สนามหลวงมิวสิก ชวน สิงโต นำโชค - วง Hers โชว์ว์พิเศษแบบจัดเต็ม มินิมิวสิก เฟสติวัล Music Play Time

สนามหลวงมิวสิก ชวน สิงโต นำโชค - วง Hers โชว์ว์พิเศษแบบจัดเต็ม มินิมิวสิก เฟสติวัล Music Play Time
truelife_music
1 กรกฎาคม 2559 ( 15:44 )
839

ออกสตาร์ทเปิดสนามสนุกให้คนรักดนตรีไปกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ มินิมิวสิกเฟสติวัล แบบไม่จำกัดค่าย มิวสิกเพลย์ไทม์ สนามสนุกของคนรักดนตรี ซีซั่น 2 ที่จัดขึ้นโดยสนามหลวงมิวสิกในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และสถาบันสอนดนตรีร็อคคาเดมี่ เปิดงานครั้งแรก กับศิลปินสายชิลที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพอย่าง สิงโต นำโชค และศิลปินวง Hers จัดเต็มโชว์พิเศษสำหรับงานนี้ โดยเฉพาะ กับ ธีม Son of The Beach ชิลริมหาด ฟังสบาย เต้นก็ได้ แต่ไม่หลับ ท่ามกลางบรรยากาศใกล้ชิดอบอุ่น สร้างความประทับใจให้กับคอดนตรีกันถ้วนหน้า เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ ร็อคคาเดมี่ โครงการเอ สแควร์ สุขุมวิท 26

 

Flea Market

Flea Market

Flea Market

Flea Market

 

บรรยากาศภายในงาน สนามหลวงมิวสิก เพลย์ไทม์ เรียกได้ว่าเอาใจคนรักดนตรีและศิลปะในทุกประเภทจริง ๆ เพราะแค่ก้าวเท้าเข้ามาในงานก็เจอบูธจำหน่ายสินค้า Flea Market ที่ชวนร้านดังดีไซน์โดดเด่นอย่าง ชุดผ้าย้อมคราม จาก เมดบายฮอทเค้ก (Made by Hotcake), หมวกสักหลาด สไตล์ สิงโต นำโชค, แหวนชุบโรเดียม จาก เอนริชครีเอทแอนด์เดคอร์ (Enrich Create & Decor) มาออกบูธขายของที่งานซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งนำไปทำกิจกรรมทางดนตรี รวมถึงยังมีโซนอาหารและเครื่องดื่มสุดเก๋สไตล์ ฟู๊ดทรัค (Foodtruck) จากเครื่องดื่มเจมสัน (Jameson) และ เดอะจั๊งก์เบอเกอร์ (The Junk Burger) มาไว้ที่งานนี้ให้เดินเล่นช้อป ชิม ชิล ก่อนงานเริ่มอีกด้วย

 

เสวนาเห็ดยังโดย ฟังใจ ตอน ทำวงอย่างไร ให้ค่ายเลือก

 

เปิดงานด้วยกิจกรรมสุดเจ๋ง เสวนาเห็ดยังโดย ฟังใจ ตอน ทำวงอย่างไร ให้ค่ายเลือก โดยผู้บริหารจากค่ายเพลง พี่อาร์ม รัฐการ น้อยประสิทธิ์ จาก White Music Gmm, พี่มอย สามขวัญ ตันสมพงษ์ จาก What The Duck, พี่ปูม ปิยสุ โกมารทัต จาก Parinam Music, และ พี่เปิ้ล จิราภรณ์ สุมณศิริ จาก Sanamluang Music มาพร้อมศิลปินสาวสุดแนวในสังกัด ลูกหว้า พิจิกา และ พาย ปิยะพงษ์ จากฟังใจ รับหน้าที่เป็นพิธีกร ซึ่งได้รับความสนใจจากคนรักดนตรีทุกเพศทุกวัยเข้าพบปะแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์เป็นจำนวนมาก

 

 

ต่อด้วยกิจกรรมบนเวทีที่ทุกคนรอคอย เปิดคอนเสิร์ตด้วยวงดนตรีหน้าใหม่แต่ไม่ไร้ฝีมือผ่านการคัดเลือกมาจาก กิจกรรม Opening Act อย่าง วง MEAN ที่แสดงฝีมือได้อย่างน่าจับตามองเรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมสนั่นฮอลล์ ต่อด้วยศิลปินหญิงล้วนมากความสามารถอย่าง วง Hers เจ้าของซิงเกิ้ล ลืมไปแล้ว ที่ทำคนดูทึ่งในฝีมือและพลังเสียงกันทั้งฮอลล์

ก่อนจะเรียกเสียงกรี้ดสนั่นกับการขึ้นมาแจมของศิลปินรุ่นพี่ สิงโต นำโชค ในเพลง รักที่ไม่มีเธออยู่ และปิดท้ายงานกับโชว์พิเศษแบบยกชุดคอนเสิร์ตใหญ่ มาไว้ที่นี่ ทั้งเครื่องเป่า เพอร์คัชชั่น จัดเต็มอิ่ม Full Band ที่ สิงโต นำโชค ขนเพลงฮิตอย่าง อยู่ต่อเลยได้ไหม, อาย, ทิ้ง รวมถึงซิงเกิ้ลล่าสุด มันถูกอยู่แล้ว และอีกมากมาย ที่นำมาทั้งร้อง ทั้งซึ้ง ทั้งเล่น เต้นกับคนดูอย่างใกล้ชิด วิ่งไปรอบฮอลล์ ด้วยดีไซน์เวทีและไฟให้เหมือนกับรอบกองไฟบนชายหาด สร้างความประทับใจให้กับคนทั้งงาน

 

 

โดย สิงโต นำโชค ตัวแทนศิลปินพูดถึงงานในครั้งนี้ว่า

“เป็นงานที่สนุกมากๆครับ ขอบคุณสนามหลวงมิวสิกครับ ดีใจแทนทุกคนที่ค่ายสนามหลวง มีงานดี ๆ แบบนี้เกิดขึ้น มันเหมือนเราได้มาเจอคนที่ชอบอะไรเหมือน ๆ กัน เป็นมิวสิกคอมมูนิตี้จริง ๆ ที่ไม่มีการแบ่งค่าย แบ่งแนวเพลงอะไรทั้งนั้น ทุกคนสามารถมาแบ่งปันประสบการณ์ดีๆร่วมกันได้ และนี่ก็เป็นครั้งแรกเลยนะครับที่ผมได้แจมกับน้อง ๆ วง Hers เป็นอะไรที่สนุกมาก ผมรู้สึกมีความสุขมากกับโชว์ในครั้งนี้ ได้ใกล้ชิดกับแฟนเพลง อยากเดินไปร้องเพลงตรงไหนก็ได้ อยากบอกว่าเป็นงานที่ทุกคนต้องลองมาสัมผัสเองครับ งานมีอีกหลายครั้งอยากให้คนที่ยังไม่เคยมาลองมาดูครับ เพราะคนที่มาแล้วผมเชื่อว่าต้องมาอีกแน่ ๆ”

 

 

พบกับ มินิมิวสิคเฟสติวัล มิวสิกเพลย์ไทม์ สนามสนุกของคนรักดนตรี ซีซั่น 2 ที่รวบรวมศิลปินหลากหลายแบบไม่จำกัดค่ายอาทิเช่น Apartment Khunpa, Lomosonic, Tattoo Colour, Mild, Greasy Cafe’, Polycat, TABASCO และศิลปินอื่น ๆ อีกมากมาย ทุก ๆ วันเสาร์สิ้นเดือน จนถึงเดือน พฤศจิกายนนี้ จัดโดยสนามหลวงมิวสิกในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และสถาบันสอนดนตรีร็อคคาเดมี่

ผู้สนใจที่จะเข้าร่วมงาน สามารถเข้าชมได้ ฟรี เพียงลงทะเบียนรับบัตร ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ www.facebook.com/sanamluangmusicofficial

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง