ยังแคร์เธอ เพลงแรกจาก MARK มาร์ค เมธาธวัช ค่าย JIGSAW แม็ค ศรัณย์ นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

ยังแคร์เธอ เพลงแรกจาก MARK มาร์ค เมธาธวัช ค่าย JIGSAW แม็ค ศรัณย์ นั่งแท่นโปรดิวเซอร์
Music Editor Talk
12 มกราคม 2564 ( 18:40 )
4.7K
2

วงการเพลงคึกคักตั้งแต่ต้นปี 2021 ศิลปิน นักร้อง ทั่วโลก ต่างปล่อยของ ปล่อยเพลงกันไม่ยั้ง และหนึ่งในนั้น ก็คือ MARK - มาร์ค เมธาธวัช ชาญกระบี่ เด็กหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ทางดนตรีวัย 19 ปี ในวันนี้พร้อมเป็นศิลปินน้องใหม่ จาก ค่าย JIGSAW และปล่อยเพลงแรก "ยังแคร์เธอ" ที่มี แม็ค ศรัณย์ นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

 

 

MARK - มาร์ค เมธาธวัช ชาญกระบี่ เด็กหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ทางดนตรีวัย 19 ปี ได้รับการฝึกฝนศิลปินมืออาชีพใน โครงการ ATP ของ D-Dance Thailand ตั้งแต่ปี 2557 เริ่มต้นจากความหลงใหลในเสียงเพลง และได้พัฒนาตัวเองจากการฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอในทุก ๆ วันเป็นเวลาหลายปี จากการเป็นนักเรียนในคลาสร้องเต้น พัฒนาบุคลิก จนได้รับโอกาสในการทำงานในวงการบันเทิง เช่น การเป็นนักร้องประสานเสียงให้กับศิลปินดังมาแล้วหลายต่อหลายคน มาร์ค ได้รับการชักชวนจาก ครูอู๋ - เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี นักออกแบบท่าเต้นชื่อดัง ผู้อยู่เบื้องหลังศิลปินดังในวงการหลายคนจากรุ่นสู่รุ่น ผู้มองเห็นพลังและพรสวรรค์ของมาร์คในการร้องเพลง และผลักดันสู่การเปิดตัวในฐานะศิลปินที่มีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง ในวันนี้ มาร์ค เมธาธวัช กลายเป็นผลลัพธ์เเรกที่ผ่านการหล่อหลอมอย่างน่าภูมิใจและเป็นศิลปินคนแรกของ ค่าย JIGSAW พร้อมผลงานเพลงในซิงเกิ้ลแรก ยังแคร์เธอ

 

 

ยังเเคร์เธอ เพลงเเนว Pop Soul ที่โดดเด่นด้วยเสียงร้องเฉพาะตัวของมาร์ค บวกเนื้อหาดนตรีที่มีลูกเล่นทันสมัย ทั้งเนื้อร้อง ทำนอง ที่มีจังหวะโยกตามได้แถมยังได้สุดยอดคนดนตรีมากมายมารวมตัวกันในเพลงนี้ โดยมี แม็ค ศรัณย์ โปรดิวเซอร์มือทอง มีเพลงฮิตติดชาร์ตมากมาย เช่น สายลม - เจนนิเฟอร์ คิ้ม, ไม่รักไม่ต้อง - นิวจิ๋ว, เธอคือใคร - ETC. มาร่วมโปรดิวเซอร์ เนื้อร้อง-ทำนอง ได้ หนึ่ง ETC มาดูแล ดนตรี Background Vocal รวมถึงคนดนตรีระดับมืออาชีพอีกหลายคน ยังแคร์เธอ เป็นเพลงที่ถ่ายทอดเรื่องราวของคนที่ถูกทิ้ง และยังมูฟออนกับความรักเก่าไม่ได้ ยังอ่อนแอ ยังมีแต่ภาพจำได้แต่รอเวลาให้วันหนึ่ง จะลืมเธอ

 

เนื้อเพลง ยังแคร์เธอ MARK มาร์ค เมธาธวัช ค่าย Jigsaw Thailand

บทความที่เกี่ยวข้อง