D GERRARD ส่งเพลงใหม่สุดคูล! แมงเม่า งานเพลงเพราะ ดนตรีเท่ ฟังได้ทั้งวัน

D GERRARD ส่งเพลงใหม่สุดคูล! แมงเม่า งานเพลงเพราะ ดนตรีเท่ ฟังได้ทั้งวัน
Music Talk
18 มีนาคม 2561 ( 23:27 )
2.1K

ดี เจอร์ราร์ด (D GERRARD) ศิลปินที่แจ้งเกิดมาจากเวที The X Factor Thailand เป็นหนึ่งศิลปินหน้าใหม่ที่น่าติดตามในปี 2018 มีสไตล์โดดเด่นและชัดเจน ปล่อยเพลงมาแต่ละเพลง ก็ต้องบอกว่ามันได้ มันโดนจริง ๆ ตั้งแต่เพลงในรายการ ที่ ดีเจอร์ราร์ด เลือกร้องเพลงที่ตัวเองแต่งขึ้นมา จนฮิตทั่วเมือง อย่าง ไม่เหมือนใคร แล้วก็มีเพลงอื่น ๆ ตามมาอย่าง ไม่ได้เจ้าชู้, เธอในฝัน หรือ เอิงเอย และที่ลืมไม่ได้ก็คือ Galaxy เพลงเปิดตัวของ ดี เจอร์ราร์ด กับค่าย เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด (Wayfer Records) ที่ยอดวิวในยูทูบผ่าน 50 ล้านวิวเรียบร้อย ขณะที่เพลงนี้ ในฉบับอะคูสติค ก็ได้รับความนิยมมาก และในส่วนของ EP. ที่ชื่อว่า ZERO นั้น ก็มีกระแสตอบรับกลับมาดีเช่นกัน
ล่าสุด ดี เจอร์ราร์ด ก็ส่งเพลงใหม่ แมงเม่า ออกมาให้สัมผัสกันอีกเพลง โดยเป็นเพลงในสไตล์ อาร์แอนด์บี - ป็อป ที่มีลักษณะเฉพาะตัวในสไตล์ของดี เจอร์ราร์ด ที่จังหวะจะโคนโดดเด่นเอามาก ๆ ขณะที่เสียงเครื่องเป่าที่ใส่เข้ามาก็ทำให้เพลงมีเสน่ห์ชวนหู แต่กับเรื่องราวนั้น เอ็มวีเพลงนี้ ปล่อยได้แค่ 2วัน ยอดวิวไต่ทะลุล้านไปแล้ว
แมงเม่า ก็คือ เพลงเศร้า ในแบบหมามองเครื่องบิน เมื่อตัวเอกในเพลงนั้น ดันไปหลงรักคนมีเจ้าของ ที่ดูดีกว่าตัวเองอีกต่างหาก แต่เมื่อรักไปแล้วจะทำยังไงได้ เลยอยากพิสูจน์ความรัก ทำให้ไม่ต่างไปจากแมงเม่าที่บินเข้ากองไฟ ที่นอกจากจะไม่ได้ความรักตอบแต่กลับต้องพลีชีพอีกต่างหากโสดจ้า 😔

A post shared by D Gerrard💫 (@d.gerrardd) on
จบไปอีกเพลง 💕✨

A post shared by D Gerrard💫 (@d.gerrardd) on


พอรวมกับดนตรีเท่ ๆ มีเสน่ห์ในสไตล์ของ ดี เจอร์ราร์ด แล้ว แมงเม่า คือเพลงเศร้า เพลงรักที่กระแทกใจ โดนความรู้สึกกันเต็ม ๆ ไม่เชื่อลองฟังกันได้จาก TrueID Music หรือดาวน์โหลดฟังกันซ้ำ เป็นความช้ำ แบบเก๋ ๆ ได้จาก iTunes Store ได้แล้ววันนี้ โดย เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค


 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตามMusic.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง