เป็นภรรยาป๊าได้มั้ย! ใบเตย อาร์สยาม สุดซึ้ง ขอบคุณ แมน พัฒนพล ทำตามประเพณี พร้อมคลิปวินาทีขอแต่งงาน!

เป็นภรรยาป๊าได้มั้ย! ใบเตย อาร์สยาม สุดซึ้ง ขอบคุณ แมน พัฒนพล ทำตามประเพณี พร้อมคลิปวินาทีขอแต่งงาน!
เพลินตา หามาฟัง
19 สิงหาคม 2562 ( 11:55 )
10K
6

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่แฟน ๆ จับตามองว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดี สำหรับคู่ของ ใบเตย อาร์สยาม (ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน) กับ แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา หลังจากบ่มเพาะความรักกว่า7ปี จนสุกงอม ล่าสุด ดีเจแมน แฟนหนุ่ม จัดงานเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอ ใบเตย อาร์สยาม แต่งงาน สุดอบอุ่น ท่ามกลางเพื่อน ๆ และคนสนิท ในบรรยากาศสุดอบอุ่น ทีมข่าวมิวสิคทรูไอดี ขอแสดงความยินดีกับ แมน และ ใบเตย ด้วยนะคะ

 

กลายเป็นข่าวเซอร์ไพรส์ชั่วข้ามคืน เมื่อ “แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” คุกเข่าของแต่งงานกับนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ “ใบเตย อาร์สยาม” ที่กำลังมีผลงาน เป็นคณะกรรมการตัดสินผู้เข้าประกวดร้องเพลงในรายการ “เสียงสวรรค์รางวัลชีวิต” และละครเรื่อง “เทพธิดาขนนก” ทาง ช่อง 8 ที่ ร้าน b-storie เลียบด่วนรามอินทรา หลังจากที่คบหากันมายาวนานกว่า 7 ปี ทำเอาหลายคนแอบอิจฉา เพราะถือเป็นความฝันของ “ผู้หญิง” ทุกคน

 

แมน พัฒนพล เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ใบเตย อาร์สยาม

 

แมน พัฒนพล เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ใบเตย อาร์สยาม

แมน พัฒนพล เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ใบเตย อาร์สยาม

 

โดย “ใบเตย อาร์สยาม” เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า " ขายออกแล้ว (หัวเราะ) ขอบคุณพี่แมนที่ทำให้ฝันของผู้หญิงคนหนึ่งเป็นไป ขอบคุณที่แมนทำอะไรถูกต้องตามประเพณี วัฒนธรรม เรื่องเซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงานเตยไม่รู้ตัวเลย อารมณ์มันดีใจ แบบงงๆ มันจริงเหรอ เมื่อคืนก็มีความสุขมาก เพื่อน  ๆ ร้องไห้กันหมดเลย ประทับใจมาก ไม่คิดว่าคนจะยินดีกับเราเยอะแยะมากมายขนาดนี้ หลังจากมีข่าวแฟนคลับจากต่างประเทศก็ส่งข้อความมาบอกว่าอยากจะมางานแต่ง ตื่นมาก็ถามตัวเองว่าฝันไปหรือเปล่า

 

แมน พัฒนพล เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ใบเตย อาร์สยาม

 

แมน พัฒนพล เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ใบเตย อาร์สยาม

 

พี่แมนเตรียมงานกับน้องลุกซ์ เพื่อให้ลุกซ์ช่วยเป็นตัวประสานให้ เหมือนพี่แมนคุยมาเป็นอาทิตย์แล้ว ลุกซ์ก็หลอกว่ามากินข่าวมาคุยงานพรีเซ้นเตอร์ตัวใหม่ ก็ดีใจมากๆ ไม่คิดว่าพี่แมนจะเตรียมกับเพื่อนๆ ได้เยอะขนาดนี้ และจัดงานได้ดีขนาดนี้ เหมือนฝัน ตอนนี้ฤกษ์แต่งดูหลายวันมาก จะบอว่ารายละเอียดมันเยอะ ไม่รู้ได้ตรงวันหรือเปล่า ประสานงานหลายอย่าง ทั้งสถานที่ เสื้อผ้า คนจัดงาน ว่าตรงคนมีวันที่ตรงกันทั้งหมดมั้ย โครตยาก เดี๋ยวรีบสรุป และจะแจ้งเร็วๆ นี้” ใบเตย กล่าว

 


อ่านข่าวอื่น ๆ ของ ใบเตย อาร์สยาม - แมน พัฒนพล

 

> สวยได้รูป! ใบเตย อาร์สยาม อวดหุ่นเป๊ะ ชุดสีบานเย็นขับผิวเนียน!

> พร้อมหน้า! ใบเตย อาร์สยาม เว้าลึกร่วมฉลองวันเกิด แม่ดีเจแมน เบิร์ดเดย์ปีนี้อบอุ่นจัง

> ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจน! แต่ ใบเตย ยอมรับ ดีเจแมนขอแต่งปีหน้า!

> 31 เผ็ชเวอร์! ใบเตย อาร์สยาม ดีเจแมน แฟนจ๋า ทุ่มจัดปาร์ตี้วันเกิดสุดอลัง!

> นึกว่าพรีเวดดิ้ง! ใบเตย อาร์สยาม เผยมุมสวีท ควง พี่แมน ออกงานไม่บ่อย แต่หวานนะจ๊ะ!

> แฟนถ่ายให้ลงได้! ใบเตย อาร์สยาม อวดภาพโนบราผ่านไอจี ดีเจแมน ถามกลับอนุญาตตอนไหน

> ดีเจแมน ลั่น! รัก 5 ปี ใบเตย อาร์สยาม ราบรื่น ไม่คิดมาก ฉากเลิฟซีนสุดหวิว

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง