หลิว อาจารียา พบ SKYPASS ปรากฏการณ์ทางดนตรี สาวเหนือ เสือหนุ่มใต้ ในเพลง จีบเลยได้ไหม

หลิว อาจารียา พบ SKYPASS ปรากฏการณ์ทางดนตรี สาวเหนือ เสือหนุ่มใต้ ในเพลง จีบเลยได้ไหม
truelife_music
5 กรกฎาคม 2559 ( 09:00 )
1.9K

สกายพาส และ หลิว อาจารียา ต่างเป็นศิลปินที่ต่างสร้างชื่อเสียงดังเปรี้ยงปร้างในวงการ ด้วยแนวทางเฉพาะตัวของตัวเอง

โดย สกายพาส เป็นวงดนตรีจากแดนใต้ ที่เป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศผ่านโซเชียล มีเดีย อย่าง ยูทูป ที่วิดีโอของพวกเขาทำสถิติมีผู้ชมเป็นล้าน ๆ วิว จนเพลงอย่าง น้ำใต้ศอก, คนเย็นชา, ทำจากอะไร หรือ ผับ กลายเป็นเพลงฮิต ส่งให้พวกเขาถูกจับตามองจากสังกัดเพลงใหญ่ และก็เป็น วอร์นเนอร์ มิวสิค นี่เอง ที่ผลักดันให้พวกเขาก้าวสู่เวทีใหญ่มากขึ้น ด้วยการเล่นเป็นวงเปิดให้กับคอนเสิร์ต ถ้าใจบอกว่าใช่ แล้วจะรออะไร คัมภีร์ไลฟ์ ก็ใจมันบงการ ของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

 

 

ขณะที่ หลิว อาจารียา ก็คือเจ้าของฉายา ‘ธิดาแดนซ์ลูกทุ่ง’ ที่มีเพลงฮิต ๆ อย่าง ‘บุษบาแดนเซอร์’, ‘สะใภ้นายก’, ‘คาถาขอใจ’, ‘หัวใจมีงานเข้า’ ติดหูคอเพลงลูกทุ่งทั่วไทย และยังได้ร่วมงานกับศิลปินรุ่นใหญ่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นวง คาราบาว, ศิลปินลูกทุ่งรุ่นพี่ เช่น ฝน ธนสุนทร รวมทั้งยังเป็นครูสอนร้องเพลง และเล่นละครอีกด้วย

และวันนี้ สกายพาส และหลิว อาจารียา จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรี ด้วยการร้องเพลงร่วมกัน ในเพลง จีบเลยได้ไหม ที่ไม่ใช่แค่การฟีเจอริงแบบที่ได้ยินกันทั่ว ๆ ไป แต่จะเป็นการร้องเพลงคู่ ที่โต้ตอบกันเป็นเรื่องราว บนท่วงทำนองดนตรีสนุกสนานคึกคัก โดยมีเสน่ห์อยู่ที่ภาษาถ้อยคำ ในแบบหนุ่มใต้ยั่วเย้าหยอกกันกับสาวเหนือ ที่ใคร ๆ ได้ยินแล้วก็ประทับใจกับความต่างที่ผสมผสานกันได้อย่างกลมกลืนในครั้งนี้

งานนี้ใครที่สนใจอยากสัมผัสกับอรรถรสทางดนตรีที่มีสีสันแบบนี้ ของเพลง ‘จีบเลยได้ไหม’ จาก สกายพาส และ หลิว อาจารียา รวมถึงมิวสิควิดีโอ ที่สามารถหาชมได้ทางยูทูป คลิกเพื่อชม MV

 

และหาฟังได้แล้วที่ TrueMusic App.

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง