นั่งเรือระวังสะเทือน! น้ำชา อวดหลังขาวผ่านวันพีชแซ่บ เซ็กซี่กลางทะเลไม่หวั่นยูวี

นั่งเรือระวังสะเทือน! น้ำชา อวดหลังขาวผ่านวันพีชแซ่บ เซ็กซี่กลางทะเลไม่หวั่นยูวี
MusicHot
15 เมษายน 2562 ( 16:00 )
9.4K
17

นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ น้ำชา ชีรณัฐ หลังจากที่เจ้าตัวฟิตแอนด์เฟิร์มเข้ายิมออกกำลังกายทุกวัน จนตอนนี้หุ่นเป๊ะเวอร์เจ้าตัวก็อวดความแซ่บผ่านชุดว่ายน้ำในอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ และล่าสุดเจ้าตัวได้เดินทางไปเที่ยวที่เกาะสมุยก็ไม่พลาดที่จะนำรูปเซ็กซี่มาฝากเรา งานนี้เจ้าตัวจัดเต็มแหวกหลังลึกเปิดเผยความขาวให้แฟนๆ ได้ดูกันแบบเต็มๆ เลยทีเดียว สวยและเป๊ะมากๆ จริงๆ เลยจ้า


นักร้อง นักแสดง สาวมากความสามารถ น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ เจ้าของเพลงฮิต รักแท้ยังไง , ไม่ได้หมดรักแต่หมดแรง , ยังไม่พร้อมฟัง ฯลฯ ซึ่งถึงตอนนี้ น้ำชา จะยังไม่มีซิงเกิ้ลใหม่ออกมาให้เราได้ฟังกัน แต่เจ้าตัวก็ยังมีผลงานการแสดงละคร และยังคงอัปเดทรูปสวยๆ ให้เราได้เห็นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่เรื่อยๆ และตอนนี้เธอกำลังคบหาดูใจอยู่กับ วาว ดร.ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ นักธุรกิจหนุ่ม ที่ดูว่าจะหวานและแฮปปี้กันมากทีเดียว นอกจากจะรักปังงานเปรี้ยงแล้ว เธอยังมีธุรกิจเครื่องสำอางค์เป็นของตัวเองอีกด้วย ทั้งเก่งทั้งสวยแบบนี้ต้องปรบมือให้รัวๆ แล้วจ้า

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @namcha_tea

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง