อีกมุมหนึ่งของ ลำยอง หนองหินห่าว ไม่ยึดติดกับความหรูหรา คนธรรมดาคนนึง

อีกมุมหนึ่งของ ลำยอง หนองหินห่าว ไม่ยึดติดกับความหรูหรา คนธรรมดาคนนึง
Music Talk
31 มกราคม 2562 ( 11:09 )
2.7K
2

เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ที่มีผลงานอย่างต่อเนื่อง ลำยอง หนองหินห่าว เจ้าของเพลงฮิต เอาผัวไปเทิร์น และซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด โสดเลือกได้ กับภาพลักษณ์ในช่วงที่ผ่านมา ลำยอง เปลี่ยนลุคให้ได้ฮือฮาทุกวัน กับความเซ็กซี่ของเธอ แต่ก็ไม่วายโดนกระแสด้านลบต่าง ๆ นานา แต่ตลอดการทำงานในวงการเพลงลูกทุ่ง ลำยอง หนองหินห่าว เป็นคนหนึ่งที่แบ่งเวลาทำความดี ทำบุญ ช่วยเหลือสังคมมาตลอด รวมถึงใช้ชีวิตเรียบง่าย ไม่หยิ่ง ไม่ยึดติดกับความหรูหรา ล่าสุด ลำยอง หนองหินห่าว โพสต์อินสตาแกรม ถึงเรื่องนี้ ว่า เป็นคนแบบนี้ตลอด แล้วแต่ใครจะว่างยังไง หลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องยอมรับกับการอยู่วงการนี้คือ "ความดังไม่คงที่ ความดีสิคงทน" มีตัวอย่างให้เห็นหลายคน เชื่อว่าคนทำดี สักวันต้องมีคนเห็นแน่นอนค่ะ พี่นก

 

 

@lamyong_gmmgold เป็นคนแบบนี้มาตลอด แล้วแต่ใครจะว่ายังไง แต่ที่สำคัญคือ เรายังคงเป็นเรา เป็นคนง่ายๆ สบายๆ ไม่ยุ่งยาก ไม่มากเรื่อง หลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องยอมรับกับการอยู่วงการนี้คือ ความดังไม่คงที่ ความดีสิคงทน มีตัวอย่างให้เห็นหลายคน เราจึงไม่อยากเป็นแบบคนเหล่านั้น เราจึงใช้ชีวิตง่ายๆ อย่าวุ่นวาย อย่าหยิ่ง อย่ายึดติดกับความหรูหรา เพราะสิ่งพวกนั้นจะทำให้นิสัยเปลี่ยนค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @lamyong_gmmgold

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง