ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

TRINITY เวทีลุกเป็นไฟ ระเบิด PREMIERE SHOWCASE สเตจแรก คุ้มค่า สมการรอคอย

TRINITY เวทีลุกเป็นไฟ ระเบิด PREMIERE SHOWCASE สเตจแรก คุ้มค่า สมการรอคอย
ALL ABOUT MUSIC
18 พฤศจิกายน 2562 ( 12:15 )
2K
3

ผ่านไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับ TRINITY PREMIERE SHOWCASE (ทรินิตี้ พรีเมียร์ โชว์เคส) : Stage 1 I’M IN LOVE WITH YOU โชว์เคสครั้งแรกของสี่หนุ่มTRINITY (ทรินิตี้) บอยกรุ๊ป ทีมชาติไทย ที่ประกอบด้วย “เจมส์ ธีรดนย์, เติร์ด ลภัส, ปอร์เช่ ศิวกร, แจ๊คกี้ จักริน” ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ที่เรียกว่า จัดเต็ม จัดหนัก ทั้งโชว์ครบเครื่องสุดอลังไม่ว่าจะเป็นโปรดั่กชั่น แสง สี เสียง จนถึงเพลงที่เลือกมาขอบคุณแรงสนับสนุนจากชาว TWILIGHT (ทไวไลท์ : ชื่อแฟนคลับ) ได้คุ้มค่า สมการรอยคอยของเหล่าทไวไลท์ที่รวมพลังนัดกันสวมเสื้อมัดย้อม สีสดใส ยกกองทัพมาเชียร์ 4 หนุ่มกันแน่นสะเทือนยูเนี่ยน ฮอลล์ กันไปเลยทีเดียว

 

เวทีลุกเป็นไฟ TRINITY ระเบิด PREMIERE SHOWCASE สเตจแรก
ชาว ทไวไลท์ ตบเท้ากรี๊ดสนั่น ฮอลล์สะเทือน คุ้มค่า สมการรอคอย

 

สี่หนุ่มขนเพลงในมินิอัลบั้ม TRINITY : THE 1ST MINI ALBUM “THE ELEMENTS” (ทรินิตี้ เดอะ เฟิร์ส มินิอัลบั้ม ดิ เอล'ละเม้นท์ส) มาโชว์แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น Haters Got Nothing ที่ทำเอาเวทีลุกเป็นไฟสะกดทุกสายตาชาวทไวไลท์ที่ส่งเสียงกรี๊ดดังสนั่นฮอลล์ แถมแฟน ๆ ยังปรบมือตามจังหวะเพลงกันอย่างพร้อมเพรียง จนถึงเพลง IOU ที่หนุ่มๆ เปิดโหมดอินเลิฟ ส่งพลังรักให้เหล่าทไวไลท์แบบรัวๆ และเพลงนี้พิเศษที่สุดเพราะ ทไวไลท์ ในฮอลล์ได้ดูเอ็มวีเพลงนี้ก่อนใครในโลก เท่านั้นยังไม่พอ แฟนๆ ยังทำเซอร์ไพร้ส์หนุ่มๆ เปลี่ยนทั้งฮอลล์ให้กลายเป็น “ทะเลดาว สี ทไวไลท์” ทำเอาสี่หนุ่มยิ้มแก้มปริ พร้อมขอถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก

 

 

นอกจากนี้ยังมีเพลงในมินิอัลบั้มของสี่หนุ่มอีกอย่างเพลง Hidden Track ที่แฟนๆ ร้องตามกันดังสนั่นฮอลล์ และอีกหนึ่งเพลงที่ขาดไม่ได้อย่าง Jazzy สเตจเท่ๆ ที่ทำเอาสาวๆกรี๊ดสนั่น แถมสี่หนุ่มสปอยด์หนักเปิดทีเซอร์เพลงเอ็มวี Jazzy ให้ใจสั่นกันอีกซะด้วย ไม่เท่านั้นยังมีสเตจคู่ “เจมส์-เติร์ด” ที่ทั้งเท่และสดใสในเวลาเดียวกันในเพลง If I can’t have you และสเตจของ “ปอร์เช่-แจ๊คกี้” ที่มาพร้อมกับเพลงรักเนื้อหาหวานๆ อย่าง I love you 3000 ซึ่งสาวๆ ฟังแล้วละลายกันทั้งงาน

 

 

 

 

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ หนุ่มๆ ยังขนเพลงพิเศษมาร้องให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบเต็มอิ่มไม่ว่าจะเป็น Good Boy, I’m not sorry, รักติดไซเรน, ผู้โชคดี (The Lucky One) และอื่น ๆ อีกมากมาย งานนี้กรี๊ดจนไม่มีช่วงให้พัก และสำหรับสเตจต่อไป TRINITY PREMIERE SHOWCASE: Stage 2 FLY INTO THE NIGHT (WITH YOU) จะจัดขึ้นในวันที่ 8 ธ.ค. นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทอง ธานี เปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 23 พ.ย. 62 บอกได้คำเดียวว่า ห้ามพลาด

 

เวทีลุกเป็นไฟ TRINITY ระเบิด PREMIERE SHOWCASE สเตจแรก
ชาว ทไวไลท์ ตบเท้ากรี๊ดสนั่น ฮอลล์สะเทือน คุ้มค่า สมการรอคอย

เวทีลุกเป็นไฟ TRINITY ระเบิด PREMIERE SHOWCASE สเตจแรก
ชาว ทไวไลท์ ตบเท้ากรี๊ดสนั่น ฮอลล์สะเทือน คุ้มค่า สมการรอคอย

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ IG : 4NOLOGUEARTIST , FB IG TWITTER : 4NOLOGUE และรายละเอียดการจำหน่ายบัตรในแต่ละรอบของ TRINITY ได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ได้ที่:

 

> บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย! 4NOLOGUE ทุ่มทุน ประกาศทำ MV มินิอัลบั้มแรก TRINITY ทุกเพลง

> TRINITY งานดีระดับอินเตอร์! ส่องคอสตูมเปิดตัว 4 หนุ่ม ราคาเช่าฮอลล์จัดคอนเสิร์ตได้เลย!

> 4หนุ่ม TRINITY เดบิวต์เปิดตัวแรง! Haters Got Nothing ยอดวิวพุ่ง กับงานระดับอินเตอร์!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง