เมทัล ฟุ้งยิ่งแต่งยิ่งดี เผยขยับแพลนมีลูก มั่นใจ พี่โดม แข็งแรง อายุไม่ใช่ปัญหา

เมทัล ฟุ้งยิ่งแต่งยิ่งดี เผยขยับแพลนมีลูก มั่นใจ พี่โดม แข็งแรง อายุไม่ใช่ปัญหา
ข่าวสด
19 ตุลาคม 2563 ( 12:36 )
53

ดาราสาว เมทัล สุขขาว ฟุ้งชีวิตหลังแต่งยิ่งแฮปปี้ พี่โดม สามีหวานไม่ยั้ง เผยพิษโควิดทำแพลนรีโนเวตบ้าน-มีลูก ขยับ แต่ไม่รีบร้อน

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลังจากแต่งงานกันไปแล้ว แต่ความหวานไม่มีลด แถมทวีขึ้นเรื่อยๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม กับดาราสาว เมทัล สุขขาว เมื่อฝ่ายชายขยันเอาอกเอาใจภรรยาทั้งทำอาหารให้ทาน รวมถึงพากันออกกำลังกาย จนหลายคนถามหาเบบี๋ว่าเมื่อไหร่จะมีสักที

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่

ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 ต.ค.2563 ที่ สตูดิโอ JSL ลาดพร้าว 107 ได้เจอ สาวเมทัล ในงาน “รวมพลังก้าวด้วยธรรม Virtual Run เพื่อ ๑๗ โรงพยาบาล” เลยอัพเดตชีวิตหลังแต่ง พร้อมถามถึงเรื่องที่จะรีโนเวตบ้านและแพลนมีลูก

ช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง?

“อย่างที่ทุกคนเห็นค่ะ เป็นคู่รักสายชิล(หัวเราะ) คือชิลทุกอย่าง ชิลขนาดที่ว่าผลัดกันทำกับข้าว สมมติมื้อนี้จะทำต้มยำกับผัดผัก เราก็จะทำคนละเมนูอะไรอย่างนี้ค่ะ เราก็จะเป็นแบบแฮปปี้ในทุกๆ วัน แล้วทัลรู้สึกว่ามันน่ารักดี”

มันดีกว่าตอนที่เป็นแฟนกัน?

“มันก็ดีกว่าค่ะ เพราะว่าเราได้อยู่ด้วยกันทุกวัน แล้วก็ไม่ต้องมาคอยห่วงกัน เพราะงานของเราทั้งคู่ไม่ได้ตรงตามตารางเวลา บางทีพี่โดมก็กลับดึก บางทีเราก็กลับดึก แต่พอเราอยู่ด้วยกันเราก็จะหายห่วงกันมากขึ้น แล้วก็ความหวานที่พี่โดมมีให้ก็เยอะขึ้น”

ยิ่งแต่งยิ่งดี?

“ดีค่ะ คืออย่างที่บอก ทัลเคยให้สัมภาษณ์ว่าทัลก็เครียด เพราะว่าเราไม่ใช่ผู้หญิงที่เป็นกุลสตรีมาก เราก็เครียด แต่พอเราแต่งงานแล้วพี่โดมก็พูดบ่อยว่าแฮปปี้เนอะ แล้วหนูก็รู้สึกว่าเขาน่ารักด้วย เขาทำกับข้าว เขาลากเราไปออกกำลังกาย ชวนเราออกไปวิ่งตลอด รู้สึกว่าทุกอย่าง ความรักของเราทำให้ชีวิตเราแฮปปี้ มีความสุขขึ้นจริงๆ”

เรียกว่าเป็นมุมที่เราไม่คาดคิดว่าพี่โดมจะมีมุมนี้?

“เป็นมุมไม่คาดคิดตั้งแต่วันแรกที่เจอแล้ว(หัวเราะ) คือพอไม่คาดหวังทุกอย่างมันก็ดีนะ ทัลเจอเพื่อนหลายคนที่คาดหวังกับความรักมากว่าต้องแบบนี้ ผู้ชายจะต้องดูแลเราแบบนี้ แต่ด้วยความที่ทัลเป็นคนพึ่งพาตัวเองเป็นหลักอยู่แล้ว อย่างวันนี้มางานก็นั่งแกร็บมา นั่งรถสาธารณะมาเอง เพราะเราเป็นคนที่ค่อนข้างดูแลตัวเองด้วยตัวเองอยู่แล้ว ไม่ได้จะต้องไปคาดหวังให้ผู้ชายทำอะไรให้เรา พอเสร็จปุ๊ปทุกอย่างที่อยู่ด้วยกันก็จะง่ายขึ้น”

เวลาพี่โดมทำอาหารเราทำหน้าที่อะไร?

“เราก็ทำผัดผัก(หัวเราะ)จริงๆ ทำได้ แต่ถ้าเป็นเมนูยากเราก็จะให้คุณพี่สาโชว์ฝีมือ เพราะเขาจะมีดีเทลลึกกว่าเรา คือเราคิดว่าเราสู้ได้ตอนแรกแต่พอเจอแกงส้มที่เขาตำขมิ้นชันเข้าไป เราก็แบบเออๆ ปล่อยให้เขาทำดีกว่า เราก็กิน เราก็แฮปปี้กว่า เราก็อาจจะแค่อบซี่โครงเพื่อเป็นกับแกล้ม อ่ะได้ เดี๋ยวน้องช่วยนะ แฮปปี้ดีค่ะ”

ฝีมือเราคุณสามีว่ายังไง?

“เขาชอบนะ จริงๆ ทัลทำอร่อยอยู่นะ แต่แค่ในความแอดวานซ์คุณสาเขาจะรู้เยอะกว่า เขาตำพริกแกงเองด้วยนะ แกงส้มอ่ะ ถ้าตำพริกแกงเองเราสู้ไม่ไหวแล้วล่ะ หนักอยู่เหมือนกันให้เขาเถอะ”

รีโนเวตบ้านหรือยัง ถึงไหนแล้ว?

“ยังเลยค่ะ ด้วยความที่โควิด-19 แล้วตอนนี้ก็ไม่ได้รีบร้อนอะไร พี่โดมมีโปรเจ็กต์เกี่ยวกับช่วยเหลือการท่องเที่ยวในไทยเข้ามา อย่างที่เรารู้กันว่าเศรษฐกิจก็ไม่ค่อยดี พี่โดมก็เลยไปทำโปรเจ็กต์นี้ก็อาจจะมียุ่งๆ บ้าง แล้วช่วงโควิด-19 ก็มีกระทบบ้าง เลยกลายเป็นว่าไม่ได้รีบร้อนมาก อาจจะต้องดูตามช่วงเวลาไป”

เบรกแพลนนี้ไปก่อน?

“ยังคอนตินิวอยู่ค่ะ แต่ยังไม่ได้เริ่ม เพราะพี่โดมมีโปรเจ็กต์รายการท่องเที่ยวเข้ามา”

แสดงว่าแผนการมีลูกของเราก็ต้องเลื่อนออกไปด้วย เพราะก่อนหน้านี้บอกว่าขอรีโนเวตบ้านให้เสร็จก่อน?

“ใช่ๆ ประมาณนั้นค่ะ อย่างที่บอกตลอดว่าอยากมี ชอบเด็กอยู่แล้ว น่ารักดี แต่อาจจะไม่ได้รีบร้อนอะไร แล้วก็ไม่ได้เครียดกับการมีลูก”

แต่พี่โดมก็อายุมากแล้ว?

“อุ้ย เขาก็แข็งแรงนะ (หัวเราะ)”

แต่เขาก็ไม่ได้กังวลว่าเขาอายุมากแล้ว?

“เขาไม่ค่อยกังวล แต่ทัลเริ่มกังวลแล้วเหมือนกัน แต่ทัลคิดว่าทัลโอเค เพราะทัลเคยตรวจแล้วว่าสมบูรณ์แข็งแรงดี และทัลอายุยังไม่ถึง 30 ถึงแม้จะใกล้แล้วก็ตาม”

แล้วพี่โดมล่ะ?

“แต่ทัลว่าถ้าเรื่องเซลล์อยู่ที่ผู้หญิงนะ เพราะเราต้องเอาเซลล์ไปให้ลูก แต่ผู้ชายยังได้อยู่ เห็นมั้ยว่าผู้ชายอายุเยอะ ๆ ก็ยังมีลูกได้อยู่”

มั่นใจว่าคุณสามีแข็งแรงแน่นอน?

“มั่นใจมั้ย ก็ดูแข็งแรง ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ถ้าพร้อม เราแฮปปี้ จังหวะที่เขามาเราก็อยากแฮปปี้ทุกคน ทั้งคนที่ท้องด้วยอะไรแบบนี้ เราก็เลยไม่รีบดีกว่า”

กังวลไหมว่าพออยากจะมีแล้วอาจจะยังไม่มา ขณะที่บางคนปุ๊บปั๊บได้เลย?

“ใช่ ทัลว่าเป็นจังหวะด้วยนะ ถ้าเขามาเร็วก็ดี แต่ถ้ามันยากหรืออะไรอย่างนี้ ทัลไม่อยากคิดไปก่อน เรามีความสุขในทุกๆ วันดีกว่า เพราะว่าช่วงนี้บ้านเมืองเราโน่นนี่นั่น ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรยังไง ทำวันนี้ให้มีความสุข ช่วยเหลือกันดีกว่า”

แต่ตอนนี้ก็คือยังคุมอยู่ ยังไม่ได้ปล่อย?

“ก็คุมนิดนึง เพราะหลายๆ อย่างอาจจะยังไม่สะดวก 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ถ้ามันจะมา ยังไงก็เป็นดวง ยังไงเราก็แฮปปี้อยู่แล้ว เราก็อยากมีอยู่แล้ว เดี๋ยวปีหน้าว่ากันอีกที”

บทความที่เกี่ยวข้อง