ซ้อมให้เป๊ะ กับ 5 เพลงฮิต ของ Ed Sheeran

ซ้อมให้เป๊ะ กับ 5 เพลงฮิต ของ Ed Sheeran
maymey
3 กรกฎาคม 2560 ( 10:00 )
2.5K

กำลังจะมีคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย ช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ สำหรับ Ed Sheeran แต่ก่อนที่จะไปชมคอนเสิร์ตของเขา และบัตรก็ Soldout ไปอย่างรวดเร็ว เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา วันนี้ เรามา Check List 5 เพลงฮิตของ Ed Sheeran กันสักนิดดีกว่า ซ้อมร้องให้ดัง ๆ เลยนะจ๊ะ

 

 

1. Thinking Out Loud

 

 

หวานละมุนไปกับความนุ่มนวลของดนตรี และความอ่อนโยนของเพลง แถมในมิวสิควิดีโอ เอ็ด ยังมีเซอร์ไพร์สเต้นรำให้แฟน ๆ ได้ดูอีกด้วย แถมการันตีความเพราะ ด้วยการขึ้นชาร์ตอันดับ 1 ใน Top 40 ถึง 19 สัปดาห์

 

2. The A Team

 

 

เพลงที่กลมกล่อมทั้งด้าน เนื้อหา และ ภาคดนตรี ที่น่าจะโดนใจใครหลายคน เพราะชีวิต ยังต้องดำเนินต่อไป สิ่งที่เราเห็น อาจจะไม่ใช่สิ่งที่เป็น และโลกใบนี้ ไม่มีพื้นที่สำหรับคนอ่อนแอ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ฟังแล้ว รู้สึกฮึกเหิม และให้กำลังใจได้เป็นอย่างดี

 

3. Sing

 

 

เป็นเพลงที่ Ed Sheeran ได้ร่วมงานกับ Pharrell Williams และยังสร้าง โมเม้นท์ที่ดีที่สุด แม้เป็นแค่เพียงเวลาสั้น ๆ ระหว่างเขา และแฟนเพลง ผ่านแฮชแท็ก #SongForTri ที่ขอเป็นสื่อกลาง ให้ Triona Priestley สาวน้อยวัย 15 ปีจากดับลิน แฟนคลับตัวยงของ Ed Sheeran ที่ป่วยเป็นโรคซิสติก ไฟโบรซิส ได้มีโอกาสเจอนักร้องคนโปรดสักครั้ง ทันทีที่เอ็ดทราบข่าว จึงโทรหา Triona และร้องเพลง “Little Bird” เพลงโปรดของเธอ ซึ่งหลังจากนั้นราว ๆ 10 นาที Triona ก็เสียชีวิตลงระหว่างที่เอ็ดกำลังร้องเพลงให้เธอฟัง เปรียบเสมือนนักร้องหนุ่มกำลังร้องเพลงกล่อมสาวน้อยเข้าสู่ห้วงนิทราอย่างเป็นนิรันดร์

 

4. Photograph

 

 

เป็นอีกหนึ่งเพลงเพราะ ที่ดันมีดราม่าก็อปเพลงซะอย่างงั้น บทสรุปจะเป็นยังไง เราไม่รู้ แต่ที่รู้คือ เป็นอีกเพลงที่เพราะมาก

 

5. Shape Of You

 

 

มาที่อัลบั้มล่าสุดอย่าง Divide กันบ้าง Shape of You เพลงป็อปที่มาพร้อมซาวนด์ดนตรีสนุกๆ โดยได้ จอห์นนี แม็คเดด กับสตีฟ แม็ค มาร่วมแต่งเพลงนี้ และกลายเป็นเพลงฮิตที่กำลังมาแรงในตอนนี้อีกด้วย

 

 

ซ้อมร้องให้แม่นเลยนะ อ้อ!! ได้ข่าวว่า คอนเสิร์ตในครั้งนี้ ความพิเศษ นอกจากจะเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยของ Ed Sheeran แล้ว แฟน ๆ ที่ซื้อบัตร จะมีชื่อโชว์อยู่บนบัตรด้วยนะ เปิดขายบัตรตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป สงสัยคงต้องจัดสักใบแล้วล่ะ

 

Ed Sheeran’s Official Top 10 biggest songs revealed

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @Trueid
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง