สตูดิโอ54 ส่งศิลปินเบอร์ 3 ดาต้า ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ ถ่ายทอดเพลงจากประสบการณ์จริง

สตูดิโอ54 ส่งศิลปินเบอร์ 3 ดาต้า ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ ถ่ายทอดเพลงจากประสบการณ์จริง
truelife_music
11 มกราคม 2559 ( 10:34 )
815

ห่างหายจากวงการเพลงไประยะหนึ่ง ล่าสุด นักร้องสาวเสียงสวย มากความสามารถ อย่าง “ดาต้า – ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ” กลับมาทักทายแฟนเพลงอีกครั้ง พร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดใน สังกัดใหม่ Studio54 กับ Lost Soul บทเพลงสไตล์ มินิมอล – คลาสสิค กึ่งอินดี้ ที่แหวกแนวและผสานความไพเราะเข้ากันได้อย่างลงตัว เป็นสไตล์ที่เป็นตัวของ “ดาต้า” เองมากที่สุด เนื่องจากเธอได้มีส่วนร่วมในเกือบทุกขั้นตอนของการสร้างสรรค์ผลงาน

 

ดาต้า Studio54 หรือ ดาต้า – ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ

 

และซิงเกิ้ลนี้ “ดาต้า” ตั้งใจทำเป็นเพลงภาษาอังกฤษ พร้อมกันกับปล่อยมิวสิควีดีโอที่ยกกันไปถ่ายถึงประเทศอังกฤษ ในขณะที่ดาต้ากำลังศึกษาปริญญาโทอยู่ที่ลอนดอน รวมถึงการรับหน้าที่เป็น Executive Producer ด้วยตัวเอง จึงมีการร่วมงานกันระหว่างหลายประเทศในการถ่ายทำทั้งด้านโปรดักชั่น และนักแสดง ซึ่ง ดาต้า ได้ดึงเพื่อน ๆ และคนในวงการ ที่อังกฤษหลายเชื้อชาติ ทั้งคนไทย ไต้หวัน อังกฤษ สเปน อิตาลี ฝรั่งเศส มาร่วมกันสร้างสรรค์โปรเจคนี้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นเพลงและมิวสิควีดีโอที่มีความแหวกแนวและเป็นอินเตอร์ที่สุดเพลงหนึ่ง

โดยเพลง “Lost Soul” นี้ เกิดขึ้นจากปลายปากกาของ Gui Zhong (กุ้ย จง) หนึ่งในผู้บริหารคนสำคัญของ ค่าย Studio54 ซึ่งเขาได้เขียนเพลงนี้ขึ้นมาจากประสบการณ์จริง ในช่วงที่ประสบวิกฤตในชีวิต และได้ “ดาต้า” มาถ่ายทอดความรู้สึกผ่านบทเพลง ดาต้า ชอบเพลงนี้อย่างมาก จึงมีแรงบันดาลใจและไอเดีย ที่จะนำเพลงนี้มาสร้างสรรค์เป็นมิวสิควีดีโอที่สวยงาม มีบรรยากาศของ “ลอนดอน” เป็นจุดเด่น ตรงที่มีความแตกต่างหลากหลายของเชื้อชาติและวัฒนธรรมของผู้คนที่อาศัยอยู่

 

ดาต้า ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ

 

ไฮไลท์สำคัญของวีดีโอก็คือ เส้นเรื่องที่ถ่ายทำจากเรื่องจริงของเพื่อนซี้ตัวจริงของ “ดาต้า” ที่ได้เข้าพิธีวิวาห์กับผู้หญิงด้วยกันเอง ในประเทศอังกฤษในช่วงที่การประกาศการแต่งงานของเพศเดียวกัน ถูกตัดสินให้เป็นเรื่องถูกกฎหมาย ทำให้มิวสิควีดีโอนี้มีความสมจริงและมีความหมายลึกซึ้งเหมาะกับบทเพลงนี้ที่สุด

ติดตามผลงานและความเคลื่อนไหวของนักร้องสาวเสียงดี “ดาต้า – ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ” กับบทเพลง Lost Soul ที่จะสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ ทั่วประเทศได้แล้ว ติดตามฟัง และชมผลงานของเธอได้ทาง iTunes

นอกจาก “ดาต้า” แล้ว ค่าย Studio54 ก็ยังมีศิลปินมากความสามารถ อย่าง นิค กีรติ เจ้าของเพลงเพราะ “หยุดก่อน” และศิลปินเบอร์2 ของค่ายอย่าง “มัดหมี่ พิมดาว” เจ้าของเพลงหวาน “มัดใจ” ที่เอ็มวีเป็นการรวมคู่รักคนดังเอาไว้ได้อย่างน่ารัก

ติดตามอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมของ Studio54 ได้ทาง facebook.com/studio54records , Youtube: Studio54 Records และ instagram@studio54record นอกจากนี้ยังติดตาม Instagram ส่วนตัวของดาต้าได้ที่ @data_daran

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง