ยังไงก็ไหว! ก้อง ห้วยไร่ พักทุกดราม่า ลุยงานเพลงอีกครั้ง โชว์สกิลล์การแร็ปอีสาน!

ยังไงก็ไหว! ก้อง ห้วยไร่ พักทุกดราม่า ลุยงานเพลงอีกครั้ง โชว์สกิลล์การแร็ปอีสาน!
Music Talk
30 มีนาคม 2561 ( 14:10 )
2.6K

หลังจากกระแสเพลงดังฮอตฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน ของ ก้อง ห้วยไร่ เด็กหนุ่มลูกอีสาน เมืองสกลนคร มียอดวิวทะลุกว่า 200 ล้าน จนคิวเดินสายไม่ว่างเว้นแทบไม่ได้พักผ่อน แถมยังลุยงานรอบด้าน ทั้งงานตัวเอง งานการกุศล งานเพื่อสังคม จนไม่มีเวลาทำเพลงใหม่ ล่าสุดขอชวนแฟนเพลงมาร่วมแต่งเนื้อเพลง ผ่านทางไลฟ์สด จนตอนนี้เพลงใหม่ออกมาแล้ว กับเพลง ยังไงก็ไหว

 

 

 

 

งานนี้ ก้อง ห้วยไร่ ยังเปิดเพลงใหม่ล่าสุด ยังไงก็ไหว ด้วยการ แต่งเอง - ร้องเอง - เล่นเอง ให้กับ ช้างแดง อีกด้วย ยังไงก็ไหว ได้รับแรงบันดาลใจในการเขียนเพลงนี้ ก้องเล่าให้ฟังว่า ได้ให้แฟนเพลงมามีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลงแต่งร่วมกับตนเอง ขณะที่ตนกำลังไลฟ์สด ก็มีแฟนเพลงเข้ามาช่วยแต่งเพลง ส่วนด้านทำนองเพลง ยังไงก็ไหว เป็นเพลงที่แปลกใหม่จากผลงานที่ผ่านมาของ ก้อง ด้วยใช้การผสมผสานภาษากลางและแร๊ปภาษาอีสาน ที่เข้ากันอย่างลงตัว และ นับเป็นการแร๊ปครั้งแรกของ ก้อง ห้วยไร่ รวมไปถึงมิวสิควีดีโอที่มีความสนุกแหวกแนวที่สอดแทรกมุขตลกบนความเศร้าได้อย่างลงตัว

 

 

แฟนเพลงสามารถติดตามชมผลงานตัวใหม่ พร้อมให้กำลัง ก้อง ห้วยไร่ ใน MV ยังไงก็ไหว ผ่านช่องทาง YouTube ได้แล้ววันนี้

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง