ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เอลฟ์รอฟังคืนนี้! Here I Am โซโล่อัลบั้มแรกของ YESUNG จากวง SUPER JUNIOR

เอลฟ์รอฟังคืนนี้! Here I Am โซโล่อัลบั้มแรกของ YESUNG จากวง SUPER JUNIOR
truelife_music
18 เมษายน 2559 ( 11:16 )
795

ในที่สุดหนุ่มเสียงทรงเสน่ห์ YESUNG จากวง SUPER JUNIOR ก็ไม่ปล่อยให้เอลฟ์ต้องรอคอยกันอีกต่อไป ตามที่เขาได้เคยบอกกับแฟน ๆ เอาไว้ในงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย เพราะเขาได้กลับมาพร้อมกับโซโล่มินิอัลบั้มแรกของเขา!! ในชื่อว่า ‘Here I Am’ นั่นเอง

 

ขอบคุณภาพ YESUNG จาก https://www.facebook.com/smtruethailand/

 

แน่นอนว่าความสามารถในด้านการร้องเพลงของหนุ่ม ‘YESUNG’ เป็นที่รู้จักกันดี เพราะเขาเป็นหนึ่งในสมาชิกยูนิตเสียงคุณภาพอย่าง ‘SUPER JUNIOR-K.R.Y.’ แถมยังเคยร้องเพลงประกอบละครมามากมายทั้ง It Has To Be You, Gray Paper เป็นต้น นอกจากนั้น ‘YESUNG’ ยังเคยฝากผลงานทางด้านการแสดงมาแล้ว ทั้งเล่นละครเวที, ทำหน้าที่เป็นพิธีกร และ DJ ซึ่งก็เป็นตัวพิสูจน์ความสามารถทางด้านบันเทิงของหนุ่มคนนี้ได้เป็นอย่างดี

 

ขอบคุณภาพจาก https://www.facebook.com/smtruethailand/

 

วันนี้! หนุ่มหล่อเสียงดี ‘YESUNG’ กลับมาพร้อมกับภาพลักษณ์ใหม่! กับโซโล่อัลบั้มแรก ในเพลงไตเติ้ลที่มีชื่อว่า ‘Here I Am’ โดยในโซโล่มินิอัลบั้มแรกของเขา ‘Here I Am’ ซึ่งใช้ชื่อเดียวกันกับเพลงไตเติ้ล จะประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 7 เพลงด้วยกัน ในอัลบั้มนี้ จะมีเพลงที่หนุ่ม YESUNG แต่งเอง และเคยร้องในคอนเสิร์ตอย่างเพลง ‘Confession’ ก็จะถูกนำมาทำเป็นเวอร์ชั่นใหม่ รวมอยู่ในอัลบั้มนี้ด้วย อีกทั้งยังได้หนุ่มหล่ออย่าง ‘CHANYEOL’ แห่งวง EXO มามีส่วนร่วมในการร้องแร๊พอีกด้วย โดยเพลงทั้งหมดจะถูกปล่อยออกมาทางออนไลน์ ในวันที่ 18 เมษายน เวลาสี่ทุ่ม และอัลบั้มก็จะวางขายในวันเดียวกัน

 

ขอบคุณภาพจาก https://www.facebook.com/smtruethailand/

 

โดยเฉพาะเพลงไตเติ้ล ‘Here I Am’ จะเป็นเพลงแนวบัลลาด ที่หนุ่มเสียงนุ่มประจำวง SUPER JUNIOR อย่าง ‘YESUNG’ จะได้โชว์สกิลการร้องอย่างเต็มที่ เนื้อเพลง Here I Am จะเกี่ยวกับเรื่องราวของชายหนุ่ม ที่ยังมีใจคิดถึงคนรักหลังจากที่ได้เลิกรากันไป จึงไปหาเขาถึงที่บ้าน และที่สำคัญในเพลงไตเติ้ลนี้ หนุ่ม YESUNG ก็ได้โชว์ให้เห็นถึงภาพลักษณ์อีกด้านของเขา ซึ่งก็คือการแต่งเนื้อร้อง และทำนองในเพลงไตเติ้ลนี้ ร่วมกับนักร้องชื่อดังอย่าง ‘Brother Su’ อีกด้วย

 

ขอบคุณภาพจาก https://www.facebook.com/smtruethailand/

 

โดยโซโล่อัลบั้มแรก ‘Here I Am’ ของหนุ่ม ‘YESUNG’ จะถูกปล่อยออกมาทางออนไลน์ในวันที่ 18 เมษายน เวลา 22.00 น. สี่ทุ่ม ตามเวลาประเทศไทย แฟน ๆ สามารถเข้าไปชมภาพทีเซอร์ของหนุ่ม ‘YESUNG’ ได้ทาง Official Homepage และ Vyrl SMTOWN ค่ะ งานนี้ เอลฟ์ไม่ควรพลาด และอย่าลืมส่งกำลังใจให้ YESUNG กันเยอะ ๆ นะคะ

และตอนนี้ทางต้นสังกัด ก็ปล่อย คลิป Highlight Medley จากโซโล่มินิอัลบั้มแรก ของ ‘YESUNG’ แห่งวง SUPER JUNIOR ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังเป็นการเรียกน้ำย่อยกันแล้ว >> สามารถคลิกไปฟังกันได้เลย ที่นี่ <<

 

 

ขอบคุณข้อมุลและภาพประกอบจาก SM TRUE THAILAND

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง