ประวัติ Ken Hirai นักร้องหนุ่มชาวญี่ปุ่น เสียงละมุนสะกดใจแฟนเพลง (มีคลิป)

ประวัติ Ken Hirai นักร้องหนุ่มชาวญี่ปุ่น เสียงละมุนสะกดใจแฟนเพลง (มีคลิป)
Jest07
24 มีนาคม 2564 ( 17:18 )
170

ประวัติ Ken Hirai

Ken Hirai (เคน ฮิราอิ) เกิดเมื่อวันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2515) เป็นนักร้องแนวป๊อปและ R&B ชาวญี่ปุ่น โดยนับตั้งแต่ที่เขาได้เดบิวต์นั้น Ken Hirai ก็ได้ทำงานบันเทิงหลายๆ ด้าน เช่น นายแบบ, นักแสดง, นักแต่งเพลง, คนเขียนเพลง, นักร้อง และแบรนด์แอมบาสเดอร์

Ken Hirai

สำหรับผลงานเพลงของ Ken Hirai นั้นได้ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาแล้วทั้งหมด 49 ซิงเกิ้ลและปล่อยสตูดิโออัลบั้มมาแล้วทั้งหมด 9 อัลบั้ม ซึ่งจากรายงานของ Oricon ระบุว่า ซิงเกิ้ล Hitomi o Tojite (Close Your Eyes) ได้เป็นซิงเกิ้ลที่ขายดีที่สุดประจำปี 2004 ในประเทศญี่ปุ่น และในส่วนของอัลบั้มรวมเพลงฮิตของ Ken Hirai 10th Anniversary Complete Single Collection '95 –'05 "Utabaka" กลายเป็นอัลบั้มที่ขายดีที่สุดในปี 2006 ในประเทศญี่ปุ่น

และล่าสุดในปี 2021 นี้ นักร้องหนุ่ม Ken Hirai ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับเตรียมปล่อยสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 10 ที่มีชื่อ “Anata ni Narita Katta” ซึ่งเป็นการกลับมาปล่อยอัลบั้มชุดใหม่อีกครั้งในรอบ 5 ปีของเขา โดยมีกำหนดปล่อยในวันที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ.2564

Ken Hirai

รายชื่อผลงานเพลงของ Ken Hirai

Studio Albums

  • un-balanced (1995)
  • Stare At (1996)
  • THE CHANGING SAME (2000)
  • gaining through losing (2001)
  • LIFE is… (2003)
  • SENTIMENTALovers (2004)
  • FAKIN' POP (2008)
  • JAPANESE SINGER (2011)
  • THE STILL LIFE (2016)
  • Anata ni Narita Katta (2021)

Best Albums

  • Ken Hirai 10th Anniversary Complete Single Collection '95-'05 "Utabaka" (歌バカ) (2005)
  • Ken Hirai 15th Anniversary c/w Collection '95-'10 "Ura Utabaka" (裏歌バカ) (2010)
  • Ken Hirai Singles Best Collection Utabaka 2 (歌バカ) (2017)

Cover Albums

  • Ken's Bar (2003)
  • Ken's Bar II (2009)
  • Ken's Bar III (2014)

Singles

  • Precious Junk (1995)
  • Kataho Zutsu no Earphone (1995)
  • Yokogao (1995)
  • Doshaburi (1996)
  • Stay With Me (1996)
  • HEAT UP (1997)
  • Love Love Love (1998)
  • LAKuEN (楽園) (2000)
  • Why (2000)
  • LOVE OR LUST (2000)
  • even if (2000)
  • Miracles (2001)
  • KISS OF LIFE (2001)
  • Missin' you ~It will break my heart~ (2002)
  • Strawberry Sex (2002)
  • Oki na Furudokei (大きな古時計) (2002)
  • Ring (2002)
  • LIFE is... ~another story~ (2002)
  • style (2002)
  • Hitomi wo Tojite (瞳をとじて; Close Your Eyes) (2004)
  • Kimi wa Tomodachi (キミはともだち; You're My Friend) (2004)
  • Omoi ga Kasanaru Sono Mae ni... (思いがかさなるその前に…) (2004)
  • POP STAR (2005)
  • Bye My Melody (バイマイメロディー) (2006)
  • Elegy (哀歌) (2007)
  • Kimi no Suki na Toko (君の好きなとこ) (2007)
  • fake star (2007)
  • Canvas (2008)
  • Kimi wa Su・te・ki♥ (2008)
  • Itsuka Hanareru Hi ga Kite mo (いつか離れる日が来ても;) (2008)
  • CANDY (2009)
  • Boku wa Kimi ni Koi wo Suru (僕は君に恋をする) (2009)
  • Sing Forever (2010)
  • Aishiteru (アイシテル) (2010)
  • Itoshiki Hibi yo (いとしき日々よ) (2011)
  • Kokuhaku (告白) (2012)
  • Kikyō ga Oka (2013)
  • Grotesque feat. Amuro Namie (グロテスク) (2014)
  • Soredemo Shitai (2014)
  • Onnaji Samishisa (2014)
  • Kimi no Kodou wa Kimi ni Shika Narasenai (君の鼓動は君にしか鳴らせない) (2015)
  • Plus One (2016)
  • TIME (2016)
  • Mahoutte Itte Ii Kana? (魔法って言っていいかな?) (2016)
  • Boku no Kokoro wo Tsukutte yo (僕の心をつくってよ) (2017)
  • Nonfiction (ノンフィクション) (2017)
  • Todokanai Kara (トドカナイカラ) (2018)
  • Shiranaindesho? (知らないんでしょ?) (2018)
  • half of me (2018)
  • #302 (2019)

มิวสิควิดีโอของ Ken Hirai

 

บทความที่เกี่ยวข้อง