ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

สมการรอคอย! MV 'ดาว' ของ แอลลี่ กระแสแรงข้ามคืน ยอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวแล้ว (มีคลิป)

สมการรอคอย! MV 'ดาว' ของ แอลลี่ กระแสแรงข้ามคืน ยอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวแล้ว (มีคลิป)
Jest07
23 กุมภาพันธ์ 2564 ( 14:16 )
153

สมกับการรอคอย เมื่อ 411 Music ในเครือ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) และ Tero Music ในเครือ บริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผุดโปรเจ็กต์ “แอลลี่ อิน เดอะ ไนน์ตี้ส์” (ALLY IN THE 90'S) สานต่อความแรงด้วยซิงเกิ้ลล่าสุด “ดาว” จากน้ำเสียงหวานๆ อันสดใส ของ แอลลี่ (ALLY) - อชิรญา นิติพน ที่ถ่ายทอดมาจากต้นฉบับอย่าง คริสติน ซึ่งเป็นเพลงฮิตโดนใจของวัยรุ่นในยุค 90’S กระแสตอบรับดีเกินคาด จนขึ้นเทรนด์มิวสิควิดีโอยอดนิยมอันดับ 7 ในเวลาเพียงชั่วข้ามคืน ล่าสุดยอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง “ดาว” ได้ใช้เทคนิคของกราฟฟิค จากทีมงานมืออาชีพ รวมกับบรรยากาศทะเลสวยๆ ทำให้ได้งานออกมาสมบูรณ์แบบ ด้วยความเสมือนจริงของดวงดาว, ท้องฟ้าและท้องถนนยามค่ำคืน รวมถึงเนื้อหาของบทเพลงทำให้การถ่ายทอดอารมณ์เพลงนี้ของ แอลลี่ สมจริงจนน้ำตาหยดออกมาโดยไม่รู้ตัว โดยในซีนที่นั่งอยู่บนรถย้อนนึกถึงเรื่องราวความหลังต่างๆ ที่ทำให้ผิดหวัง ซีนนี้จะเป็นซีนอารมณ์ที่แอลลี่ต้องนั่งมองออกไปนอกกระจกรถแล้วนึกถึงเรื่องราวในอดีต ซึ่งผู้กำกับฯอยากให้แอลลี่ร้องไห้ และแอลลี่ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีสมใจผู้กำกับฯ หลังจากนั้นช่วงบ่าย ทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ทะเลจังหวัดเพชรบุรี โดยซีนแรกที่ทะเลประเดิมด้วยแอลลี่จะต้องนอนหลับ แล้วตื่นขึ้นมาเพื่อหันมองหาใครสักคนที่ไม่มีอยู่จริง เพราะทุกๆ อย่างเป็นเพียงแค่ความฝัน ก่อนที่จะไปถ่ายทำบรรยากาศแสงยามเย็นสวยๆ ที่ชายหาดต่อไป

แอลลี่ (ALLY)

แอลลี่ (ALLY)

แอลลี่ (ALLY)

แอลลี่ (ALLY)

แอลลี่ (ALLY)

โดย แอลลี่ (ALLY) เปิดใจถึงการถ่ายทำเอ็มวีในครั้งนี้ว่า “แอลลี่ตื่นเต้นกับการมาทะเลครั้งนี้มาก เพราะเป็นการทำงานนอกสถานที่ และยังได้มาถ่ายทำที่ทะเลเป็นครั้งแรกอีกด้วย การถ่ายทำสนุกมากค่ะ ได้เดินชายทะเลหลายชั่วโมงเลย  และอากาศก็เป็นใจ เพราะวันนั้นแดดไม่แรงมาก มีลมเย็นๆ พัดผ่านตลอด ทำให้การถ่ายทำราบรื่นเฮฮาสนุกสนานเป็นไปด้วยดี ถึงแม้จะเป็นเพลงช้าก็ตาม แต่ต้องยอมรับมีกดดันบ้าง เพราะมีซีนอารมณ์ที่ค่อนข้างจะยากหน่อย ซึ่งทั้งแอลลี่และทีมงานก็ทุ่มเทกันเต็มที่ เพื่อให้มิวสิกวิดีโอเพลง “ดาว”  ออกมาดี ถูกใจแฟนเพลงมากที่สุดค่ะ”

แอลลี่ (ALLY)

เป็นกำลังใจให้กับสาวน้อย แอลลี่ (ALLY) ในซิงเกิ้ลใหม่ “ดาว” โดยสามารถดูมิวสิควิดีโอ แบบ OFFICIAL ได้ทาง YouTube: Tero Music พร้อมฟังเพลงได้แล้วทุกแพลตฟอร์มมิวสิคสตรีมมิ่ง และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวทุกรายละเอียดเพิ่มเติมของโปรเจ็กต์ “แอลลี่ อิน เดอะ ไนน์ตี้ส์” (ALLY IN THE 90'S) ได้ทางโซเชียลมีเดียของทั้งสองค่าย 411 Music ทางทวิตเตอร์ @411ent และ Tero Music ทางทวิตเตอร์ @teromusicth

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> แฟนเพลงเทใจ! MV ดาว แอลลี่ อชิรญา โดนใจทุกซีน เศร้า แต่สวยมาก #ALLYShiningStar

> รอฟังเลยจ้า! แอลลี่ ส่งซิงเกิ้ล ‘ดาว’ ฟังพร้อมกันทั่วประเทศ 18 กุมภาพันธ์นี้ (มีคลิป)

> น่ารักไม่ไหว! แอลลี่ แจกความสดใสผ่าน เพลงผ้าเช็ดหน้า เวอร์ชั่นนี้ละมุนมาก (มีคลิป)

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง