แม่มาเอง! ปิ่น เก็จมณี โพสต์ไอจีแล้วหลัง เจสซี่ เดอะเฟซ 2 ตอบชัดคุย เจ้าขุน มาปีกว่า

แม่มาเอง! ปิ่น เก็จมณี โพสต์ไอจีแล้วหลัง เจสซี่ เดอะเฟซ 2 ตอบชัดคุย เจ้าขุน มาปีกว่า
MusicHot
23 มกราคม 2562 ( 11:23 )
109.6K
8

หลังจากที่เป็นกระแสข่าวให้เราสงสัยกันอยู่พักใหญ่ จากกรณีที่ชาวเน็ตจับผิด การคอมเมนท์ไอจีของ เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน ลูกชายคนกลางของ แม่ปิ่น เก็จมณี และ พ่อเจ เจตริน ที่มีกับนักแสดงนางแบบสาว เจสซี่ กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ หรือ เจสซี่ เดอะเฟซ 2 ที่หลายคนได้อ่านแล้วคิดว่าต้องมีอะไรอย่างแน่นอน ซึ่งก่อนหน้านี้ เจสซี่ ก็ได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้กิ๊กกั๊กกันอย่างที่เป็นแน่นอน โยงจากประเด็นดังกล่าวมาถึงกรณีที่ชาวเน็ตจับผิดการโพสต์ไปเที่ยวทะเลด้วยกันของ เจสซี่ กับ เจ้าขุน เมื่อเร็วๆ นี้ แม้ไม่มีรูปคู่ แต่บรรยากาศที่ทั้งคู่ถ่ายมานั้นเป็นสถานที่เดียวกัน

ซึ่งเมื่อเจอนักแสดงนางแบบสาว เจสซี่ เดอะเฟซ 2 ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว เจ้าตัวยอมรับว่า คุยกับ เจ้าขุน มาปีกว่าแล้ว เพียงยังไม่ลงลึกถึงสถานะ แต่รับว่าตอนนี้คุยอยู่คนเดียว ภายใต้สายตาของผู้ใหญ่ และได้เจอพ่อแม่ของฝ่ายชายเรียบร้อยแล้ว แต่ล่าสุด แม่ปิ่น โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวแล้วจ้า โดยมีแคปชั่นว่า ตามสบาย ... เราจะไม่ยุ่ง 😜 #kejmanee #happymom #optimistic 🌳🌿🍃🍀🌵 อู๊ยยยยย!!! แม่มาเองแล้ว แบบนี้จะหมายถึงอะไรกันน้า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @kejmanee

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง