การกลับมาในรอบ 5 ปี! วง เล้าโลม คัมแบ็ค เตรียมปล่อยเพลงใหม่ให้แฟนเพลงที่โตมาด้วยกัน!

การกลับมาในรอบ 5 ปี! วง เล้าโลม คัมแบ็ค เตรียมปล่อยเพลงใหม่ให้แฟนเพลงที่โตมาด้วยกัน!
Music Editor Talk
7 กุมภาพันธ์ 2564 ( 12:21 )
1K

เป็นอีกวงดนตรีที่ร้างลาจากการออกเพลงใหม่ไปนาน แต่แฟนเพลงของพวกเขาก็ยังไม่หายไปไหน สำหรับ วง เล้าโลม ที่ประกอบด้วย กั๊ก ศุภวัฒน์ ชูสุวรรณ(ร้องนำ), กัน กันตภณ ศรีชัยธวัช (กีตาร์), หมู ณัฐวุฒิ เล้าเจริญ (เบส), และ จ๋าย สิรพัฒน์ พรบังเกิด (กลอง) เจ้าของเพลงฮิตไม่ว่าจะเป็น หยุดได้ไหม, เพื่อนกับแฟนแทนกันไม่ได้, ความพยายามอยู่ที่ไหน,ไม่เจ็บ อย่าร้อง, ความรักที่หายไป (Finally) ฯลฯ

ล่าสุด อีกครั้งกับการกลับมาในรอบ 5 ปี ในเส้นทางดนตรี การเดินทางครั้งใหม่ที่รอคอยกำลังจะเริ่มต้นขึ้น วง เล้าโลม กำลังจะปล่อยเพลงใหม่ให้ได้ฟังกันแล้ว #ถ้าเธอไม่เคยมีใจ #เล้าโลม โดยในช่วงปลายปีที่ผ่านมา วงเล้าโลม ได้ลุยถ่ายปก และอัดเพลงกันไปแล้ว อีกไม่นานแฟนๆก็จะได้ฟัง ได้ชมกันแล้ว โดยได้โพสต์ความรู้สึกและเล่าการทำงานผ่านเพจวงเล้าโลมว่า

 

 

"ถ่ายปกเพลงใหม่ของ วง เล้าโลม บอกตรง ๆ ว่าตื่นเต้นมาก ความรู้สึกตอนนี้ เหมือนตอนออกอัลบั้มแรก เนื่องจากการที่เราห่างหายไปจากวงการเพลงนาน คล้าย ๆ กับการ คืนสังเวียน ผมใช้เวลาช่วงล็อคดาวน์ในการเตรียมงานทั้งหมด เริ่มเคลียร์ตัวเอง เริ่มกลับมาเขียนเพลงจริงจัง ใช้คำว่าหมกหมุ่นเลยก็ว่าได้ เพราะอัลบั้มนี้ เราคือ ศิลปินอิสระเต็มตัว ที่ไม่มีสังกัด อยากทำอะไร อยากคิดอะไร ผมใส่เต็มที่ ไม่มีกั๊ก ไม่มีขอบเขต ที่สำคัญคืออัลบั้มนี้ เราทำเองทุกขั้นตอน โปรดิวส์เอง เขียนเอง อัดเอง มิกซ์เอง บางคนก็มองเหนื่อยมั้ย แต่สำหรับผมมันคือ ความสุข

ความคาดหวังกับอัลบั้มใหม่ บอกตรงๆว่า แค่ได้กลับมาก็ดีใจแล้ว การกลับมารวมตัวกันของพวกเราในวันนี้สิ่งเดียวที่นำพามาคือ ความคิดถึง คิดถึงแฟนเพลง คิดถึงเวที คิดถึงดนตรี ถึงแม้ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไปแค่ไหนก็ตาม เราเคยคิดจะหยุดหลายครั้ง แต่ในมุมกลับกัน เรากลับได้กำลังใจมากมาย จากคนรอบข้าง จากแฟนคลับ แฟนเพลงของเรา ที่โตมาด้วยกัน นี่คือกำลังใจที่ดี ที่ทำให้ผมอยากลุยต่อ แค่รู้ว่ามีคนรอติดตาม รอฟัง ผมก็ซึ้งใจแล้วครับ

สุดท้ายนี้อยากให้ทุกรอติดตามงานใหม่ของพวกเรา อาจจะโดน หรือไม่โดน ก็อยู่ที่คนฟังจะเป็นผู้ตัดสิน แต่สัญญาว่าทุกเพลงที่ออกมา ผมจะตั้งใจทำให้ดีที่สุด เพื่อตอบแทนแฟนเพลงทุกคนอย่างแน่นอน รักครับ #วงเล้าโลม #newsingle #comingsoon"

 

 

 

 

 

 

สำหรับแฟนเพลงของหนุ่ม ๆ วง เล้าโลม อีกไม่นานเกินรอ ได้ฟังเพลงใหม่กันแน่นอน หรือกดติดตามพวกเขากันก่อนได้ทางเพจวงเล้าโลม https://www.facebook.com/LaoLomBand 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง