ฝืนตัวเองไม่เป็น เพลงใหม่ นนท์ ธนนท์ เปิดใจ เรื่องรักไม่ปิดกั้น พร้อมเผชิญความรู้สึก

ฝืนตัวเองไม่เป็น เพลงใหม่ นนท์ ธนนท์ เปิดใจ เรื่องรักไม่ปิดกั้น พร้อมเผชิญความรู้สึก
maymey
5 พฤษภาคม 2560 ( 16:48 )
8.8K

ก่อนหน้านี้ ทีมมิวสิค ทรูไอดี ได้สัมภาษณ์ นนท์ ธนนท์ ถึงผลงานใหม่ว่าจะได้ฟังกันเร็ว ๆ นี้ วันนี้ พร้อมแล้วกับเพลง ฝืนตัวเองไม่เป็น ซึ่งจะได้ฟังกันแล้วบ สำหรับ นนท์ ห่างหายจากการมีผลงานเพลงของตัวเองไปสักพัก กลับมาคราวนี้แฟน ๆ ที่รอฟังเพลงของนักร้องหนุ่มเสียงดี นนท์ – ธนนท์ จำเริญ ศิลปินจากค่าย I am (ไอ แอม) กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ ฝืนตัวเองไม่เป็น

 

 

นอกจากจะมีซาวด์กลิ่นใหม่ของดนตรี POP Modern ที่แปลกไปจากทุกเพลงของนนท์ที่ผ่านมา บวกกับเนื้อหาที่เข้าถึงความรู้สึกใครหลายคน จากปลายปากกาของโปรดิวเซอร์ / นักแต่งเพลง เจ้าพ่อเพลงป๊อบอย่าง แม็ค ศรัณย์ แล้ว ในส่วน ลุคส์ใหม่ของ นนท์ นั้นก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เห็นได้ชัดว่าดูหล่อเข้มขึ้น

 

วันนี้ นนท์ ธนนท์ พร้อมแล้ว ที่จะมาเปิดใจพูดถึง ซิงเกิ้ลใหม่นี้ให้ฟัง

 

 

“ถ้าพูดถึงเพลงนี้ ฝืนตัวเองไม่เป็น ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่ผมชอบมากครับ เพราะผมได้ลองทำอะไรหลายอย่าง ได้พัฒนาตัวเองหลายๆด้าน ตั้งแต่เรื่องการแต่งตัวไปจนถึงเพอร์ฟอร์แมนซ์ ที่สำคัญเลยคือแนวเพลงที่ผมอยากทำมานานมากแล้ว พอได้ทำก็รู้สึกดีใจมาก ตอนที่ได้คุยกับพี่ ๆ ทีมงาน ทั้งดนตรี-คอนเซปท์ ทุกอย่างมันคลิ๊กพอดี เพลงนี้จะเป็นแนว POP Modern ที่มีการร้องสไตล์ R&B นิดๆ ซึ่งพี่ๆ บอกว่านี่แหละคือสไตล์ นนท์ ที่อยากให้ทุกคนได้ฟัง

ส่วนตัวเพลงก็จะพูดถึงความรักในอีกมุมมองที่เวลาชอบใครสักคนมาก ๆ เราก็จะมีทั้งอารมณ์ไม่กล้าบอกเพราะกลัวคำตอบที่จะได้ แต่อีกอารมณ์ก็คืออัดอั้นไม่อยากเก็บเอาไว้ ซึ่งเพลงนี้ผมให้เป็นตัวแทนความรู้สึกในใจของคนๆ นึงที่บังเอิญว่าเป็นคน ฝืนตัวเองไม่เป็น พอถึงจุดนึงก็ไม่รู้จะเก็บไว้ทำไม เพราะความรู้สึกมันห้ามกันไม่ได้ เลยขอบอกออกไปดีกว่า และมันคือตัวตนของผมด้วย เพลงนี้บอกเลยว่าเป็นเพลงที่ผมชอบมาก ผมอยากทำเพลงที่ฟังเป็นร้อยรอบแล้วไม่เบื่อ

 

 

อย่างเพลงนี้ ฟังแล้วเข้าใจเนื้อหาเพลงได้ง่ายด้วย ทำให้คนสัมผัสกับเพลงได้ง่ายขึ้น ผมห่างจากการทำเพลงของตัวเองไปค่อนข้างนาน เพราะก่อนหน้านี้ก็จะเป็นเพลงละคร เพลงซีรีย์ และโปรเจกต์พิเศษต่าง ๆ รอบนี้มีโอกาสได้กลับมาทำเพลงของตัวเองจริง ๆ แล้ว อยากให้ทุกคนฟังกันครับ

 

 

ผมและพี่ ๆ ทีมงานเบื้องหลังทุกคนตั้งใจทำกันมาก ผมได้ร่วมแชร์ความคิดหลายๆอย่างไปกับเพลงนี้ ได้ค่ายที่ให้การสนับสนุน ได้ พี่ แม็ค ศรัณย์ ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ของเพลงนี้ที่เปิดโอกาสให้ผมได้มีส่วนร่วมในการเขียนท่อนอิมโพรไวซ์เองด้วย แถมได้นักดนตรีคุณภาพระดับสากลอีกหลายๆท่านมาร่วมงานเป็นอีกประสบการณ์ที่ดีมากในการทำเพลงนี้ ยังไงผมก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับเพลงใหม่นี้ด้วยนะครับ อยากให้ทุกคนช่วยติดตามเป็นกำลังใจและสนับสนุนเพลงนี้กันเยอะๆนะครับ”

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ นนท์ ธนนท์ และศิลปินจากค่าย I AM ได้ที่ www.youtube.com/iamofficialchannel หรือ www.facebook.com/iamasiamofficial

 

 

นนท์ ธนนท์ อัพเดทผลงาน เผยกำลังจะมีเพลงใหม่! (คลิป)

หล่อไม่เกรงใจแม่! นนท์ ลุคใหม่! ถอดแว่นคู่ใจ เดินแบบแบรนด์ Fri27Nov งาน BIFW2017

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @Trueid
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

บทความที่เกี่ยวข้อง