หายคิดถึงเลย! ก๊อท จักรพันธ์ เครื่องแน่นเต็มเวที วัย 50 จังหวะงานโชว์เป๊ะเหมือนเดิม (มีคลิป)

หายคิดถึงเลย! ก๊อท จักรพันธ์ เครื่องแน่นเต็มเวที วัย 50 จังหวะงานโชว์เป๊ะเหมือนเดิม (มีคลิป)
MusicHot
22 กุมภาพันธ์ 2562 ( 22:55 )
22.8K
6

นักร้องลูกทุ่ง หนุ่มมากความสามารถ ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ ช่วงหลังไม่ค่อยเห็นหน้าเจ้าตัวผ่านหน้าจอทีวีเท่าไหร่ แต่เขาไม่ได้หายไปไหน ยังคงทำการแสดงคอนเสิร์ตอยู่ตลอดเวลา และล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์การซ้อมการแสดงที่เครื่องแต่งกายก็ยังแน่นและการเต้นของเจ้าชายวงการลูกทุ่ง ก๊อท จักรพันธ์ นั้นก็ยังเป๊ะเหมือนเดิมเลยจ้า แฟนๆ หายคิดถึงกันเลยแบบนี้ สมกับฉายา เจ้าชายลูกทุ่ง จริงๆ

นักร้องลูกทุ่ง ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ มีชื่อเดิมว่า ก๊อท จักรพันธ์ อาบครบุรี เจ้าของเพลงฮิต เขมรไล่ควาย , เป็นโสดทำไม , หัวใจผมว่าง , สาวสวนแตง , เจริญ เจริญ ฯลฯ ด้วยความที่มีในแต่ละอัลบั้มมีเพลงยอดนิยมหลายเพลง เลยทำให้เจ้าตัวได้ฉายา เจ้าชายลูกทุ่ง แต่ช่วงหลังมานี้แฟนๆ หลายคนคิดถึง เพราะเจ้าตัวไม่ค่อยมีงานหน้าจอให้เราได้เห็นกันเท่าไหร่ แต่เห็นคลิปนี้ทำเราหายคิดถึงไปเลย วัย 50 การเต้นและการเอ็นเตอร์เทรนด์คนดูยังเป๊ะเหมือนเดิมนะจ๊ะ รู้ยัง

 

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ขอบคุณผู้จัดงานและแฟนๆชาวสุโขทัยที่ให้การต้อนรับอย่างดีครับ🙏🏼และลืมไม่ได้แฟนคลับของพี่ที่ตามมาให้กำลังใจพี่ทุกคนเลยนะครับ😘จุ๊บๆเดินทางกลับปลอดภัยทุกคนครับ🙏🏼รักนะจ๊ะ😍คลิปสั้นไปนิดคนถ่ายรีบวิ่งกลับไปเปลี่ยนชุดให้แดนซ์ #ใครละอาร์ทไง😏 #ยาวอีกนิดก็ได้ทันอยู่😤 #ฝันดีวันนี้พี่เหนื่อยจริง😛 #เหงื่อหมดร่าง😥 #แต่พี่สู้นะ😁

โพสต์ที่แชร์โดย จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ(ก๊อท) (@got_jakraphun) เมื่อ

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @got_jakraphun

 

ติดตามข่าวเจ้าชายลูกทุ่ง ก๊อท จักรพันธ์ คลิกเลย

เซ็ง! ก๊อท จักรพันธ์ บินเล่นคอนเสิร์ต กระเป๋าชุดโชว์มาไม่ครบ จนกลับยังไม่ได้คืน

คิดถึงกันไหม! ก๊อท จักรพันธ์ ในวัย 53 ยังใสมาก กาลเวลาทำอะไรไม่ได้

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง