เก่ง ธชย สุดปลื้ม! ต่างชาติยกให้เป็น ศิลปินผู้สร้างปรากฏการณ์ นำทีมศิลปินไทยดังไกลสิงคโปร์

เก่ง ธชย สุดปลื้ม! ต่างชาติยกให้เป็น ศิลปินผู้สร้างปรากฏการณ์ นำทีมศิลปินไทยดังไกลสิงคโปร์
Music Talk
6 สิงหาคม 2561 ( 14:29 )
5.8K

เรียกว่าไม่ว่าจะโชว์เวทีเล็ก หรือใหญ่ ศิลปินไทยคนนี้ก็ไม่เคยยั้งฝีมือ ล่าสุด เก่ง ธชย จัดเต็ม! ยกทัพนักดนตรี และทีมงานบินลัดฟ้าระเบิดความมัน สำแดงโชว์ชุดใหญ่ อวดฝีไม้ลายมือ เพื่อเป็นที่ประจักษ์แก่สายตาชาวต่างชาติในงาน Shine Festival 2018 เทศกาลดนตรีประจำชาติ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ที่ ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งมีศิลปินจากหลายประเทศตบเท้าร่วมงาน งานนี้ เก่ง ธชย ตัวแทนศิลปินไทย ได้รับคำชมจากทางผู้จัดงาน เจ้าตัวก็ปลื้ม เกินคาดฝัน กระแสตอบรับดีเยี่ยม ถูกยกให้เป็น ศิลปินผู้สร้างปรากฏการณ์ แห่งงานเทศกาลดนตรี Shine Festival 2018 ที่สิงคโปร์

 

 

โดยปีนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 4-5 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งจัดโดยคณะรัฐบาลสิงคโปร์ โดยเป็นที่ทราบกันดีว่าจะจัดต่อเนื่องและคาบเกี่ยวกับวันชาติสิงคโปร์ ซึ่งเป็นวันแห่งการเฉลิมฉลองที่ทุกคนในชาติตั้งตารอ และสำหรับความรู้สึกในฐานะศิลปินนักร้องตัวแทนชาวไทยที่ได้รับเกียรติอย่างยิ่งให้แสดงโชว์ปิดเป็นวงสุดท้ายของเทศกาลดนตรีประจำชาติชาติในปีนี้ จึงได้มีการซักซ้อมเตรียมตัวไปแบบเต็มเหนี่ยว ทั้งลิสท์เพลง อุปกรณ์เครื่องดนตรีต่าง ๆ และสิ่งที่แฟนเพลงทุกคนคาดหวังว่าจะได้เห็น ก็น่าจะเป็นชุดที่ใช้ขึ้นโชว์นั่นเอง ซึ่งในครั้งนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะทำให้บรรดาผู้ชมชาวสิงโตทะเลปรบมือชื่นชมให้กับความคิดสร้างสรรค์ที่เต็มใจนำไปเสนอ โดย เก่ง ธชย เล่าถึงบรรยากาศงานนี้ให้ฟังว่า

 

 

 

 

 

 

 

"กระแสตอบรับดีมากเลยครับ ดีเกินกว่าที่คิดเอาไว้มาก ๆ ไม่ใช่แค่กับเก่ง และทีมงาน แต่คือกับประเทศไทย ผู้ชมพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าโชว์ดีและสนุกมาก และทำให้พวกเขาอยากรู้จักประเทศไทยมากขึ้นและอยากมาเที่ยวประเทศไทย ยิ่งทำให้เก่งรู้สึกปลื้มมาก ๆ ที่ได้เป็นส่วนเล็ก ๆ ส่วนนึงที่ช่วยต่อยอดให้กับประเทศไทย ที่นอกจากเป็นการช่วยส่งเสริมเผยแผ่การแสดงแล้ว ยังมีส่วนช่วยกระตุ้นส่งเสริมการท่องเที่ยว ให้ชาวต่างชาติรู้สึก อยากมาเที่ยวเมืองไทยบ้านเราอีกด้วย

 

 

และหลังจากโชว์เสร็จก็ได้ทราบว่า ทางงานได้โพสต์ในโซเชียลอินสตาร์แกรมของเขาถึงเราประมาณว่า "มีคำเดียว ที่จะสามารถอธิบายถึงความรู้สึกต่อศิลปินไทยคนนี้ได้ ก็คือ เขาคือปรากฎการณ์" บทเพลงแต่ละเพลงที่ถูกแสดงออกมา มันช่างน่าเสพย์ (ติด) และมิหนำซ้ำ ยังสามารถทำให้คนดูอยู่เฉยไม่ได้อีกด้วยองค์ประกอบบนเวทีที่มีความเป็นนาฏนิยม ร่วมกับเสื้อผ้าที่สวมใส่ ผลลัพท์ที่ได้คือ การแสดงของ เก่ง ธชย ที่แม่งโคตรเจ๋ง" เก่งอ่านแล้วน้ำตาจะไหล หัวใจมันพองโต ดีใจสุดขีดเลยครับ และจะพยายามทำให้ดียิ่งๆขึ้นไปครับ"

 

 

 

 

 

 

 


TACHAYA Youtube Channel : https://www.youtube.com/user/PirstsaclassOfficial/featured 
Fan Page : tachaya.keng/ Instargram : kengtachaya / Twitter : keng_tachaya

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง