ตุ้ย ตี๋ หนิม จับมือ มุ่งสู่ใต้ ช่วยเหลือพร้อมสร้างกำลังใจ พี่น้องผู้ประสบภัย

ตุ้ย ตี๋ หนิม จับมือ มุ่งสู่ใต้ ช่วยเหลือพร้อมสร้างกำลังใจ พี่น้องผู้ประสบภัย
truelife_music
26 มกราคม 2560 ( 18:06 )
671

ยังคงเต็มที่ เต็มใจช่วยเหลือ พร้อมมอบขวัญและกำลังใจให้พี่น้องชาวใต้ ที่ประสบเหตุน้ำท่วมอย่างต่อเนื่องสำหรับศิลปินจาก ทรู แฟนเทเชีย ที่ล่าสุด ตุ้ย – เกียรติกมล ล่าทา, ตี๋ – วิวิศน์ บวรกีรติขจร, หนิม – คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์ มุ่งตรงสู่ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ไปที่ โรงพยาบาลไชยา มอบถุงยังชีพให้กับผู้ป่วยที่ประสบภัย และยังไปมอบความบันเทิง พร้อมมอบอาหารให้กับพี่น้องชาวใต้ ที่ โรงเรียนไทรงาม ซึงบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความสุข และความสนุกสนาน

 

 

ซึ่ง “ตุ้ย” ขอเป็นตัวแทนพูดถึงบรรยากาศแห่งความสุขนี้ให้ฟังว่า

 

“ก่อนอื่นต้องขอชื่นชมพี่น้องชาวใต้ทุกคนจริงๆ ที่มีกำลังใจที่ดี แม้จะเจอสถานการณ์น้ำท่วมที่หนักหน่วงขนาดนี้ พอพวกเรามาถึง ทุกคนต้อนรับด้วยรอยยิ้ม ซึ่งตัวผมเองเห็นแล้วก็ใจชื้นนะ ที่ทุกคนยังมีรอยยิ้มที่ดีแบบนี้ แม้กระทั่งตอนที่พวกผมไปหาทุกคนที่โรงพยาบาล ไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือ คนชรา ทุกคนเข้ามาทักทาย พูดคุยแบบดีมาก ซึ่งเราก็ประทับใจในการต้อนรับนี้

 

 

หรืออย่างตอนไปที่โรงเรียนบ้านไทรงาม เราไปมอบความบันเทิง ไปร้องเพลงให้ฟัง ทุกคนก็ลุกมาสนุกสนานกับเรา ซึ่งผมว่า ไม่ว่าเราจะอยู่ในสถานการณ์ไหน กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ ถ้ากำลังใจดี มันสามารถทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ เพราะเหตุนี้แหละ ทั้งผม ตี๋ แล้วก็หนิม ถึงคิดกันว่า เราต้องลงมาที่ใต้ มาสร้างกำลังใจให้กับทุกคน พวกเราในฐานะนักแสดง นักร้อง ก็เอาความสามารถที่มีนี่แหละ มาช่วย ผมเชื่อว่า ถ้าเราช่วยกัน คนละนิดละหน่อย ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของเครื่องใช้ หรือปัจจัย หรือกำลังใจที่ส่งให้พวกเขา มันทำให้ผู้ประสบเหตุ จะมีกำลังใจที่ดี มีแรงที่จะผ่านเหตุการณ์เลวร้ายนี้ไปได้นะ”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง