Red Velvet คัมแบ็ค! ออกสเต็ปสุดคึกคัก รับวาเลนไทน์ ในเพลงเปิดตัว Rookie

Red Velvet คัมแบ็ค! ออกสเต็ปสุดคึกคัก รับวาเลนไทน์ ในเพลงเปิดตัว Rookie
truelife_music
2 กุมภาพันธ์ 2560 ( 13:54 )
1K

เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตสัญชาติเกาหลี Red Velvet (เร้ด เวลเว็ท) ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ต้องคิดถึงนาน กลับมาสร้างกระแสความฮิตให้วงการเพลงเกาหลีอีกครั้งด้วยการปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ที่มีชื่อว่า Rookie (รุกกี้) เผยเสน่ห์ความสวย ใส น่ารัก และเต็มไปด้วยพลังแห่งความสดชื่นตามแบบฉบับของ ‘Red Velvet’

 

 

สำหรับมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ‘Rookie’ (รุกกี้) ของสาว ๆ Red Velvet จะประกอบไปด้วย 6 เพลง โดยมีเพลงเปิดตัวที่ใช้ชื่อเดียวกันกับอัลบั้มว่า ‘Rookie’ เพลงแนวป๊อป แด๊นซ์ จังหวะแบบฟังกี้ กรู๊ฟที่เพิ่มความสนุกในเวลาฟังด้วยท่อนฮุคสุดติดหู ด้านเนื้อเพลงจะมีการเปรียบเทียบแบบน่ารัก ๆ ระหว่างคนรักกับคำว่า ‘Rookie’

 

 

โดยในมิวสิควีดีโอเพลงเปิดตัว ‘Rookie’ แฟน ๆ จะได้รับชมท่าเต้นที่เปี่ยมไปด้วยออร่าของสาว ๆ ‘Red Velvet’ เหมือนกับในซิงเกิ้ลสุดฮิตที่ผ่านมาอย่างเช่น ‘Happiness’, ‘Dumb Dumb’, ‘Ice Cream Cake’, และ ‘Russian Roulette’

 

Irene

JOY

SEULGl

WENDY

YERI

 

นอกจากนี้ ในอัลบั้มยังมีเพลงที่น่าสนใจหลากหลายสไตล์ ทั้งเพลง ‘Little Little’ (ลิตเติ้ล ลิตเติ้ล) เพลงอบอุ่นแนว R&B pop ที่จะมาทำให้หัวใจคุณเต้น, เพลงแนวป๊อป แด๊นซ์อย่าง ‘Happily Ever After’ (แฮพพิลี่ เอฟเวอร์ อาฟเตอร์) ที่เนื้อเพลงมีการนำเสนอเรื่องราวแบบหักมุมของนิทานชื่อดังอย่าง ‘Cinderella’ (ซินเดอเรลล่า) และ ‘Sleeping Beauty’ (สลีพปิ้ง บิวตี้), เพลง ‘Talk To Me’ (ทอล์ค ทู มี) จังหวะกลาง ๆ แสดงความรู้สึกใจเต้นของคน ๆ หนึ่ง ที่อยากรู้ทุกเรื่องราวเกี่ยวกับคนที่เขารัก

 

 

เพลง ‘Body Talk’ (บอดี้ ทอล์ค) แนว R&B pop เนื้อเพลงเกี่ยวกับช่วงเวลาแห่งการเลิกรา ที่แม้เราจะไม่พูดแต่ก็ยังสัมผัสได้ และเพลง ‘Last Love’ (ลาส เลิฟ) เพลงจากอัลบั้มชุดที่ 3 ของ ECO (อีโก้) ที่นำมารีเมคใหม่ โดยได้นักแต่งเพลงฝีมือเยี่ยมอย่าง Don Spike (ด้อน สไปค์) มาเรียบเรียงให้ และหนึ่งในสมาชิกของวงอย่างสาว ‘WENDY’ (เวนดี้) ก็รับหน้าที่เป็นผู้ถ่ายทอดบทเพลงนี้

 

 

ทั้งนี้ 5 สาว Red Velvet เตรียมเดินหน้าโปรโมตที่ประเทศเกาหลีแบบเต็มที่ โดยเริ่มคัมแบ็คเวทีแรกในรายการเพลง Music Bank ของช่อง KBS ใน วันที่ 3 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป สำหรับแฟนคลับชาวไทยที่สนใจอยากเป็นเจ้าของมินิอัลบั้มชุดล่าสุดของพวกเธอ สามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/smtruethailand

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง