อัดแน่นคุณภาพ! ก้อง ห้วยไร่ ครูเต้ย อภิวัฒน์ ตั๊กแตน ชลดา ลูกทุ่งชื่อดัง โคจรมาเจอกันใน THE HERO PROJECT

อัดแน่นคุณภาพ! ก้อง ห้วยไร่ ครูเต้ย อภิวัฒน์ ตั๊กแตน ชลดา ลูกทุ่งชื่อดัง โคจรมาเจอกันใน THE HERO PROJECT
MusicHot
7 สิงหาคม 2563 ( 10:45 )
344

สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับ “วงการเพลง” เมื่อ “สมหวัง เงินสั่งได้” เปิดตัวแคมเปญ สมหวัง เงินสั่งได้ THE HERO PROJECT เพื่อร่วมเชิดชูและส่งมอบกำลังใจให้กับบรรดา Hero ผู้นำครอบครัวทั่วประเทศที่เดินหน้าสู้กับสภาพเศรษฐกิจที่ยากลำบากท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจในช่วงไวรัสโควิด-19 ด้วยการส่งมอบบทเพลงพิเศษ “ศรัทธา THE HERO” โดยได้ต้นแบบ “โป่ง หินเหล็กไฟ” หรือ “ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์” มารับหน้าที่ร้องนำและเป็นโปรดิวเซอร์ พร้อมด้วย 3 ศิลปินชื่อดัง ก้อง ห้วยไร่ , ตั๊กแตน ชลดา , ครูเต้ย อภิวัฒน์ บุญเอนก และพรีเซ็นเตอร์ สมหวัง เงินสั่งได้ อย่าง เด่นคุณ งามเนตร มาเป็นผู้ถ่ายทอดบทเพลงอันทรงคุณค่าในครั้งนี้

 

THE HERO PROJECT

 

โดย “ก้อง ห้วยไร่” พูดถึงเรื่องนี้ว่า “พอรู้ว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในเพลง ศรัทธา เวอร์ชั่นใหม่ THE HERO บอกตรงๆ ว่าดีใจมากเลย เพราะได้ร่วมงานกับศิลปินในตำนานอย่าง พี่โป่ง (หินเหล็กไฟ) พี่ตั๊กแตนซึ่งผมชอบมาก ได้ทำงานกับน้องชายอย่างครูเต้ย และเด่นคุณ สำหรับพี่โป่งเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรก จริงๆ เจอกันบ่อยตามงาน แต่ด้วยความเป็นพี่โป่ง เราก็ไม่กล้าเข้าไปคุย พอต้องมาทำงานด้วยกันยอมรับว่ากลัว ด้วยความเป็นเพลง ศรัทธา พี่โป่ง ร้องไว้ได้ดีมาก เรากลัวว่าเราจะรอดมั้ย แต่พอได้ร่วมงานกันจริงๆ ผ่อนคลายมาก และผมเชื่อว่าเพลงนี้จะส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจผู้นำครอบครัวที่รู้ท้อแท้ หมดหวัง ยังไงก็ฝากติดตามตาม เพลงศรัทธา THE HERO ด้วยนะครับ”

 

ก้อง ห้วยไร่ THE HERO PROJECT

 

ด้าน “ครูเต้ย อภิวัฒน์” เปิดใจว่า “ผมถือว่าเป็นน้องเล็กสุดสำหรับแคมเปญนี้ที่ได้มาร้องเพลง ศรัทธา เวอร์ชั่นใหม่ ก็รู้เป็นเกียรติมาก เพราะศิลปินแต่ละคนที่ได้มาร่วมงานด้วยในครั้งนี้เป็นไอดอลผมทั้งนั้น อย่าง พี่โป่ง เป็นไอดอลผมตั้งแต่ประถม ผมไม่เคยเจอกับพี่เขาเลย เราก็แอบหวังเนอะว่าสักวันหนึ่งคงได้มาร่วมงานกัน ซึ่งสุดท้ายฝันก็เป็นจริง พอได้มาร่วมงานกันพี่โป่งจะแนะนำเรื่องร้องเพลง การใส่อารมณ์เพลง การเข้าใจเนื้อเพลง จริงๆ เพลง ศรัทธา เหมือนเป็นเพลงให้กำลังใจสำหรับคนที่ท้อ ให้มีแรงลุกขึ้นมาสู้กับปัญหาชีวิต โดยเฉพาะผู้นำของครอบครัว เช่นคุณยายของผม ถือว่าเป็นฮีโร่ในชีวิตผมเลยกว่าจะมาถึงวันนี้ยายลำบากมาก เพลง ศรัทธา ก็คล้ายๆ กับเรื่องการสู้ชีวิตของคุณยายที่ต้องเลี้ยงดูผม มาตั้งแต่ผมเด็กๆ เพลงนี้ร้องยากมากครับ กว่าจะร้องได้ก็เหนื่อย แต่เอาสไตล์ตัวเองการเอื้อนอีสานเข้ามาผสมผสาน ยังไงฝากติดตามเอ็มวีกันด้วยนะครับ”

 

ครูเต้ย อภิวัฒน์ THE HERO PROJECT

 

ปิดท้ายที่นักร้องลูกทุ่งสาว “ตั๊กแตน ชลดา” เผยว่า “ตื่นเต้นมาก ดีใจมาก ที่ครั้งนี้เราได้มาเป็นส่วนหนึ่งใน เพลงศรัทธา เพราะเป็นผลงานที่เราชื่นชอบ เป็นการร่วมงานครั้งแรกกับศิลปินทุกท่าน เพลง ศรัทธา เป็นเพลงที่เราฟังตั้งแต่เด็ก พอต้องมาร้องยอมรับว่าค่อนข้างเกร็ง ตื่นเต้น พอรู้ว่าพี่โป่ง (หินเหล็กไฟ) เป็นโปรดิวเซอร์เองทำให้ง่ายในการทำงาน สำหรับศิลปินที่มาร่วมงานในแคมเปญนี้จริงๆ ก็รู้จักกันหมด แต่จะบอกว่าเป็นทำงานด้วยกันครั้งแรกกับทุกคน ในส่วนของแตน เพลงนี้เขาปากแตนมาก เพราะมีความแข็งแรงอยู่ในนั้น พอมาร้องกับผู้ชาย เรื่องคีย์ดนตรีมีปัญหานิดหน่อย แต่ก็มีการปรับให้ลงตัว และเชื่อว่าเวอร์ชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่นที่สมบูรณ์แบบ ที่พร้อมมอบให้เป็นกำลังใจกับผู้นำครอบครัวทุกคน”

 

ตั๊กแตน ชลดา THE HERO PROJECT

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง