กว่าจะมีอีกซิงเกิ้ล! มิ้วส์ อรภัสญาน์ ดีใจได้ทำเพลงใหม่ รู้ไส้ ตอกย้ำนิสัยผู้ชาย

กว่าจะมีอีกซิงเกิ้ล! มิ้วส์ อรภัสญาน์ ดีใจได้ทำเพลงใหม่ รู้ไส้ ตอกย้ำนิสัยผู้ชาย
MusicHot
14 มีนาคม 2562 ( 09:30 )
2.7K

เป็นเจ้าแม่เพลงคัฟเวอร์ที่ขยันคัฟเวอร์เพลงลงช่องยูทูบ “มิ้วส์ อรภัสญาน์ Official” เป็นว่าเล่น ล่าสุดกับเพลง “ทางใครทางมัน” ที่สาวมิ้วส์ อรภัสญาน์ คัฟเวอร์ลงช่องยูทูบตัวเองไว้ เพียงแค่ 2 สัปดาห์ก็มียอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย เล่นเอาเจ้าตัวยิ้มแก้มปริเพราะถือเป็นเพลงแรกที่ยอดวิวสูงทะลุล้าน และด้วยความขยันของเจ้าตัวทำให้ทางต้นสังกัดมอบซิงเกิ้ลใหม่ให้ สาวมิ้วส์ นั่นก็คือเพลง “รู้ไส้” เพลงใหม่แกะกล่อง ที่เจ้าตัวตั้งใจถ่ายทอดแบบสุดๆ เป็นเพลงที่พี่โจ แพนเค้ก เหมือนเพชร อำมะระ) เป็นคนแต่งคำร้อง/ทำนอง

เนื้อหาของเพลง จะพูดถึงความรู้สึกของหัวอกลูกผู้หญิงที่โดนคนรักหักอก เมื่อวันเวลาผ่านไปก็กลับมาบีบน้ำตาหาเหตุผลใก้กลับมารักกันเหมือนเดิมต่างๆ นานา แต่ด้วยความที่ผู้หญิง “รู้ไส้” หมดแล้วว่าสันดานของแฟนเก่าตัวเองเป็นยังไง ก็เลยเกิดเป็นบทเพลงนี้ขึ้นมานั่นเอง

มิ้วส์ อรภัสญาน์ กล่าวถึงความรู้สึกครั้งนี้ว่า “กับเพลงนี้ มิ้วส์รู้สึกดีใจมากๆ เพราะเราเองก็ห่างจากเพลงเก่ามาค่อนข้างนาน โดยเพลง ‘รู้ไส้’ เป็นแนวเพลงที่มิ้วส์ชอบด้วย เพลงนี้เป็นเพลงที่มิ้วส์ตั้งใจมากๆ อยากทำออกมาให้ดีที่สุด และอยากขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมที่ทำให้เกิดเพลงนี้ขึ้นมา ตอนนี้เพลงเต็มยังไม่ปล่อย มีให้ฟังเป็น Demo Version ไปพลางๆ ก่อน ส่วนเพลงเต็มจะปล่อยพร้อมมิวสิควีดีโอเลย ส่วนจะเป็นวันไหนนั้นต้องฝากแฟนๆ คอยติดตามกันด้วยนะคะแต่ตอนนี้เข้าไปฟังเพลง ‘รู้ไส้’ (Demo Version) ทางช่องยูทูบ ‘มิ้วส์ อรภัสญาน์ Official’ กันก่อนได้เลยค่ะ”

 

 

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง