ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เดอะ ไลม์ เปิดความสนุก ส่งท้ายปี เปิดตัว พัค ยูชอน คัมแบ็ค คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย

เดอะ ไลม์ เปิดความสนุก ส่งท้ายปี เปิดตัว พัค ยูชอน คัมแบ็ค คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย
Music Editor Talk
22 กันยายน 2563 ( 20:00 )
128

เรียกได้ว่าหลังจากสถานการณ์โควิด 19 ที่เริ่มผ่อนคลายลง ทาง เดอะ ไลม์ (ไทยแลนด์) ก็อยากส่งตรงมอบความสุข พร้อมเอาใจสาวกแดนกิมจิอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้ก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสจัดมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ให้กับนักร้องและนักแสดงมากฝีมือที่เปล่งออร่าและฝากผลงานสร้างรอยยิ้มให้แฟน ๆ หลายคนที่คิดถึง กับความหล่อสุดดึงดูด ทั้งผลงานต้องมนต์ ที่ชวนสาว ๆ หลงไหลมาแล้ว อย่าง พัค ยูชอน (Park Yu Chun) หรือ มิคกี้ Micky TVXQ! วันนี้เขาจะกลับมาสร้างรอยยิ้มเสียงเพลงอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย รายละเอียดไปฟังกันเลย

 

 

ด้านทางผู้จัด เดอะ ไลม์ (ไทยแลนด์) นอกจากรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้มีโอกาสจัดคอนเสิร์ตเพื่อแฟนชาวไทย ครั้งนี้ ถือเป็น คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ของ “พัค ยูชอน” นักร้องนักแสดงระดับตำนาน ที่หลาย ๆ คนคิดถึงฝีมือผลงานที่ผ่านมา ทั้งรอยยิ้มที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวของหนุ่ม “พัค ยูชอน” ซึ่งบอกได้เลยว่า ห้ามพลาดเด็ดขาด คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นการคัมแบ็คที่เซอร์ไพร์สหลายอย่างเพื่อแฟน ๆ ชาวไทย งานนี้ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตแรกในปีนี้ ของศิลปินต่างประเทศ และเป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายปี ที่อยากให้ทุกคนมีรอยยิ้มสนุกสนาน ไปกับหนุ่มคนที่จะมาสะกดหัวใจแฟนๆให้เต้นรัว ๆ กับตัวจริงของ “พัค ยูชอน” และที่พิเศษสำหรับแฟนเพลงต่างประเทศที่ไม่สามารถเข้ามาชมได้ เราจะเปิดให้มีการรับชมในรูปแบบ Online

 

 

ดังนั้น สำหรับแฟน ๆ ที่กำลังรอคอยการกลับมาอย่างเต็มรูปแบบกับมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก รับรองว่างานนี้แฟน ๆ จะได้เจอให้หายคิดถึงกันอย่างแน่นอน ห้ามพลาด!! กับ คอนเสิร์ต Park Yu Chun < RE:MIND> 1st Comeback Mini Concert ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น. สถานที่ Union Hall 2,Union Mall บัตรราคา 5,000 / 4,000 /3,000/2,000 บาท บัตรออนไลน์ 1,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตร : วันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10:00 น.เป็นต้นไป จำหน่ายทาง www.thelimethailand.com 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง