หนูยังทำใจไม่ได้! ใบเตย อาร์สยาม เข้ารพ.อีกแล้ว บอกขอลงรูปสวยๆ ก่อน เพราะตอนนี้บวมแล้ว

หนูยังทำใจไม่ได้! ใบเตย อาร์สยาม เข้ารพ.อีกแล้ว บอกขอลงรูปสวยๆ ก่อน เพราะตอนนี้บวมแล้ว
MusicHot
15 มกราคม 2562 ( 10:10 )
11.3K
7

นักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต เอาไม่เสร็จ หลังจากไม่กี่วันมานี้ เจ้าตัวต้องเข้าแอดมิทที่โรงพยาบาลอยู่ 2 คืน จนต้องโพสต์คลิปลงอินสตาแกรมส่วนตัวว่าต้องหายและไปพบเจอกับแฟนๆ ในงานที่รับไว้ให้ได้ และเธอก็ออกจากโรงพยาบาลไปแสดงงานที่ได้รับไว้ เพราะเธอได้กำลังใจดีจากแฟนหนุ่ม ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ที่เฝ้าดูแลแฟนสาวไม่ห่าง

ล่าสุดเมื่อคืนนี้เจ้าตัว ต้องเข้าโรงพยาบาลอีกแล้ว ซึ่งมีอาการบวมเพราะเกิดจากอาการแพ้ยา โดยนักร้องลูกทุ่งสาวมีอาการเกร็งตามตัวร่วมด้วย เลยพาส่งโรงพยาบาลเมื่อคืนนี้ ( 14 ม.ค.) นักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม เลยขอโพสต์รูปภาพพร้อมเช็คอินที่โรงพยาบาล โดยมีแคปชั่นว่า Face @makeupmasterclass Hair @cindyhairdresser . ก่อนพัง ลงรูปตอนหน้าดีดีให้ดูไปก่อน ตอนนี้บวมยิ่ง😭 จากนั้นแฟนๆ ก็ร่วมให้กำลังใจนักร้องลูกทุ่งสาวล้นไอจี แต่แว่วๆ มาว่าแฟนหนุ่ม ดีเจแมน ก็มาเฝ้าแฟนสาวไม่ห่างเลยทีเดียว น่ารักจริงๆ เลยคู่นี้ ดูแลกันไม่ห่างทีเดียว ทาง TrueID ขอให้หายป่วยเร็วๆ นะคะ

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @bitoeyrsiam

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง