ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

11 MV เพลงฮิต เพลงรัก ฉบับ โอ๊ต ปราโมทย์ จากความต่ำตม สู่อ้อมกอดแฟนคลับที่รักไม่เคยเปลี่ยน (มีคลิป)

11 MV เพลงฮิต เพลงรัก ฉบับ โอ๊ต ปราโมทย์ จากความต่ำตม สู่อ้อมกอดแฟนคลับที่รักไม่เคยเปลี่ยน (มีคลิป)
MusicHot
11 สิงหาคม 2563 ( 14:40 )
13K
2

ยังคงครองใจแฟนคลับได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับ นักร้องหนุ่มต่ำตม โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน  ที่ล่าสุดเจ้าตัวมีโอกาสได้เจอแฟนคลับ และพลังแฟนคลับทำให้เจ้าตัวคิดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกแล้ว ซึ่งหนึ่งในหลายข้อที่ทำให้เจ้าตัวยังคงครองใจแฟนเพลงได้มาถึงตอนนี้คือ การเอาใจใส่แฟนคลับของเขาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะทำงานเหนื่อยแค่ไหนเจ้าตัวก็ยังคงเฟรนลี่อยู่ตลอด ซึ่งเมื่อ โอ๊ต ปราโมทย์ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ1 แล้ว วันนี้เราเลยขอรวบรวม เพลงฮิต โอ๊ต ปราโมทย์ ไว้ให้แฟนๆ ได้ฟินกันต่อเลยจ้า 

 

เท่าที่ทำได้ (Love Friend) - โอ๊ต ปราโมทย์ Feat.LAZYLOXY 

เพลง เท่าที่ทำได้ ที่ได้นางเอกสาว แพท ณปภา มาเป็นนางเอก MV ภาคต่อจาก อย่าฝืนดิ จุดจบบทสรุปความรักของคำว่า เพื่อน จนตอนนี้ติดอันดับเพลงฮิตติดเทรนด์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะเพียงปล่อยไปแค่ 3 วันตอนนี้ยอดวิวพุ่งทะยานสู่ 1.3 ล้านวิว แล้ว แถม MV นี้แฟนคลับยังได้ฟินกับฉากจูบของ โอ๊ต ปราโมทย์ และ แพท ณปภา อีกด้วย

 

 

อย่าฝืนดิ (Ya Fuen Di) - โอ๊ต ปราโมทย์  

เป็นอีกหนึ่งเพลง ของ โอ๊ต ปราโมทย์ ที่ฮิตไม่แพ้กัน และได้ แพท ณปภา มาร่วมถ่ายทอดใน MV นี้ด้วย กับความรักที่ไม่สมหวัง ตรงกับตามเพลงว่า อย่าฝืนดิ เมื่อเขาไม่รักก็ต้องปล่อยไปนั้นเอง เรียกว่าถึงอารมณ์กันเลยทีเดียว และ MV ตัวนี้คือจุดเริ่มต้นของความรัก นั้นเอง 

 

 

เธอตรงนั้น ฉันตรงนี้ - MR.LONELY Feat.OAT PRAMOTE  

เธอตรงนั้น ฉันตรงนี้ - MR.LONELY Feat. OAT PRAMOTE เพลงที่ 3 จาก PROJECT MR.LONELY เรื่องราวของความเหงา จากคนที่เลือกเดินออกมา แต่สุดท้ายก็ยังคิดถึงเขาอยู่เหมือนเดิม เศร้ากันให้สุดไปเลย

 

 

เมื่อวาน : โอ๊ต ปราโมทย์

MV เพลงนี้ เป็นอีกหนึ่งเพลงอกหักที่บาดใจใครหลายๆ คน เพราะเป็นเพลงที่มีเนื้อร้องเกี่ยวกับการที่เราคบใครสักคนหนึ่งแต่สุดท้ายก็ต้องจบลง แต่ถึงจะใช้เวลานานเท่าไหร่ก็ยังลืมเธอไม่ได้สักที ยิ่งได้เสียงเพราะๆ ของ โอ๊ต ด้วยแล้ว เพลงนี้ก็กินใจใครหลายๆ คนไปโดยปริยาย

 

 

งู้ยยยยยยยยยยย :โอ๊ต ปราโมทย์ feat UrboyTJ

MV เพลงงู้ยยยยยยยยยยย เป็นเพลงที่ โอ๊ต ได้แต่งให้กับ น้องเจน BNK48 เป็นเพลงของคนเสียอาการเวลาเจอคนที่ชอบมากๆ ก็แปลได้เป็นคำว่า งู้ยยยยยยยยยยย เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีทำนองและเนื้อร้องที่น่ารัก แถมด้วยท่อนแรปจากนักร้องดัง UrboyTJ ยิ่งทำให้เพลงนี้น่าฟังเพิ่มขึ้นไปอีก

 

 

กำนันทองหล่อ : ป๊อบ ปองกูล feat. โอ๊ต ปราโมทย์

MV เพลงนี้ พอดูแล้วทำให้หวนคิดถึงยุคเก่าที่มีทำนองย้อนยุค และเนื้อหาเกี่ยวกับความรักของหนุ่มธรรมดาที่ไปหลงรักลูกสาวกำนัน แต่ไม่มีเงินทองมากมายที่จะไปขอขนาดนั้น ก็จะเอาความดีที่มีอยู่เอาชนะใจของพ่อให้ได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง MV ที่น่ารักมากจริงๆ

 

 

ติดตลก : โอ๊ต ปราโมทย์

MVเพลงติดตลก เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเพื่อนที่แอบรักเพื่อน ซึ่งเป็นได้แค่เพื่อนที่คอยทำให้ยิ้ม เป็นได้แค่ตัวตลกของเธอเท่านั้น เป็นอีกหนึ่งเพลงอกหักที่ โอ๊ต ถ่ายทอดออกมาได้ดีทีเดียว

 

 

คิดถึงจัง(มาหาหน่อย) : โอ๊ต ปราโมทย์

MVเพลงคิดถึงจังมาหาหน่อย เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีทำนองน่ารัก เนื้อหาเกี่ยวกับชวนคนที่แอบชอบมาเจอกันหน่อย เพราะมันคิดถึงอยากให้มาหาก็เท่านั้นเอง แค่กอดกันไม่ได้ทำอะไรเกินเลย ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่เชื่อว่าหลายคนนำไปใช้จีบสาวอย่างแน่นอน

 

 

ที่รัก (feat.แพตตี้) : ปราโมทย์ ปาทาน

MV เพลงนี้ต้องบอกเลยว่าเป็น MVที่น่ารักมากๆ เพราะนางเอกMV คือ แพทตี้ อังศุมาลิน หวานใจของ แดน วรเวช เป็นเพลงเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักที่คนสองคนมีให้กัน รักกันจนหมดหัวใจ MVน่ารัก เนื้อหาของเพลงน่าฟัง ทำให้เพลงนี้ฮิตติดหูได้ไม่ยาก

 

 

มีแฟนแล้ว : OAT PRAMOTE ft. URBOYTJ

MVเพลงมีแฟนแล้ว เป็นเพลงที่ โอ๊ต ปราโมทย์ ตั้งใจทำมากๆ เพราะเขาได้ ปู ไปรยา มาเป็นนางเอกMV และเขาเคยพูดว่า กินขี้ปู ไปรยา ก็ยังได้ เพราะเจ้าตัวแอบปลื้มนางเอกสาวมานานแล้ว ยิ่งพอได้มาทำงานด้วยกันทำให้ MVเพลงนี้น่าดูยิ่งขึ้นไปอีก

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ You Tube : OfficialWhiteMusic , GMM GRAMMY OFFICIAL , ME RECORDS , Khotkool Music

 

                             

ติดตามข่าวสารของ นักร้องพิธีกรหุ่นอวบ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ต่อกันแบบยาวๆ ได้เลย 

 

>> Sport Up To Me : "ฟุตบอลคือชีวิตของผม" โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน

  

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง