คอนเสิร์ตไมค์ทองคำ 28 บทเพลง 17 ศิลปิน สุดประทับใจ แฟนๆให้กำลังใจแน่น!

คอนเสิร์ตไมค์ทองคำ 28 บทเพลง 17 ศิลปิน สุดประทับใจ แฟนๆให้กำลังใจแน่น!
maymey
14 มีนาคม 2560 ( 10:53 )
3.5K

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับ คอนเสิร์ตไมค์ทองคำ ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่และสุ ดประทับใจ ซึ่งเป็นการรวบรวมเอา 17 ศิลปิน ยุ้งข้าวเรคคอร์ด ผลิตผลคนลูกทุ่งจากเวทีไมค์ทองคำ มาสร้างความสุขสนุกสนานผ่าน 28 บทเพลงให้กับแฟน ๆ ได้ชมกันสด ๆ บนเวที ถ่ายทอดสดผ่านรายการ ไมค์ทองคำ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 งานนี้แฟนเพลงหลั่งไหลมาให้กำลังใจศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบกั นอย่างคับคั่ง

 

 

เรียกว่าบรรยากาศคึกคักตั้งแต่ ยังไม่ได้เริ่มคอนเสิร์ต บรรดาแฟนคลับต่างทยอยกันมาลงทะเบียนรับบัตรตั้งแต่เช้า เพื่อเตรียมจับจองพื้นที่ให้มี โอกาสใกล้ชิดศิลปินที่สุด คอนเสิร์ตเริ่มขึ้นโดยศิลปินคนแรก ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์ ที่มาพร้อมกับเพลงฮิต “ต้องฮักให้สุดใจ” ต่อด้วยพี่ใหญ่ จ่อย รวมมิตร มากับซิงเกิลใหม่ “รอสาวที่บขส.” ซึ่งเป็นการเปิดตัวที่นี่ที่แรก

 

 

ความสุขยังคงมีอย่างต่อเนื่องด้วยศิลปินใหม่แกะกล่อง ออย สุนิดา ที่มาพร้อมซิงเกิลแรก “เลิกรักไม่เลิกลืม”, โอ พีระพล กับเพลง “ขอกอดให้หายเหนื่อย” และ แบม วิภาวี กับ “ยังเจ็บจี๊ดๆ เวลาคิดถึง” จากนั้นเป็นหน้าที่ของรุ่นพี่ เด็กแฝด พงศ์ – พันธ์ ที่มาพร้อมกับซิงเกิลล่าสุด “อยู่ยงพงศ์กะพันธ์” ต่อด้วย เอ อภิรักษ์ ที่มาโชว์เสียงหล่อในเพลง “ขอเป็นพระเอกในหัวใจเธอ”, อุ้ม อนัญญา – น้ำ กนกวรรณ มาในบทเพลง “กราบเท้าย่าโม” และ กบ สุพจน์ กับ “บ่เสียชาติเกิด”

 

 

และก็ถึงคิวเซอร์ไพรส์จากศิลปิ นรับเชิญ โหน่ง ชะชะช่า ที่มาร่วมแจมในคอนเสิร์ตครั้งนี้ กับเพลง “ไก๊ไก่” ที่มาพร้อมกับลูกเจี๊ยบทั้ง 7 ใบเฟิร์น สุทธิยา, บีม ศศิธร, เฟิร์น ชนิสรา, แบม, อุ้ม, ป๊อปปี้ และ น้ำ แต่ที่เซอร์ไพรส์หนักคือ มีแฟนคลับรับเชิญมาชูป้าย บะหมี่โหน่ง อยู่ข้างเวที เท่ง เถิดเทิง นั่นเอง ไม่ใช่แค่มาชูป้ายอย่างเดียว งานนี้บุกขึ้นไปบนเวทีคล้องพวงมาลัยและหอมแก้มฟอดใหญ่ โชว์แฟน ๆ อีกต่างหาก ทำให้บรรยากาศที่สนุกสนานอยู่

 

 

แล้วยิ่งสนุกกว่าเดิมหลายเท่าตั ว ความสนุกสนานยังคงต่อเนื่องด้วยเพลงจังหวะสนุกๆ ของ บีม ศศิธร กับ “โสดเมื่อไหร่ค่อยไลน์มา”, เฟิร์น ชนิสรา กับ “โนบรา โนราห์”, 3 สาว ใบเฟิร์น-ออย-บีม ที่มาใน “เลิกแล้วค่ะ” และปิดท้ายการถ่ายทอดสดด้วย นัท มาลิสา กับเพลงใหม่ “ใจดื้อ” แต่คอนเสิร์ตยังดำเนินต่อไปกับศิลปินที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนขึ้นมาสร้างรอยยิ้ม และความสุขสนุกสนาน รวม 3ชั่วโมงเต็มอิ่ม ที่แฟนเพลงได้ชื่นชมผลงานของศิลปินทั้ง 17 คนกับอีก 14 บทเพลง ไก่จ๋า, ขายข้าวขอนาง, อ้ายบ่อยากโง่, ขอโทษที่ทำให้รอ, ทุ่งเหงา, กอดเหงา, หนาวเพราะโสด, ฝันว่ามีแฟน, คนบ้านเดียวกัน, รักเติมโปร, ชอบไหม, จั๊กกิ้มกับต๊กโต, แว๊นฟ้อ และปิดท้ายด้วยเพลงประจำรายการ หัวใจไมค์ทองคำ

 

 

โดยบันทึกการแสดงสดครึ่งหลังได้ นำออกอากาศใน รายการ ไมค์ทองคำ สามารถติดตามคอนเสิร์ต ไมค์ทองคำ ครั้งที่ 6 ได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 18 มีนาคมเป็นต้นไป ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง