ป๊อบ อ๊อฟ ว่าน กลับมากอบกู้ความฮาครั้งสุดท้าย! ใน คอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน Episode3

ป๊อบ อ๊อฟ ว่าน กลับมากอบกู้ความฮาครั้งสุดท้าย! ใน คอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน Episode3
11 ตุลาคม 2556 ( 11:18 )
3.8K

     อื้อหือ! แค่ท่าโพสต์ของนักร้องเสียงดีทั้ง 3 คนก็ไม่ธรรมดาซะแล้ว กับ อภิมหาสงครามฮาส่งท้าย กับ คอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน episode3! เมื่อ เอ-ไทม์ โชว์บิส (Atime Showbiz) เรียกให้ฮีโร่ทั้ง 3 คน ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง, อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และ ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ กลับมากอบกู้เสียงหัวเราะตามกระแสเรียกร้องของประชากรโลกอีกครั้ง!! 

     เปิดงานด้วยภาพวีรกรรมจำเป็นของ 3 หนุ่มแสบตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ว่าทั้งสามหนุ่มไปแอบซนแอบซ่าที่ไหนกันมาบ้าง เพื่อที่จะรวบรวมข้อมูลมาเปิดศึกกันกลางเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้ถึงใจ พร้อมจัดโชว์เรียกน้ำย่อยในเพลง แตกหัก เวอร์ชั่นร็อค ที่ทำให้คนที่มาร่วมงานทั้งร้องทั้งสนุกสนานตามไปด้วย ถือได้ว่าเป็นการกระตุ้นต่อมความมันส์และฮากระจายได้แบบสุดยอดจริงๆ ก่อนพิธีกรจะกล่าวเชิญ “พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” บอสใหญ่ เอ-ไทม์ มีเดีย พร้อมทั้งศิลปินทั้ง 3 ขึ้นมาบนเวทีเพื่อพูดคุยถึงเรื่องที่มาของการกลับมาอีกครั้งของสามแยกปากหวานในครั้งนี้ ที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งสุดท้ายรับรองว่าสงครามความฮาในครั้งนี้จะดุเดือดยิ่งกว่าครั้งไหนๆ เพราะหนึ่งปีที่หายไป เหล่าฮีโร่ของเราได้สั่งสมประสบการณ์ความฮามาเต็มที่ เพื่อมาขยี้กันแบบบดละเอียดบนเวทีครั้งสุดท้าย

     นอกจากเพื่อนรักหักเหลี่ยมฮาจะการันตีเสียงหัวเราะแล้ว เรื่องร้อง เล่น เต้น ก็ยังคงคุณภาพไม่น้อยกว่าครั้งไหนๆ พร้อมจัดหนักกับ Production เว่อร์วัง อลังการงานสร้าง ตามแบบฉบับ Atime Showbiz ไม่รู้ว่าคราวนี้ บนเวทีจะมีระเบิดภูเขา เผากระท่อมหรือเปล่า แต่ที่แน่ ๆ งานนี้ มีการจับศิลปินมาเผาอย่างแน่นอน และจะเพิ่มดีกรีความฮาจากแขกรับเชิญมาร่วมป่วนร่วมฮาคนไหนบ้างต้องขออุบไว้ก่อน แต่รับรองว่าเด็ดดวงแน่นอน!!! รู้อย่างนี้แล้วอย่าพลาดตีตั๋วยาวมาตั้งรับความฮาแบบสุดๆกันได้เลย รับรองงงงง สนุก แซ่บสมใจ !

     อยากรู้ว่า อ๊อฟ ป๊อป ว่าน จะปล่อยพลังความฮาอะไรบ้าง! ติดตามชมได้ใน คอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน Episode 3 อภิมหาสงครามฮา ครั้งสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน และวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม นี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาท รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปมอบให้มูลนิธิโรงพยาบาลเด็กเพื่อการรักษาเด็กพิการแต่กำเนิด

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง