นางฟ้าคนใหม่! หงหยก AF10 เปลี่ยนเส้นทาง จากนักร้องสู่แอร์โฮสเตส

นางฟ้าคนใหม่! หงหยก AF10 เปลี่ยนเส้นทาง จากนักร้องสู่แอร์โฮสเตส
Music Talk
8 ตุลาคม 2561 ( 16:35 )
8.4K
6

เป็นอีกหนึ่งนักล่าฝัน ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ที่ก้าวสู่เส้นทางสายการบิน สำหรับ หงหยก AF10 - จันษกร กิตติวัฒนากร หลังจากหมดสัญญากับทางค่าย ก็ออกเดินทางค้นหาตัวเองกับเส้นทางใหม่ ๆ และล่าสุด เป็นแอร์โฮสเตส เรียบร้อยแล้ว ตามรุ่นพี่ โจ AF2 ไปอีกคน ขอแสดงความยินดีกับ น้องหงหยก ด้วยนะคะ ผู้โดยสารต้องมีความสุขกับรอยยิ้มหวาน ๆ ของหงหยก แน่นอน

 

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

My 1st SNY Flight and wonderful crew team 😊🙏💜✈ #tax เป็นไฟล์ตแรกที่ประทับใจที่สุด ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่คอยสอนทุกอย่าง ดีใจมากๆที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของไฟล์ตนี้ค่ะ 👨‍💼 ขอบคุณพี่เกม PURS ที่ใจดีมากๆ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำทุกอย่างนะคะ พี่แก้ม SCC คนสวยใจดีเจ้าแม่ aft galley สอนทุกอย่างละเอียดยิบ , พี่ปากิม สอน galley ให้แบบทุ่มเทสุดๆไม่หวั่นแม้ Turbulance , พี่ส้ม สอนเอา pouch และคอยช่วยเหลืออย่างดี , พี่ April 예쁜 언니 잠채는 고마워요 , พี่หมี น่ารักกกกกไว้ไปกินของอร่อยๆกันอีกน้า , พี่ที ใจดีมาก แนะนำทุกอย่างเลย , พี่กิ๊ฟ รูมเมต ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะคะ . จะพยายามจำและทบทวนทุกอย่างที่พี่ๆสอน มีโอกาสได้เจอกันบนไฟล์ตอีกจะดีใจมากๆเลย ขอบคุณมากๆที่ช่วยดูแล SNY คนนี้ค่ะ 😁🙏

A post shared by Hongyok Chansakorn (@hongyokgun) on

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @hongyokgun

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง