ปลื้มยกค่าย แจ๊ค ขนมจีน ชวน โหลด LINE MUSIC

ปลื้มยกค่าย แจ๊ค ขนมจีน ชวน โหลด LINE MUSIC
truelife_music
6 มิถุนายน 2558 ( 08:00 )
872

เรียกได้ว่าชั่วโมงนี้ไม่มีแอพพิเคชั่นไหนจะแรงเท่า ไลน์ มิวสิค เพราะเปิดตัวเพียงไม่กี่สัปดาห์ก็มาแรง ฮอตฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 ของแอพฯ ที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในขณะนี้ไปแล้ว งานนี้ทำเอา 2 ศิลปิน จากค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอส แจ็ค จารุพงศ์ และ ขนมจีน กุลมาศ ออกอาการเป็นปลื้มสุดๆ

 

 

ขนมจีน กล่าวว่า อาร์เอสทำร่วมกับไลน์ มองว่าเพลงเป็นอะไรที่แทนของความรู้สึกคนได้เยอะ โดยเฉพาะที่พิเศษมาก ๆ คือแชร์ให้เพื่อนที่อยู่ในลิตเฟรนไลน์ของเราได้ เค้าก็จะได้ฟังอย่างเต็มเพลงเลย ที่สำคัญถูกมากๆ 30 วันแรกใช้ฟรี หลังจากนั้นก็ 60 บาทต่อเดือน ฟังกี่เพลงก็ได้ ทั้งเพลงสากล เพลงใหม่ และเพลงเก่าที่ใครหลาย ๆ คนคิดถึง คุ้มมากกับคลังเพลงที่ใหญ่ แชร์ก็ได้ หากเราไม่มีอินเตอร์เน็ตอย่างเช่นบนเครื่องบิน เราก็สามารถซิ้งค์เพลงมาเก็บไว้ได้ ความพิเศษอีกอย่างคือสามารถเข้าไปอัพเดตเพลงของศิลปินที่ชื่นชอบฟังเพลงใหม่ก่อนใคร 7 วัน”

แจ๊ค จารุพงศ์ กล่าวเสริมว่า “ไลน์จับมือกับอาร์เอส เปิดตัวเป็นที่แรกในโลกด้วย ด้วย ยูเซอร์ของไลน์ ปัจจุบัน มีอยู่ 33 ล้านคน ทำให้เป็นการรวมตัวที่ยิ่งใหญ่ พลิกโฉมการฟังเพลง ตัวโปรแกรมโหลดฟรี นอกจากนี้ความพิเศษคือมีระบบแจ้งเตือนถ้าติดตามผลงานเพลงศิลปินคนโปรด ก็จะมีระบบแจ้งเตือน หากมีซิงเกิ้ลใหม่ มีข่าวสารใหม่ๆมันก็จะเด้งเตือน ผมรู้สึกตื่นเต้นที่เพลงเราสามารถแชร์ผ่านไลน์ได้แล้ว จากของเดิมที่อาจจะต้องแชร์ลิ้งค์ เอาลิ้งค์มาแอมเบสไว้มันต้องคลิ๊กต่อ คือมันยุ่งยาก อย่างเรามีกลุ่มไลน์เอาเพลงโยนไปเลย กลายเป็นว่าทุกคนรู้จักเพลงเรา เรียกว่าเป็นแอพที่เจ๋งและฮิตสุดเลยก็ว่าได้ ตัวผมเองมองว่าเพลงต้องอยู่ในชีวิตประจำวันทุกคนอยู่แล้ว ยิ่งตอนนี้เราสามารถทำได้ง่ายกว่าแชร์ได้ครับ”

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง