กานดา อาร์สยาม ปลื้ม น้ำตาริน แฟน ๆ ร้องตามเพลงใหม่ลั่น สนั่นเวที

กานดา อาร์สยาม ปลื้ม น้ำตาริน แฟน ๆ ร้องตามเพลงใหม่ลั่น สนั่นเวที
maymey
14 กันยายน 2560 ( 09:00 )
3.1K

เพิ่งจะปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ ไม่ต้องไล่ เดี๋ยวไปเอง ไปเมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุดยอดทาง YouTubeRsiammusic ก็ทะลุ 5 ล้านวิวไปเรียบร้อยแล้ว แถมแฟนคลับ ยังติดตามไปชมไปเชียร์ติดขอบเวที พร้อมใจกันร้องตามเพลงโปรดเพลงนี้ดังสนั่น ทำเอานักร้องสาวเปรี้ยว เซ็กซี่ กานดา อาร์สยาม (กานดา บุญญาวงศ์) ศิลปิน ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ถึงกับออกอาการปลื้ม โพสต์คลิปคอนเสิร์ตบอกดีใจ จนอยากจะร้องไห้

 

 

“ตอนแรก กานดา ยังไม่กล้าเอาเพลงใหม่ที่พึ่งปล่อยไม่ถึงอาทิตย์ไปร้องหน้าเวที เพราะกลัวแฟนเพลงจะไม่รู้จัก แต่ผิดคาดค่ะ น้อง ๆ เค้าร้องตามเราเสียงดังลั่นเลย ดีใจมาก ๆ รู้สึกชื่นใจ เหมือนมีแรงมีพลังอยากทำเพลงภาคต่อจาก ไม่ต้องไล่ เดี๋ยวไปเอง เลยค่ะ เพราะคิดว่าเนื้อหาเพลงนี้มีแง่คิด แม้จะเป็นเพลงแรกที่เราเป็นฝ่ายแพ้ และเดินจากไป แต่ก็เพื่อรักษาศักดิ์ศรี ดีกว่าให้เธอมาเหยียบย่ำยีหัวใจ

 

 

 

 

 

ส่วนในมิวสิควิดีโอ ที่ กานดา เล่นเอง ก็น่าจะสะใจใครหลาย ๆ คน แต่สุดท้ายเราก็ควรต้องกลับมาพิจารณาตัวเองเหมือนกัน ว่าการที่แฟนนอกใจ เป็นเพราะเราบกพร่อง หรือมีข้อเสียตรงไหนหรือเปล่า อยากให้หยุดคิดตรึกตรองมองย้อนดูตัว ไม่มัวแต่ฟูมฟายเสียใจทำร้ายตัวเอง แต่อยากให้ปรับปรุงแก้ไข เพื่อต่อไปเราจะได้เจอคนดี ๆ และไม่ทำสิ่งผิดพลาดอีกค่ะ ยังไงก็ขอฝากข้อคิดผ่านเอ็มวีเพลงนี้ด้วยนะคะ เราเรียนรู้ที่จะผิดหวัง แต่ต้องไม่สิ้นหวังค่ะ” กานดา อาร์สยาม ฝากทิ้งท้าย

 

 

ติดตามฟังเพลงของ กานดา อาร์สยาม ได้ที่ trueID MUSIC

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง