ดราม่าหนัก หมวยลี่ พัชมน เครียดจัด สภาพจิตใจแย่ ลาออกจากงานแล้ว (มีคลิป)

ดราม่าหนัก หมวยลี่ พัชมน เครียดจัด สภาพจิตใจแย่ ลาออกจากงานแล้ว (มีคลิป)
Music Talk
3 กุมภาพันธ์ 2562 ( 13:20 )
10K
3

หมวยลี่ พัชมน ธานีวัชรกุล หรือ หมวยลี่ AF11 เครียดจัด กรณีไลน์หลุด มีความสัมพันธ์กับพระเอก โป๊ป ธนวรรธน์ ล่าสุดเธอเปิดใจอีกครั้ง ท่ามกลางข่าวลือว่า แชทหลุดทั้งหมดเธอเป็นคนปล่อยเอง ซึ่งเธอก็เผยว่า ข้อความที่เพจดัง ออกมาแฉ มาจากแชทไลน์ของเธอจริง แต่ยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนปล่อย พอถามต่อว่า กลัวจะมีภาพหรือข้อความหลุดอีกไหม เธอบอกไม่สามารถตอบได้ แต่คิดว่าข้อความที่คุยกับผู้ชายคนดังกล่าว ไม่ได้มีข้อความอะไรที่น่าเกลียด โดยวันก่อน หมวยลี่ได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวัน เพราะทำให้เธอเสียหายและเสียชื่อเสียง

 

 

 

ซึ่งทีมข่าวทรูอินไซด์ได้รายงานว่า เพื่อนสนิทของหมวยลี่ เผยว่า ตอนนี้สภาพจิตใจของ หมวยลี่ และครอบครัวแย่มาก เพราะตั้งแต่เป็นข่าว หมวยลี่ ได้แต่นั่งร้องไห้ เพราะถูกโจมตีจากสังคม นอกจากนี้หลังเป็นข่าว หมวยลี่ต้องลาออกจากงานแอร์กราวด์จากสายการบิน เนื่องจากว่าถูกตักเตือนจากองค์กร เรื่องความไม่เหมาะสม เจ้าตัวก็ไม่อยากให้กระทบต่อองค์กร จึงตัดสินใจลาออก

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก True Inside HD

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง