โดม ลุยงานเบื้องหลัง เตรียมส่ง MV สุดแนว GIRLFRIENDS ของ 3 สาว The Poison

โดม ลุยงานเบื้องหลัง เตรียมส่ง MV สุดแนว GIRLFRIENDS ของ 3 สาว The Poison
28 มกราคม 2556 ( 15:11 )
1.3K

     หลังจากแถลงข่าวเปิดตัวค่ายกับอัลบั้ม NEW ORDER รวม 5 ศิลปินไอคอนนิคกันไปแล้ว ล่าสุด “โดม ปกรณ์ ลัม” ก็เร่งลุยงานเบื้องหลัง ควบคุมการถ่ายทำมิวสิควีดีโอ ให้กับ 3 สาว “The Poison Girls band” ที่ผ่านการออดิชั่นตรงมากับโดมเอง หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลแรกออกมาแบบเปรี้ยวซ่าส์ ด้วยลีลาการร้องที่ร้อนแรง สไตล์ไม่เหมือนใครกับเพลง “GIRLFRIENDS”  

   

     “สำหรับ 3 สาว โดมถือว่าเป็นการรวมตัวที่มีส่วนผสมที่แตกต่างแต่ลงตัวที่สุด ทุกคนมีจุดหมายเดียวกันคือดนตรี โดมได้คุยกับทุกคนว่าต้องการเพลงแบบไหน  แล้วทำเพลงออกมาให้เข้ากับเสียงร้อง ความชื่นชอบทางดนตรี  และสไตล์ของทั้ง 3 คน  ซึ่งก็จะเป็นเพลงสากลที่เปรี้ยวๆ กล้า ซ่าส์ แนว Electro Pop จังหวะสนุกๆผสมผสานดนตรีหลากหลายแนวทั้ง Rock, ออเคสตรา, Dubstep, Funk และ Electro และการใส่เนื้อร้องที่มาจากตัวตนของ 3 สาว กับเนื้อเพลงตัวแทนความคิดของสาวๆที่อยากลุกขึ้นมาบอกว่า หนุ่มๆรอก่อนนะ ชั้นยังมีอะไรอยากทำประสาสาวๆอีกเยอะ มันก็จะเป็นอะไรที่มันส์ๆ ทั้ง 3 สาวก็ได้มีส่วนร่วมในการคิดเนื้อเพลงด้วย

     “พอมาถึงมิวสิควีดีโอ โดมก็อยากทำอะไรที่แหวกแนว ฉีกออกไปจากที่เราเคยดูเคยชมกัน  แต่จะไม่ทิ้งตัวตนของ 3 สาว เรื่องแฟชั่น เรื่องดนตรี เพลง ไลฟ์สไตล์ และมีซีนที่ใช้เทคนิคไฟแบบแบล็คไลท์ ซึ่งก็จะเพิ่มความเปรี้ยวให้กับมิวสิคตัวนี้มากยิ่งขึ้น  ใช้เวลาถ่ายทำกันทั้งวันทั้งคืน  มีการพ่นผนังแบบกราฟฟิซี้ เล่นกับสีสันเปรี้ยว เรียกว่าทุ่มเทเวลากันเต็มตัว  แล้วน้องๆก็ตั้งใจเล่นทุกฉากทุกซีนออกมาได้ตรงใจกับที่วางไว้มากครับ  อยากให้ลองติดตามชมกันเร็วๆนี้นะครับ” โดมเผย

สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 
รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่

เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม