เกร๋อ่ะแม่! สุนารี ราชสีมา กับทรงผมสั้นหน้าม้าเปิดหู บ๊อบเทลุคนี้ใสๆ วัยรุ่นชอบ

เกร๋อ่ะแม่! สุนารี ราชสีมา กับทรงผมสั้นหน้าม้าเปิดหู บ๊อบเทลุคนี้ใสๆ วัยรุ่นชอบ
MusicHot
11 เมษายน 2562 ( 17:30 )
12.4K
4

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ สุนารี ราชสีมา นักร้องลูกทุ่งสาวรุ่นใหญ่ ที่ยังคงความเป๊ะไว้อยู่ตลอดเวลา ล่าสุดเจ้าตัวได้ปรับลุคใส่วิกทรงผมบ๊อบเทหน้าม้า โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปดังกล่าวพร้อมแคปชั่นว่า วันนี้บ๊อบเท5555 ซึ่งแฟนๆ ของเธอต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์แซวกันเต็มไอจีเลย ว่าแต่ทรงนี้แม่ก็ผ่านอยู่นะ ตัดลดอายุเลยแม่จ๋า

นักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ ทิม สอนนา หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ สุนารี ราชสีมา ที่ยังคงเอกลักษณ์ผมยาวมาตั้งแต่ตอนเข้าวงการลูกทุ่งใหม่ๆ แต่เมื่อ 3 ปีก่อน สุนารี ได้สร้างความฮือฮาในวงการด้วยการแต่งงานกับ วาวเตอร์ เดราฟ ที่มีอายุห่างกันถึง 20 ปี แต่อายุไม่ใช่อุปสรรค ทั้งคู่รักกันและหวานกันมากๆ ทีเดียว สุนารี มีเพลงฮิตมากมาย อาทิ มอเตอร์ไซค์นุ่งสั้น , น้ำตาน้องเพ็ญ , กราบเท้าย่าโม , มือถือไมค์ใจร้องไห้ , สุดท้ายที่กรุงเทพ , จำเสี่ยงเลี้ยงพ่อ , กลับไปถามเมียดูก่อน ฯลฯ นักร้องลูกทุ่งสาวจากเมืองโคราช ด้วยความมีเอกลักษณ์ในน้ำเสียงที่ทรงพลังมาจนถึงทุกวันนี้ ทำให้เธอยังคงมีงานอย่างต่อเนื่อง ทั้งงานร้องเพลงและกรรมการในการตัดสินการประกวดบนเวทีร้องเพลง

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @sunareelam

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง