ภาพแห่งความทรงจำ! อั๋น ภูวนาท เล่านาทีกว่าจะได้แต่งงานกับ จ๋า โดนปฏิเสธจนปิดตัวเองเป็นปี

ภาพแห่งความทรงจำ! อั๋น ภูวนาท เล่านาทีกว่าจะได้แต่งงานกับ จ๋า โดนปฏิเสธจนปิดตัวเองเป็นปี
MusicHot
16 มกราคม 2562 ( 14:21 )
4.9K
2

นักร้องพิธีกรฝีปากกล้า อั๋น ภูวนาท คุนผลิน หลังจากแต่งงานใช้ชีวิตอยู่กับภรรยาสาว จ๋า อลิสา พันธุศักดิ์ ที่ตอนนี้มีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกชายวัยน่ารัก น้องพอล ที่ตอนนี้เป็นเด็กขี้เล่นอารมณ์ดี จนทั้งพ่ออั๋นและแม่จ๋าหลงจนไม่อยากไปทำงานเลย ถึงเวลาไปทำงานก็ต้องรีบกลับมาเจอหน้าลูกชายให้เร็วที่สุด และในวันนี้ 16 ม.ค. เป็นวันครบรอบแต่งงาน 2 ปี 

ล่าสุด อั๋น ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เนื่องในวันครบรอบแต่งงานว่า ภาพนี้ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนเลย เป็นภาพการขอแต่งงานครั้งที่ล้านของอั๋นกับจ๋า ที่มาพร้อมแหวนเพชร กลีบกุหลาบที่โรยไว้ตั้งแต่หน้าประตูห้อง จ๋ายิ้มตลอดเวลา หยิบเพชรมาดู แล้วอยู่ดีๆเธอก็เอ่ยว่า “จ๋าว่าเพชรมันใหญ่ไป” ซึ่งเป็นสัญญาณแรกของเจ้าสาวที่กลัวฝนส่งมา และผมรู้ทันทีว่าทุกอย่างจะจบลงยังไง เพชรมันไม่ได้ใหญ่ขนาดไข่ห่านไข่หงส์อะไรสักหน่อย แต่ก็ใหญ่พอจะสร้างแสงสะท้อนกลางหน้าผากคุณจ๋าได้ ตลกดี(ไม่เชื่อลองเลื่อนภาพดู) แต่เรื่องขนาดแหวนนั่นไม่ใช่ประเด็นอะไรหรอก ที่สุดแล้วคืนนั้นจ๋าปฎิเสธอั๋นครับ และมันคือฟางเส้นสุดท้ายของผม..... คืนนั้นจบลงที่ผมเดินไปเปิดไฟ ยื่นไม้กวาดให้มาช่วยกันกวาดกลีบกุหลาบที่ ณ เวลานั้นได้กลายเป็นขยะไปแล้วลงถัง. เราเลิกกัน โดยไม่ได้ทะเลาะกัน ห่างกันไป เกือบปีที่ผมตั้งใจหลบไม่เจอจ๋าอีกเลย เพื่อที่จะทำให้เรื่องนี้มันจบไปจากชีวิตจริงๆสักที แต่สุดท้ายก็คล้ายๆที่ผมเคยเล่าหลายทีแล้ว คือด้วยความที่อั๋นหล่อมากไง เข้าใจนะ แค่นี้แหละที่อยากบอก เรื่องอื่นไม่ต้องสนใจจำนะ อ่านผ่านๆพอ จำให้ได้แค่ว่า”เพราะอั๋นหล่อมาก” ...พอ 2ปีที่ผ่านมา เป็นช่วงที่ดีที่สุดในชีวิตของผม เพราะผมได้ใช้มันกับคุณ @jatiffany #16jan2019 #jaunwedding #happy2ndanniversaryพออ่านแล้วเหมือนคำโบราณที่ว่า เป็นคู่กันแล้วไม่แคล้วจากกันจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @unpuwanart

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง