BEC-Tero จัดแถลงข่าวจัสติน บีเบอร์ มาไทย 26 ก.ย.นี้!! เปิดฉากบีลีฟ ทัวร์ กรุงเทพฯที่แรกในเอเชีย

BEC-Tero จัดแถลงข่าวจัสติน บีเบอร์ มาไทย 26 ก.ย.นี้!! เปิดฉากบีลีฟ ทัวร์ กรุงเทพฯที่แรกในเอเชีย
4 กรกฎาคม 2556 ( 14:13 )
2.7K


     ซูเปอร์สตาร์ขวัญใจวัยทีนทั่วโลก “Justin Bieber” เตรียมเดินทางมาเปิดการแสดงในประเทศไทยเป็นครั้งแรก หลังปล่อยให้แฟนคลับชาวไทยเฝ้ารอมานาน กับคอนเสิร์ต “จัสติน บีเบอร์ – บีลีฟ ทัวร์ 2013” ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ 3 เมืองทองธานี โดยตามตารางการทัวร์นั้น ประเทศไทยจะเป็นประเทศแรกในเอเชีย ต่อจากการทัวร์ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะเปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไปทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์

     “จัสติน บีเบอร์” หนุ่มน้อยผู้มากด้วยพรสวรรค์ทางด้านดนตรี เขาเริ่มฉายแววความเป็นซูเปอร์สตาร์ตั้งแต่อายุแค่ 12 ปี เมื่อได้โพสคลิปที่เขาร้องเพลงคัฟเวอร์ของ อัชเชอร์ (Usher), เนโย (Ne-Yo) และสตีวี่ วันเดอร์ (Stevie Wonder) ลงบนยูทูบ ซึ่งสามารถดึงดูดยอดวิวกว่า 10 ล้านวิว บนยูทูบก่อนจะได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงดัง ไอส์แลนด์ (Island Record) และก้าวเข้ามาสู่การเป็นนักร้องยอดนิยมระดับโลกตั้งแต่อายุ 15 ปี โดยในเดือนพฤศจิกายนปี 2009 จัสติน บีเบอร์ มีผลงานเพลงออกมาชิ้นแรกคือ มายเวิลด์ (My World) จากนั้นไม่นานก็มีผลงานชิ้นที่สองออกมา คือ มายเวิลด์ 2.0 (My World 2.0) ซึ่งเป็นสตูดิโออัลบั้ม ในปี 2010 เขาได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตเป็นครั้งแรกโดยใช้ชื่อทัวร์ว่า มายเวิลด์ ทัวร์ ตระเวนแสดงสดไปทั่วอเมริกาและแคนาดา ซึ่งการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ของเขาได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี ในปีเดียวกัน เขาได้ปล่อยรีมิกซ์อัลบั้ม มายเวิลด์ อคูสติก (My World Acoustic) ซึ่งได้นำเพลงเก่าจาก มายเวิลด์ และ มายเวิลด์ 2.0 มาทำเป็นเวอร์ชั่นอคูสติก ในปี 2011 เขาได้ปล่อยผลงานสตูดิโออัลบั้มชุดที่สองออกมา ชื่อว่า อันเดอร์ เดอะ มิสเซิลโท (Under The Mistletoe) และผลงานสตูดิโออัลบั้มชิ้นล่าสุดของเขา บีลีฟ (Believe) ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ล บอยเฟรนด์ (Boyfriend) โดยจัสติน บีเบอร์ ยอมรับว่า เนื้อหาของเพลงนี้แสดงความเป็นตัวตนของเขามากๆ หลังจากปล่อยผลงานชุดนี้ออกมา จัสติน บีเบอร์ ก็ได้ประกาศการทัวร์คอนเสิร์ตทันที โดยใช้ชื่อทัวร์ว่า บีลีฟ ทัวร์ 2013 ซึ่งแฟนเพลงทุกคนจะได้เห็นความสามารถของเขาที่รอบด้านมากยิ่งขึ้น

     สำหรับการทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ แน่นอนว่า จัสติน บีเบอร์ ได้เตรียมเพลงฮิตมามากมายทั้งเก่าและใหม่ อาทิ เบบี้ (Baby), วัน ไทม์ (One Time), เนเวอร์ เซย์ เนเวอร์ (Never Say Never), แอส ลอง แอส ยู เลิฟ มี (As Long As You Love Me), บิวตี้ แอนด์ อะ บีท (Beauty and a Beat), บอยเฟรนด์ (Boy Friend), บีลีฟ (Believe) อีกหลายๆ เพลง พร้อมแดนซ์เซอร์ที่จะขนกันมาแน่นเวที และโปรดักชั่นที่จัดเต็มอลังการ โดยคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจาก โมโตโรล่า, บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ 80 ปี บุญรอดบริวเวอรี่

     เตรียมพบกับศิลปินวัยทีนที่ฮอตฮิตที่สุดในขณะนี้ “จัสติน บีเบอร์” กับการทัวร์คอนเสิร์ต ที่เหล่าบิลิเบอร์ทั่วโลกรอคอย “จัสติน บีเบอร์ – บีลีฟ ทัวร์ 2013” (Justin Bieber – Believe Tour 2013) ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ 3 เมืองทองธานี บัตรราคา 2,500 / 4,000 / 5,000 และ 6,500 บาท เปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไปที่ไทยทิเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดและส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ 0-2262-3838 ติดตามข้อมูลข่าวสารและอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/bectero สิทธิพิเศษ!! สำหรับบีลิเบอร์ทั่วโลกในการพรีเซลล์นั้น สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.bieberfever.com


สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 
รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่

เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม