ข้างทางก็กินได้! ต่าย อรทัย ลงรถซื้อของตับย่างข้างทาง รถเข็นแบบนี้ที่ข้อยมัก

ข้างทางก็กินได้! ต่าย อรทัย ลงรถซื้อของตับย่างข้างทาง รถเข็นแบบนี้ที่ข้อยมัก
MusicHot
10 เมษายน 2562 ( 14:49 )
39.3K
5

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ต่าย อรทัย ไม่ว่าจะไปไหนทำอะไรก็ยังคงติดดินและกินง่ายอยู่ง่ายเหมือนเดิม ล่าสุดเจ้าตัวได้ลงรถซื้อของกินข้างทางด้วยตัวเอง โดยโพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นว่า กินข้าวกับตับไก่ แล้วไปงาน..🍛🍲🍚 จากนั้นแฟนๆ ก็เข้ามาชมถึงการอยู่ง่ายกินง่าย เธอเลยตกเป็นขวัญใจของสาวๆ คนใช้แรงงานหรือสาวต่างจังหวัดที่มาสู้ชีวิตในกรุงเทพไปแล้ว 

นักร้องลูกทุ่ง สาว ต่าย อรทัย มีเพลงฮิตติดหูมากมาย อาทิ ดอกหญ้าในป่าปูน , โทรหาแหน่เด๊อ , ขอใจกันหนาว , กินข้าวหรือยัง , คนในความคิดฮอด ฯลฯ ด้วยบุคลิกเป็นสาวเรียบร้อย จากเวทีเป็น 10 ปีกับการร้องเพลงเป็นนักร้องลูกทุ่ง แต่ยังไม่เคยมีใครเห็นได้เห็นเธอใส่กางเกงขาสั้นซักที นักร้องลูกทุ่งสาวยังคงคอนเซ็ปต์สาวหวานเรียบร้อยมาจนถึงทุกวันนี้ ด้วยบุคลิกเอกลักษณ์และน้ำเสียงหวานกระแทกใจเฉพาะตัวของเธอทำให้เธอมีงานติดต่อมาอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดเธอกำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต ที่ชื่อว่า ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่ The first concert ที่กำลังจะเกิดขึ้น 22 มิ.ย.นี้ แฟนๆ ของ ต่าย อรทัย เตรียมไปสนุกได้เลย เพราะนักร้องลูกทุ่งสาวมีเซอร์ไพรส์แน่นอนจ้า

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพและคลิปจากอินสตาแกรม @tai_orathai27 , @taiorathai_fc

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง