิร์ล ยังอดใจไม่ไหวกระโดดขึ้นแจมบนเวที!

 

 

 

 

 

 

ร่วมลุ้นเอาใจช่วยผู้เข้าแข่งขัน เพื่อสุดยอดกลุ่มศิลปินเพียงกลุ่มเดียวเท่านั้น ที่จะได้เป็นแชมป์ The Next Boy/Girl Band Thailand กลุ่มแรกของประเทศไทย อาทิตย์ที่ 22 ก.ค.นี้ เวลา 18.20 -19.50 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมเกาะติดเบื้องหลัง ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ไปพร้อมกัน ในรูปแบบ Multi-Channel Experiences เพื่อไม่ให้พลาดแม้แต่วินาทีเดียว และยังสามารถติดตามข้อมูลต่าง ๆ ได้ทางเฟสบุ๊ค The Next Boy/Girl Band Thailand, ยูทูป The Next Boy/Girl Band Thailand, อินสตาแกรม TheNextBoyGirlBandTH, ทวิตเตอร์ @TNBGBthailand และแฮชแท็ก # TheNextBoyGirlBandTH

 

ทำความรู้จักกับ พลอย และ เฟิร์ส ตัวแทนทีมบอย ทีมเกิร์ล ให้มากขึ้น

 

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง