9 MV เพลงโฆษณาฮิตติดหู ในตำนาน คนจำได้ไม่แพ้ MVเพลง 100 ล้านวิว ได้ยินต้องร้องตาม (มีคลิป)

9 MV เพลงโฆษณาฮิตติดหู ในตำนาน คนจำได้ไม่แพ้ MVเพลง 100 ล้านวิว ได้ยินต้องร้องตาม (มีคลิป)
MusicHot
4 ตุลาคม 2561 ( 16:08 )
10.5K
1

MV (มิวสิควีดีโอ) เพลง เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เราพูดถึงเพลงการ์ตูนในตำนานมาแล้ว สัปดาห์นี้ขอพูดถึง MVเพลงโฆษณาในตำนานกันบ้างดีกว่า ใครนึกเพลงโฆษณาเพลงไหนออก เขียนโพสต์ใต้คอนเท้นส์ได้เลยค่ะ MVเพลงโฆษณาในตำนาน จะพูดไปก็เทียบเท่ากับ MVเพลงใหม่ 100 ล้านวิว ในขณะนี้ MVเพลงเก่า MVเพลงใหม่ MVเพลงลูกทุ่ง MVเพลง ไม่ว่าจะเป็น MVเพลง แบบไหน เชื่อว่าหลายคนเวลาได้ยินเสียงก็อยากรู้ว่า MVเพลง นั้นจะเป็นแบบไหน ซึ่งครั้งต่อไปนี้เราจะมารวบรวมให้ดูแต่ในครั้งนี้เรามาดู MVเพลงโฆษณา ในตำนานกันดีกว่า แต่วันนี้พัก MVเพลงใหม่ กันไว้ก่อน มาดูกันเลยว่า MVเพลงโฆษณา ในตำนานจะมีเพลงไหนบ้าง แล้วเพลงโฆษณาที่แอดคัดสรรมาจะตรงใจแฟนๆ หรือเปล่าต้องมาดู  (ฟัง ดู MV เพลงลูกทุ่ง แบบจุใจต่อได้)  (ติดตามชมเอ็มวีเพลงใหม่อื่น ๆ ได้ที่นี่

 

MVเพลง โฆษณา7 - Eleven
MVเพลง โฆษณาชิ้นนี้ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นไหนต้องจบด้วยคำว่า หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา 7 - Eleven ด้วยการที่ 7 - Eleven เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นของกินของใช้ที่นี้มีให้จับจ่ายแบบครบทุกอย่าง และเชื่อว่าเวลาเดินเล่นกับเพื่อนๆ ถ้าพูดว่าหิว ต้องมีใครสักคนในกลุ่มพูดท่อนนี้ขึ้นมาอย่างแน่นอน หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา 7 - Eleven จึงเป็นท่อนที่หลายๆ คนจำได้ติดอยู่ในใจ

 

 

MVเพลง โฆษณาแลคตาซอย
MVเพลง นี้เป็นโฆษณษาของสินค้า แลคตาซอย ที่มีเนื้อร้องว่า แลคตาซอย 5 บาท 125 มิลลิลิตร ปริมาณคับกล่องเต็มที่ ดื่มได้ดื่มดี ดื่มแลคตาซอย 5 บาท ไม่ว่าจะผู้ใหญ่หรือเด็กเชื่อว่าร้องตามได้หมด และเพลงนี้ยังคงเป็นเพลงในโฆษณาแลคตาซอยเหมือนเดิม ถึงแม้เวอร์ชั่นใน MVเพลง จะเปลี่ยนไป แต่เนื้อเพลงโฆษณานั้นยังคงเหมือนเดิม ทำให้เพลงนี้เป็นเพลงโฆษณาในตำนานไปเลย

 

 

MVเพลง โฆษณาบีทาเก้น
MVเพลง นี้เป็น MVเพลงโฆษณาของนมเปรี้ยว โดยมีเนื้อว่า บีทาเก้น บีทาเก้น บีทาเก้น เปรี้ยวหวานมันอร่อย มีใครจำได้บ้าง เชื่อว่าหลายคนต้องจำได้ เพราะเพลงนี้ยังคงทำเป็นเพลงโฆษณา จนถึงทุกวันนี้ แค่เปลี่ยนเวอร์ชั้นของ MV แต่เนื้อเพลงยังคงใช้เพลงเดิม

 

 

MVเพลง โฆษณาYOYO
MVเพลง นี้เป็นMVเพลงโฆษณาของเยลลี่ ที่มีเนื้อหาว่า รักญาญ่าเลิฟโยโย่ ด้วยตัวคนโฆษณาเป็นนักแสดงสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่ทำให้คล้องจองกับชื่อผลิตภัณฑ์ทำให้เพลงโฆษณาในท่อนนี้ ทำให้หลายคนจำทั้งโฆษณาและท่อนของเพลงโฆษณานี้ได้ขึ้นใจ

 

 

MVเพลง โฆษณาไทยชูรสตราชฎา
MVเพลง นี้เป็นMVเพลงโฆษณาของไทยชูรสตราชฎา เนื้อเพลงว่า ตำส้มตำทั้งที ต้องทำให้ดีต้องมีฝีมือ ไทยชูรส ซึ่งจาก 20 ปีที่แล้ว ยันตอนนี้เพลงนี้ก็ยังคงเป็นเนื้อเพลงในโฆษณาอยู่ ถึงแม้เวอร์ชั่นในตัว MVเพลง จะเปลี่ยนไปแต่เพลงนี้ก็ยังคงยืนหยัดและเชื่อว่าหลายคนจำและร้องตามได้อย่างแน่นอน

 

 

MVเพลง โฆษณาแฟลตปลาทอง
MVเพลง นี้เป็นMVเพลงโฆษณาของแฟลตเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ชื่อว่าแฟตปลาทอง ซึ่งตอนนั้นเป็นแฟลตที่หลายคนอยากเป็นเจ้าของด้วยเนื้อเพลงที่บอกว่า คุ้มจริงๆ ยิ่งกว่าคุ้มคุ้มทุกสิ่ง คุ้มที่แฟลตปลาทอง ถึงตอนนี้จะเก่ามากแล้ว แต่ก็ได้ปรับเปลี่ยนทั้งชื่อโครงการและผู้บริหารไปแล้ว ถึงแฟลตปลาทองจะไม่มีแล้วแต่เพลงนี้ก็ยังคงอยู่ในใจของใครหลายๆ คน

 

 

https://youtu.be/SFdtu6bcvDA

 

MVเพลง โฆษณาปักกิ่ง
MVเพลง นี้เป็นMVเพลงโฆษณาของขนมเวเฟอร์ที่เนื้อเพลงของโฆษณามีมาตั้งแต่ 20 กว่าปีแล้ว และตอนนี้ก็ยังคงใช้เพลงนี้ในการทำการขายอยู่เชื่อว่าเด็กๆ หลายคนต้องเคยฟังและยังคงจำได้ในท่อนที่ร้องว่า ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อกินไม่เคยเหลือปักกิ่ง

 

 

https://youtu.be/RNfpf6SXfnw

 

MVเพลง โฆษณาMK
MVเพลง นี้เป็นMVเพลงโฆษณาของสุกี้MK ที่เรารู้จักกันดี ที่ร้องว่ากินอะไร กินอะไร กินอะไรไปกิน MK เชื่อว่าหลายคนร้องได้อย่างแน่นอน ยิ่งเวลาทำงานหรือเรียนตอนกลางวันเพื่อนๆ ถามว่าจะไปกินอะไรดี เชื่อว่าหลายคนต้องเคยร้องเพลงนี้ตอบเพื่อนอย่างแน่นอน เพลง MK เลยเป็นเพลงที่หลายคนจำไม่ลืมอย่างแน่นอน

 

 

https://youtu.be/TYtCrpKLS64

 

MVเพลง ตาวิเศษ
MVเพลง นี้เป็นMVเพลงโฆษณาของการรณรงค์ทิ้งขยะให้เป็นที่เป็นทางของสมาคมสร้างสรรค์ไทย ที่เชื่อว่าหลายๆ คนทั้งเด็กและผู้ใหญ่ต้องร้องเพลงนี้ได้อย่างแน่นอน กับท่อนที่ร้องว่า อ่ะ อ่ะ อย่างทิ้งขยะตาวิเศษเห็นนะ ทิ้งขยะให้เป็นที่เป็นทาง เชื่อว่าหลายคนจำได้อย่างแน่นอน

 

 

https://youtu.be/a-ISgkwbZnk

 

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ กับคอนเท้นส์การรวม MVเพลง โฆษณาในวันนี้ เชื่อว่าหลายๆ คนต้องนึกย้อนไปวัยเด็กอย่างแน่นอน ใครจำเพลงโฆษณาเพลงไหนที่บอกมาได้บ้างยกมือขึ้นเลยจ้า แต่ใครอยากจะเพิ่มเติมเพลงไหน หรือคิดเพลงไหนขึ้นมาได้ก็เขียนลงในความคิดเห็นได้เลยจ้า สัปดาห์นี้รวม MVเพลง โฆษณาไปแล้ว สัปดาห์หน้าจะเป็น MVเพลงเก่า MVเพลงใหม่ MVเพลงดัง MVเพลงฮิต MVเพลงฮอต 100 ล้านวิว หรือจะเป็นการรวม MVเพลง แบบไหน อย่างไร อย่าลืมกลับมาติดตามกันอีกนะคะ เราจะมาเจอกันทุกวันพฤหัสนะคะ หรือใครอยากจะให้เรารวมเพลงอะไรให้ฟังก็แนะนำแอดมาได้เลยนะคะ 

 

ขอขอบคุณ Channel You Tube : 7ElevenThailand , United Foods Official , Thaichuros Official , BetagenThailand , Lactasoy 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง