โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ชวน อาย กมลเนตร - ว่าน รัชชุ ลงหนังสั้น ประกอบซิงเกิ้ล สักวันคงได้เจอ

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ชวน อาย กมลเนตร - ว่าน รัชชุ ลงหนังสั้น ประกอบซิงเกิ้ล สักวันคงได้เจอ
truelife_music
28 มิถุนายน 2559 ( 20:15 )
2.1K

กลับมาเข้าโหมดศิลปินที่ฉายแววเด่นของเพลงรักโรแมนติกอีกครั้งสำหรับ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ แต่ครั้งนี้ ไม่ได้เด่นเฉพาะเฉพาะตัวเพลง ยังทุ่มเททำหนังสั้นประกอบซิงเกิ้ลใหม่ ในชื่อ สักวันคงได้เจอ The Short Film (คลิกเพื่อชมหนังสั้น) ที่ก่อนหน้านี้ ปล่อยออกมาให้ผู้ชมได้ลุ้นรักกันยกใหญ่ ทิ้งเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกระหว่างคนสองขั้วให้แฟน ๆ ได้ลุ้นว่า จะเป็นเอ็มวีของศิลปินคนใด

 

อาย – ว่าน

 

ซึ่งงานนี้ โต๋ ได้ลงทุนเอ่ยปากชวนนางเอกไฟแรง ช่อง 3 อาย กมลเนตร มารับบทสาวนักเขียนที่ชอบถ่ายภาพและเขียนบรรยายความรู้สึกต่าง ๆ ของคนที่มานั่งร้านกาแฟร้านเดียวกันลงในสมุดบันทึก รวมถึงเรื่องราวของ ว่าน รัชชุ ดีเจ.หนุ่ม ผู้ไม่เคยสนใจชีวิตคนรอบ ๆ ตัว ที่ถูกบันทึกลงไปในสมุดเช่นกัน แต่วันหนึ่ง สมุดเล่มนี้ได้ตกไปอยู่ในมือของ ดีเจ.เจ้าของเรื่อง จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก ที่ได้เปลี่ยนชีวิตของเขาและเธอ ทำให้การรอคอยที่มีจุดหมายว่าวันหนึ่งเรื่องราวในสมุดจะมาอยู่ในโลกความจริงซักที

ในส่วนของ พาร์ทดนตรี ยังคงมีกลิ่นอายทำนองเปียโน แต่มีความเรียบง่ายอย่างมีเสน่ห์ และยังคงได้ โป โปษยะนุกูล มารับหน้าที่แต่งเนื้อร้อง ที่พูดถึงคนที่ยังศรัทธาในความรักและยังคงเฝ้ารอคนที่ใช่ และ ชาร์ลส์ ฟิชเชอร์ โปรดิวเซอร์ระดับโลกชาวออสเตรเลียมาสร้างความลงตัวให้ เพลงของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ในรูปแบบใหม่และน่าจับตามอง

 

 

ส่วนใครที่กำลังรอคอยใครอีกคนอยู่ ลองชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ แล้วคุณจะรู้ว่ามีอีกคนที่เฝ้ารอคุณอยู่เช่นกัน สามารถฟังซิงเกิ้ลใหม่ได้แล้วที่คลื่นวิทยุทั่วประเทศ

 

 

และฟังเพลงผ่านบริการ TrueMusic App.

 

 

คลิกที่นี่เพื่อ ดู MV โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ – สักวันคงได้เจอ [Official Music Video]

 

 

ขอบคุณที่มา BEC-TERO MUSIC

 

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่

Youtube: BEC-Tero Music
Facebook: BEC-Tero Music , ToR+ Saksit Vejsupaporn
Instagram: BEC-Tero Music
Official LINE: BEC-Tero Music ,ToR+ SAKSIT

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง