ใบเตย - กระแต นำทัพศิลปินดารา ถ่ายมิวสิควิดีโอ Bike For Dad ปั่นเพื่อพ่อ

ใบเตย - กระแต นำทัพศิลปินดารา ถ่ายมิวสิควิดีโอ Bike For Dad ปั่นเพื่อพ่อ
truelife_music
12 พฤศจิกายน 2558 ( 15:18 )
1.3K

เหล่าศิลปินอาร์เอส รวมพลังดาราช่อง 8 อาทิ ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน), กระแต อาร์สยาม (นิภาพร บุญยะเลี้ยง), บ่าววี อาร์สยาม, ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ, หวาย ปัญญริสา เทียรประสิทธิ์, แบล็คแจ็ค จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม, เนย ซินญอริต้า, เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ และ เมริสซ่า รอส ฯลฯ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจารึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญ ในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเฉลิมพระเกียรติใน กิจกรรม Bike For Dad ปั่นเพื่อพ่อ ชุด รวมใจให้เป็นหนึ่ง บอกรักพ่อให้ก้องโลก

 

รวมศิลปิน Bike for dad

 

กิจกรรมปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่จัดทำขึ้น เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา ในวันที่ 5 ธันวาคม 2558 โดย กิจกรรมปั่นเพื่อพ่อ จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 11ธันวาคม 2558 งานนี้เหล่าศิลปินร่วมถ่ายทำมิวสิควิดีโอ โดยปั่นจักรยานเริ่มต้นตั้งแต่สะพานอรุณอัมรินทร์ สิ้นสุดที่กองทัพเรือ จากนั้นย้ายถ่ายทำกันที่ ลานด้านหน้าพระบิดา โรงพยาบาลศิริราช โดยพร้อมใจกันใส่เสื้อเหลือง Bike For Dad ปั่นเพื่อพ่อ พร้อมนักปั่นจักรยานกว่า300 ชีวิต โดย มิวสิควิดีโอเฉลิมพระเกียรติชุดนี้ จะสามารถรับชมรับฟังได้ทุกช่องทาง

 

ใบเตย จุดเทียนชัย

 

ใบเตย อาร์สยาม กล่าวว่า “ตื้นตันใจอย่างบอกไม่ถูกค่ะ ตอนแรกคิดว่าเราจะปั่นขึ้นสะพานไม่ไหว เพราะทางชันมาก แต่พอได้เห็นพี่ ๆ นักปั่นจักรยาน เพื่อนศิลปินดาราทุกคนที่ ร่วมแรงร่วมใจกันปั่น มันก็มีแรงฮึดขึ้นมา บรรยากาศการถ่ายทำเอ็มวียังสนุกขนาดนี้ วันจริง 11 ธ.ค คงสนุกและมีความสุขกว่า ที่สำคัญฉากที่ต้องจุดเทียนชัยถวายพระพร ยังทำเอาหลายคนน้ำตาคลอเลยค่ะ ติดตามดูเอ็มวีชุด รวมใจเป็นหนึ่งบอกรักพ่อให้ก้องโลก ได้ทุกช่องทางนะคะ” ใบเตย อาร์สยาม กล่าว

 

เอี๊ยง กระแต ใบเตย ใน bike for dad

 

กระแต อาร์สยาม กล่าวว่า วันที่ถ่ายทำหนูมีคิวงานเช้ากับเย็น ซึ่งว่างตอนกลางวันพอดีคะ พอรู้ว่าได้มีโอกาสมาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการถ่ายทำมิวสิควิดิโอเฉลิมพระเกียรติ ปั่นเพื่อพ่อ ก็รู้สึกดีใจมาก ถึงจะเหนื่อยจากงานแค่ไหน ก็ขอให้ได้มาร่วมปั่น มาร่วมแสดงความจงรักภักดี รับรองว่าภาพในมิวสิควิดีโอชุดนี้ ต้องออกมาสวยแน่นอน รอติดตามเร็วๆนี้ นะคะ” กระแต อาร์สยาม กล่าว

 

เนย แจ็ค หวาย

 

 

สามารถชม MV เพลง Bike For Dad ปั่นเพื่อพ่อ ได้ที่นี่

ศิลปิน คนบันเทิง แสดงความจงรักภักดีผ่าน MV เพลง ปั่นจักรยาน Bike for Dad ปั่นเพื่อพ่อ

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง