20ปี แกรมมี่ โกลด์ ไมค์ ภิรมย์พร ภูมิใจ ศิลปินเบอร์แรก

20ปี แกรมมี่ โกลด์ ไมค์ ภิรมย์พร ภูมิใจ ศิลปินเบอร์แรก
truelife_music
16 มิถุนายน 2558 ( 07:00 )
4.7K

เดินทางบนสายลูกทุ่งมาพร้อม ๆ กับการเปิดตัว สังกัด แกรมมี่ โกลด์ สำหรับ ไมค์ ภิรมย์พร ด้วยรูปร่างที่กำยำ ผนวกกับบทเพลงที่มักจะสะท้อนชีวิตคนรากหญ้า จึงได้สมญานามว่า ขวัญใจผู้ใช้แรงงาน และความที่ว่าเป็นศิลปินเบอร์แรกของสังกัดแกรมมี่ โกลด์ ดังนั้นเขาจึงผ่านร้อน ผ่านหนาวมาพร้อม ๆ กับ แกรมมี่ โกลด์ มา ครบ 20ปี แล้ว

 

 

วันนี้ 20 ปี แกรมมี่ โกลด์ ไมค์ ภิรมย์พร ก็คงยังเป็นศิลปินในสังกัดแกรมมี่ โกลด์ นี่คือความภาคภูมิใจของชาวแกรมมี่ โกลด์ ดังนั้นในวาระพิเศษเฉลิมฉลองนี้ ไมค์ ภิรมย์พร มีโอกาสได้ถ่ายทอด 2 ผลงานเพลงฮิตที่สุดในรอบ 20 ปี ได้แก่เพลง นายร้อยหน้าลิฟต์ และเพลง น้องมากับคำว่าใช่

 

MV เพลง นายร้อยหน้าลิฟต์

 

ไมค์ กล่าวว่า “ไม่มีแกรมมี่ โกลด์ ก็คงไม่มีคำว่า ไมค์ ภิรมย์พร เราผ่านมาด้วยกันตลอดเวลา 20 ปี ผมไม่เคยคิดนอกใจจากบ้านหลังนี้เลย มันอบอุ่น ทำงานกันแบบพี่ๆน้องๆ ช่วยกันคิด ช่วยกันทำ ผมออกอัลบั้มปกติมา 18 อัลบั้ม และมี อัลบั้มพิเศษอีก เกือบ 20 ชุด ในวันพิเศษ ฉลอง 20 ปี แกรมมี่ โกลด์ ผมได้ร้อง 2 เพลง เป็นเพลงดังของน้อง ๆ ในค่าย ซึ่งน้อง ๆ เขาร้องไว้ดีมาก ผมก็นำมาปรับวิธีการร้องในสไตล์ของผม

 

MV เพลง นายร้อยหน้าลิฟต์

 

อย่างเพลง นายร้อยหน้าลิฟต์ ของ เอกพล มนต์ตระการ เพลงดังมาก ๆ ในปี 2549 พอผมนำมาร้องใหม่ ก็ไม่ยากปรับการร้องนิดหน่อยครับ แต่ความสนุกมันอยุ่ที่การถ่าย MV เพลงนี้ ผมต้องใส่ชุด ร.ป.ภ. ซึ่งวันนั้นฝ่ายเสื้อผ้าดันหาชุดมาให้ผมใส่ ใหญ่กว่าตัวผมมากๆ ภาพที่ออกมามันเลยฮาๆ แต่ก็สนุกดี ที่สำคัญวันนั้นได้น้อง ร.ปภ. ตัวจริงจากตึกแกรมมี่ มาร่วมถ่ายด้วย ภาพที่ออกมาเลยดูดี ยังไงลองติดตามดู MV เพลง นายร้อยหน้าลิฟต์ ในเวอร์ชั่นที่ผมร้อง ในอัลบั้ม 20 ปี แกรมมี่ โกลด์ เพลงของฉัน เพลงของเธอ เพลงของเรา ชุด1-3 ซึ่งจะวางแผงในวันที่ 25 มิ.ย.นี้”

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง