เลิฟอิส ไฟเขียว Room39 ลุยอัลบั้ม 3 ปล่อยเพลงแรก บอกตัวเอง ร่วมงาน โป่ง หินเหล็กไฟ

เลิฟอิส ไฟเขียว Room39 ลุยอัลบั้ม 3 ปล่อยเพลงแรก บอกตัวเอง ร่วมงาน โป่ง หินเหล็กไฟ
Music Talk
23 พฤษภาคม 2561 ( 12:00 )
6.5K

เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ต้นสังกัด ไฟเขียว Room39 (แว่นใหญ่ - ทอม - มน) ปล่อยซิงเกิ้ลแรก บอกตัวเอง (Remind) เปิดอัลบั้มที่ 3 เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงของ พวกเขา และเพลงนี้ได้เคยถูกเล่นโชว์ครั้งแรกในคอนเสิร์ตใหญ่ของ Room39 อีกด้วย โดย แว่นใหญ่ (โอฬาร ชูใจ) ผู้ร้องและแต่งเนื้อร้อง/ทำนอง เพลง บอกตัวเอง เป็นเพลงที่แว่นใหญ่เขียนจากการได้พูดคุยกับแม่ ในวันที่อ่อนแอ สิ่งที่แม่ได้สอนจากประสบการณ์ชีวิตของแม่ และยังได้ ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์ (โป่ง หินเหล็กไฟ) มาร่วม Featuring ในเพลงนี้ด้วย

 

 

สามารถฟังเพลง บอกตัวเอง ของ ROOM39 ได้ที่ TrueID Music

 

"ผมอยากให้เพลงนี้เป็นกำลังใจให้กับคนที่อยู่ในสภาวะอ่อนแอ ท้อแท้ ชีวิต อยากให้ทุกคนเหล่านั้น สู้ๆนะครับ ผมเคยผิดหวังจากความรัก รู้ว่าไม่ง่ายที่จะลืม แต่เพราะแม่คนเดียวที่เป็นผู้ให้กำลังใจผม แม่ที่เคยผ่านประสบการณ์ชีวิตที่แสนสาหัสกว่าผม ได้ เตือนสติให้ผมได้คิด ให้บอกกับตัวเอง ซ้ำๆทุกๆวัน ว่า เราต้องเข้มแข็งนะลูกและใช้ชีวิตต่อไปให้ได้ เพื่อคนที่รักเราและเพื่อตัวเราเอง

 

 

และที่สำคัญเพลงนี้เป็นความภาคภูมิใจของพวกเราRoom39 และต้องกราบขอบคุณพี่โป่ง หินเหล็กไฟ ที่ให้เกียรติมาร่วม Featuring กับพวกเรา พี่โป่ง เป็นไอดอล และผมโตมากับเพลงของพี่โป่งเลย ด้วยเนื้อหาของเพลง ที่ผมเป็นผู้เล่าเรื่องราว แต่ด้วยน้ำเสียงการร้องของพี่โป่งที่มาช่วยให้เพลงนี้มีความหมายและมีพลังมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงมิวสิควิดีโอที่ถ่ายทอดเนื้อหาได้ตรงกับอารมณ์เพลงมากๆ อาจจะดูสะเทือนใจ แต่ก็อยากให้เป็นกำลังใจกับทุกๆคน ที่เจอปัญหาอย่าได้อ่อนแอ บอกตัวเองทุกๆวันนะครับ" แว่นใหญ่ กล่าว

 

ติดตามเพลง บอกตัวเอง พร้อมมิวสิควิดีโอนี้ได้ที่ Facebook:Room39 และ LOVEiS

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง